TRUYỆN

[Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới | đọc xuyên không | Trang cung cấp các bộ phim mới nhất

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về đọc xuyên không có phải không? Hình như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề [Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới | Web chia sẻ truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Website chia sẻ truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Hotramvillas hướng dẫn ngay tại nhé.

Kiến thức liên quan đến chủ đề đọc xuyên không.

Câu chuyện THẦN Y ĐẠI TIỂU THƯ thuộc thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, nữ cường qua giọng kể của Ánh Thư có nội dung như sau:

Vân Thiên Vũ chính là thần y nổi tiếng của thế kỷ 21, người mà Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, nàng nhất định có thể giữ lại đến canh năm. Không ngờ nàng xuyên qua lại trở thành đại tiểu thư yếu đuối của phủ Vĩnh Ninh Hầu.

Ngày đại hôn lại bị vị hôn phu tận tay giao nàng cho thổ phỉ, nàng dùng một tờ hôn thư vỗ vào mặt của nam cặn bã. Đồ cặn bả nàng mới không hiếm lạ. Cút đi!

Mẹ kế ác độc, kế muội giả nhân giả nghĩa, phụ thân tâm ngoan thủ lạc, mỗi người đều muốn mạng của nàng. Bọn người cặn bã cũng xứng lấy mạng bổn tiểu thư sao, rõ ràng là muốn chết. 

Nàng nô thú, nàng luyện đan , tuyệt thế linh công nàng đều là thuận tay nhặt ra, chỉ là tại sao lúc nàng ngược nam nhân cặn bã, giết tiện nhân thì tuyệt mỹ cửu hoàng thúc ngang ngược lại quấn lấy nàng, nàng quay đầu cười nhạt: “Chúng ta có quan hệ tốt như vậy sao?” Nam nhân nheo mắt giống như mãnh thú: “Nhìn qua sờ qua hôn qua không được tốt lắm, chẳng lẽ muốn ngủ qua sao?”

Mình mời các bạn đón nghe nội dung hấp dẫn của câu chuyện này nhé!

Hình ảnh liên quan đến đề tài [Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới.

[Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 - 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới
[Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề đọc xuyên không.

#Xuyên #không #Thần #Đại #Tiểu #Thư #Phần #Chương #Xuyên #không #huyền #huyễn #nữ #cường #dị #giới.

truyện ngôn tình hay ánh Thư,truyện ngôn tình hay,truyện xuyên không nữ cường hoàn,truyện huyền huyễn hoàn.

[Xuyên không] Thần Y Đại Tiểu Thư (Phần 1) Chương 1 – 27 . Xuyên không huyền huyễn nữ cường dị giới.

đọc xuyên không.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề đọc xuyên không này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button