THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016 | Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực bất động sản

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về khách sạn galaxy 3 bà rịa có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016 đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016 | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực bất động sản.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về những thông tin về lĩnh vực bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do chúng tôi viết ngay tại nhé.

Thông tin liên quan đến bài viết khách sạn galaxy 3 bà rịa.

Ngày 1.11.2016, tại khách sạn 5 sao Fortuna – Hà Nội, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức buổi trao giải cho 3 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Rút thăm trúng thưởng 2016-3”.

Ông Pierre F.Thibaut– Giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping cùng Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân – Đại sứ Thương hiệu đã trao Giải thưởng Lớn trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng: Nguyễn Ngọc Khánh (TP.Hải Phòng). Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng: Vũ Thị Thảo (Bà Rịa, Vũng Tàu). Giải thưởng Thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng: Vũ Thị Hồng (TP.HCM).

Nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm, Công ty TNHH Catalogue Shopping thường kỳ tổ chức chương trình khuyến mại. Từ quý 3.2016, chương trình khuyến mại có tên gọi và hình thức mới là “Rút thăm trúng thưởng 2016-3”. Với mỗi đơn hàng hợp lệ 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng), khách hàng sẽ được cấp 01 mã số rút thăm tùy loại tương ứng với từng giải thưởng để xác định trúng thưởng. Với cơ cấu gồm 03 giải thưởng (tương đương 03 lần rút thăm): Giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng, Siêu giải thưởng trị giá 150 triệu đồng và Giải thần tốc trị giá 50 triệu đồng.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016.

VTC2 - BEST PRODUCTS - RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016
VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về lĩnh vực bất động sản tại đây: Xem thêm nhiều dự án bất động sản tại đây.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục khách sạn galaxy 3 bà rịa.

#VTC2 #PRODUCTS #RÚT #THĂM #MẮN #QUÝ.

[vid_tags].

VTC2 – BEST PRODUCTS – RÚT THĂM MAY MẮN QUÝ 3 -2016.

khách sạn galaxy 3 bà rịa.

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề khách sạn galaxy 3 bà rịa này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button