Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K] | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về thiết kế nội thất chung cư times city có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K] phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Nội dung bài viết

See also  Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp

Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K] | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những bài viết về những thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Hotramvillas chia sẻ tại đây nha.

See also  Nhà phân phối gạch tuynel - QUỐC XÂY DỰNG | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất

Chia sẻ liên quan đến bài viết thiết kế nội thất chung cư times city.

Cùng Tiến Duy khám phá căn hộ tại Vinhomes Time City được thiết kế theo phong cách INDOCHINE vô cùng độc đáo. Chung cư này được gọi là chung cư “An Nam” …

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K].

Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE - NhaF [4K]
Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K]

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm các thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng tại đây: Xem thêm tại đây.

See also  Nhà mẫu căn hộ Bcons Suối Tiên 50 m2 + 2 phòng ngủ - Ngay Làng Đại Học Quốc Gia | SDT: 0938.868.120 | Trang chia sẻ các thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp

Nội dung liên quan đến chuyên mục thiết kế nội thất chung cư times city.

#Vinhomes #Times #City #Căn #Hộ #quotAn #Namquot #65m2 #Phong #Cách #Thiết #Kế #INDOCHINE #NhaF.

[vid_tags].

Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K].

thiết kế nội thất chung cư times city.

Cầu mong những Thông tin về chủ đề thiết kế nội thất chung cư times city này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

33 thoughts on “Vinhomes Times City: Căn Hộ "An Nam" 65m2 Phong Cách Thiết Kế INDOCHINE – NhaF [4K] | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp”

  1. Tôi hài lòng với căn hộ chung cư về thiết kế và bố cục căn hộ và dịch vụ cơ bản tốt …Nhưng nhiều ngày qua căn hộ PARK 2.7.15 tại times city của gia đình tôi có 2 van cấp nước bị dò rỉ đã nhiều tháng qua tôi đã thông báo cho bộ phận dịch vụ tòa nhà cử người sửa đến sửa chữa …tuy nhân viên có đến nhưng đều nói không có van cấp nước để thay thế…thật rất bất tiện…Tôi đã kiến nghị với bộ phận trực tòa nhà… nhưng cũng chưa có giải pháp….tôi đề nghị ban quản lý có giải pháp tích cực cử người xử lý sơ xuất này …không nên để việc sự cố đươn giản này làm phiền lòng chủ hộ nhiều ngày qua…và tôi không có ý định gọi thợ ngoài đến xử lý sơ xuất nhỏ này trong phạm vi khuôn viên của chủ đầu tư ….xin cám ơn.

    Reply
  2. Nhà khá đẹp, hợp màu sắc và chạy xuyên suốt được chủ đề. Nhưng không nên vì thế mà bị lặp đi lặp lại quá nhiều gây nhàm chán mặc dù biết là sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

    Reply
  3. Mình thì không thích phong cách thiết kế Indochine này lắm. THích kiểu hiện đại, đơn giản, tràn ngập ánh sáng + kết hợp cây xanh trong nhà.

    Reply

Leave a Comment