🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay | bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại. | Trang chia sẻ các kiến thức hữu ích nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm nội dung về bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại. có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề 🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay phải không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay | Web cung cấp những kiến thức hữu ích nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Web chia sẻ những kiến thức hữu ích nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://hotramvillas.vn chia sẻ ở tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến nội dung bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại..

Chào mừng CÁC BẠN đến với kênh TOP 1 Tìm Tòi
Các Bạn đang xem video: 🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay
1. Việt Nam sản xuất được thứ đáng gờm hơn tên lửa
Thủy lôi còn gọi là mìn hải quân là một loại mìn được đặt xuống nước để tiêu diệt các loại tàu thuyền đối phương. Sau khi được gài chúng sẽ nằm chờ đến khi phát nổ do tàu thuyền tác động.
Đây là loại vũ khí có thể sử dụng trong thế công lẫn thế thủ. Khi dùng tấn công, thủy lôi được thả để gây thiệt hại cho tàu thuyền, loại bỏ phương tiện chuyên chở và di động của địch. Khi dùng phòng thủ, thủy lôi có thể dùng làm một vành đai bảo vệ các tàu thuyền của đồng minh và tạo ra một khu vực “an toàn”.
Và để đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá Hải quân, không dừng lại ở việc đầu tư mua sắm, Công nghiệp quốc phòng Việt Nam đã và đang nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất thành công các loại vũ khí hiện đại.Đây là hướng đi mang tính chiến lược, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế đất nước, vừa tăng tính chủ động của Hải quân trong huấn luyện làm chủ cũng như bảo đảm kỹ thuật cho vũ khí.
Theo báo QĐND, Hải quân Việt Nam hiện nay tự chủ một phần việc chế tạo các loại thủy lôi phục vụ bảo vệ Biển Đông bên cạnh việc sử dụng các loại nhập khẩu. Những năm qua, nhà máy X-28 đã tập trung nghiên cứu, thiết kế kỹ thuật dựa trên việc kế thừa những mẫu thiết kế của Nga trước đây để có thể nội địa hóa tự sản xuất được nhiều loại thủy lôi và đảm bảo được các tính năng tương đương so với sản phẩm của Nga chế tạo.
Các chi tiết, cụm chi tiết trong quá trình lắp ráp thủy lôi với những hệ thống điện tử rất tinh vi đều được tự sản xuất trong nước. Thân thủy lôi cũng là một chi tiết rất phức tạp đòi hỏi phải có khuôn dập với độ chính xác gần như tuyệt đối.
Trước thông tin trên, trao đổi với Đất Việt, ngày 1/12, Chuẩn đô đốc Lê Kế Lâm – nguyên Giám đốc Học viện Hải quân, Chủ tịch Hội Khoa học – Kỹ thuật và Kinh tế Biển Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Thủy lôi là một vũ khí dưới nước rất lợi hại, nó có thể dùng để phỏng thủ, tấn công. Thủy lôi phòng thủ thì thường thả ở những bãi thủy lôi trước cửa ra vào cảng, kiểm soát đường đi phương tiện của ta, của địch”.
Về chế tạo, thủy lôi cũng có nhiều dạng: thủy lôi chạm nổ là tàu của địch đụng vào thì sẽ gây nên nổ, cái này ta đã có từ lâu, Liên Xô giúp và bản thân chúng ta đã sản xuất được; thủy lôi không chạm nổ, nằm dưới đáy hoặc treo lơ lửng, nằm dưới đáy thì cũng dùng các tác dụng của nguồn vật lý như từ trường, âm thanh, áp suất, những loại thủy lôi đó ta đã sử dụng trong thời kháng chiến chống Mỹ, trong phương pháp phòng thủ của mình.”Cho nên nói đến thủy lôi đó là cả một công trình khoa học, ít cũng phải mất 3 năm mới học hết được, tôi cũng đã từng được học, đã đi thả thủy lôi ở trong chiến trường Quảng Trị – Thừa Thiên Huế”, Chuẩn đô đốc Lê Kế Lâm cho hay.
Thủy lôi sử dụng khi này là cải tiến từ thủy lôi AMD2 của Liên Xô, hồi những năm 1960-1974, ta đã từng sản xuất loại thủy lôi ATS – thủy lôi áp suất, hồi đó khá thô sơ, dùng cái ruột quả bóng đá để gây lên nguồn tiếp thu áp suất.
Như thế để thấy về thủy lôi, lực lượng hải quân Việt Nam sử dụng khá có kinh nghiệm, từng đánh thành công nhiều trận ở chiến trường Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, đặc biệt sông Thạch Hãn, Cửa Việt, dọc ven biển cũng đã có chiến công của ta dùng thủy lôi AMD2 của Liên Xô không cải tiến, đánh trọng thương tàu khu trục của Mỹ.Bây giờ, theo ông Lâm, công nghiệp quốc phòng Việt Nam mà sản xuất ra được các loại thủy lôi, thì đó là tin rất vui, rất đáng mừng. Xưa nay bản thân ông vẫn ước mơ, mình phải tự sản xuất được loại vũ khí có thể vừa phòng ngự, vừa tấn công, giá rẻ, nhưng uy lực sát thương với tàu chiến, tàu ngầm phải rất lớn.Nên nhớ thủy lôi tiêu diệt cả tàu chiến lẫn tàu ngầm, chứ không phải chỉ có tàu nổi, tàu mặt nước, cho nên đó là vũ khí rất lợi hại, ta sản xuất được đó là cái đáng mừng, là sự cố gắng đáng ghi nhận của nền quốc phòng VN.
Trong số những thủy lôi Việt Nam tự sản xuất phải kể tới thủy lôi KMP. Đây là loại vũ khí phòng chống các phương tiện đổ bộ đường biển, đường sông, trong luồng lạch hẹp, có độ sâu đến 20m. Thuỷ lôi KMP hoạt động theo nguyên tắc chạm nổ, tự động định sâu, sử dụng nhiều phương tiện thả có độ cao đến 1,5m. Thuỷ lôi đã được nghiệm thu trên bờ và trên biển năm 2013 đạt kết quả tốt.
Thuỷ lôi KMP được sản xuất bởi Nhà máy X28, Cục Kỹ thuật Quân chủng Hải quân; được Hội đồng cấp Bộ Quốc phòng nghiệm thu năm 2014 đạt kết quả tốt.

See also  facebook chạy bùng | facebook payment
See also  FM 96.5 | คุยได้คุยดี | 06 ต.ค. 64 | กระทรวงสาธารณสุข ภาษาอังกฤษ

Group Facebook:
ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:

See also  ประกันชีวิตแบบยูนิต ลิงค์ UNIT LINKED ทุนประกันสูง หยุดชำระได้ อิสระที่แท้จริง | ลิงค์ คือ อะไร

Để mỗi khi VIDEO lên sóng Bạn là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các Bạn đã đăng kí kênh Youtube Vọc Tube, sự ủng hộ của Bạn là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …

❤ Chúc tất cả các Bạn có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤

Hình ảnh liên quan đến bài viết 🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay.

🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay
🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể xem thêm những kiến thức hữu ích nhất tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại..

#Việt #Nam #Sản #Xuất #Được #Vũ #Khí #Đáng #Sợ #Hơn #Cả #Tên #Lửa #Khắc #Tinh #Của #Tàu #Sân #Bay.

top 1 tìm tòi,top 1 tim toi,thiên nhiên kỳ bí,thien nhien ky bí,thiên nhiên hoang dã’ thế giới động vật,the gioi dong vat,khám phá thế giới,’kham,pha,the,gioi,khám phá thiên nhiên,kham pha thien nhien,thủy lôi kmp,Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa,Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay,việt nam tự sản xuất vũ khí,viet nam tu san xuat vu khi.

🔥 Việt Nam Sản Xuất Được Vũ Khí Đáng Sợ Hơn Cả Tên Lửa Khắc Tinh Của Tàu Sân Bay.

bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại..

Cầu mong những Hướng dẫn về chủ đề bạn không thể cập nhật tên của mình vì trước đây bạn đã xác nhận tên hiện tại. này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Leave a Comment