THÔNG TIN TRANG TRÍ

[Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01) | Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất

Hình như bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề nói về danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình có phải không? Có phải bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề [Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01) đúng không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

[Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01) | Nơi cung cấp các thông tin về lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về các thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do https://hotramvillas.vn/ hướng dẫn tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến đề tài danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình.

Trang chủ:
Facebook:
Đăng ký sử dụng:
Lập hồ sơ nghiệm thu hoàn thành công trình trên Excel, dễ dàng cho việc quản lý, chỉnh sửa khi có thay đổi, hỗ trợ in ấn tự động, xuất nhật ký, áp dụng cho nhiều mẫu biên bản khác nhau …..

Hình ảnh liên quan đến chủ đề [Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01).

[Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01)
[Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01)

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về lĩnh vực thiết kế hàng nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình.

#Video #Hướng #dẫn #lập #hồ #sơ #nghiệm #thu #công #trình #tự #động #trên #Excel #Phần.

hồ sơ,chất lượng,công trình,nghiệm thu,thanh toán,nghiệm thu bằng excel,xây dựng,giao thông,thủy lợi,cầu đường,biên bản nghiệm thu,giai đoạn,công việc,vật liệu.

[Video 30] Hướng dẫn lập hồ sơ nghiệm thu công trình tự động trên Excel (Phần 01).

danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề danh mục hồ sơ nghiệm thu công trình này hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

23 Comments

  1. 2. MÌNH TÁCH PHIẾU YIÊU CẦU NGHIỆM THU RA SHEET RIÊNG, BIÊN BẢN NGHIỆM THU RA SHEET RIÊNG LIỆU CÓ ÁP DỤNG VLOOKUP ĐC KO. NẾU ĐƯỢC THÌ IN SẼ RẤT RỐI. THÌ A LÀM NHƯ NÀO Ạ? TK

  2. A ƠI CHO EM HỎI LÀ: 1. NẾU TRONG NGÀY MÀ CÓ NHIỀU CÔNG VIỆC PHẢI NGHIỆM THU THÌ LÀM NHƯ NÀO? CHẢ LẼ 1 NGÀY MÀ LÀM NHIỀU PHIẾU YÊU CẦU NGHIỆM THU.

  3. Bài này của bạn Tôi thấy khó cái chỗ VBA dãn dòng khi tên công việc nghiệm thu đầy dòng mà thôi còn lại chưa đẳng cấp cho lắm, còn thủ công quá nhiều nhất là ở cái danh mục thi công. Thứ nhất là phải tự động lấy tên công việc thi công và nghiệm thu , thứ 2 là tự động đánh số biên bản theo ngày và giờ, thứ 3 là tự động lấy tiêu chuẩn nghiệm thu theo nội dung công việc, thứ tư là tự động xuất nhật ký mà không dung VBA tẹo nào. Bạn làm đc chưa còn tui làm được rùi. Dù sao cũng cảm ơn bạn đã chia sẻ. Thank

  4. Mình bị lỗi khi điền ngày tháng. Vd khi điền 800 tự động excel nhảy lên cột giờ bđ tự đổi thành số 800 rồi k ghi giờ kt đc nữa. Là bị lỗi gì vậy a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button