PHIM

TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020 | phi đao hựu kiến phi đao tập 15 | Nơi cung cấp các bộ phim mới nhất

Phải chăn bạn đang tìm hiểu bài viết về phi đao hựu kiến phi đao tập 15 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020 đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020 | Website cung cấp những bộ phim mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Nơi chia sẻ các bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do chúng tôi cung cấp ngay tại nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục phi đao hựu kiến phi đao tập 15.

TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO – Phim kiếm hiệp mới nhất 2020
ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ NHẬN CÁC PHIM BỘ MỚI:
#Truyenthuyetphidao #phimkiemhiep #TNK #phimcotrang #phimbo #phimmoi #kiemhiep #luukhaiuy #duongdung #vienbangnghien #phidaohuukienphidao #colong
—————————————-
Truyền Thuyết Phi Đao ( Phi đao hựu kiến phi đao )được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long.

Thuở xưa, mỗi khi thời đại ngập tràn bạo lực, tà ác, loạn lạc, trong giang hồ đột nhiên có một cây phi đao xuất hiện, không ai biết hình dạng của nó, cũng không ai có thể hình dung lực lượng và tốc độ của nó.Trong mắt con người, nó đã không chỉ là một thứ vũ khí có thể trấn bạo, mà còn là một thứ tượng trưng cho chính nghĩa và tôn nghiêm. Thứ lực lượng đó đương nhiên lớn lao tột bực, mạnh mẽ tột bực, trở thành vô địch.

Khi loạn lạc yên nghỉ, nó cũng theo đó mà biến mất, giống như sóng biển gầm gừ tan biến trong hải dương hòa bình tĩnh mịch. Nhưng ai ai cũng đều biết, trong giang hồ nếu lại một lần nữa loạn lạc, nó lại xuất hiện, mang đến cho con người niềm tin và hy vọng vô tận vô cùng…

Phim kể về truyền nhân của “Tiểu Lý Phi Đao” – Lý Hoại (Lưu Khải Uy) dù xuất thân danh môn nhưng phải sống lưu lạc bên ngoài từ nhỏ.

Dựa vào tấm họa đồ do mẹ để lại, Lý Hoại đã luyện thành tuyệt học võ công và tìm ra được một kho báu chứa đầy vàng. Lúc này, anh trở lại quê nhà để theo đuổi lý tưởng và tình yêu, đồng thời tìm lại người bạn thanh mai trúc mã Phương Khả Khả (Ngô Ánh Khiết). Mọi chuyện trở nên rắc rối khi anh bị tình nghi có liên can đến số vàng bị mất trong cung.

Tiết Thái Nguyệt – Nguyệt Thần (Dương Dung) vốn phụng mệnh triều đình đã bắt Lý Hoại, thế nhưng cô lại đem lòng yêu anh. Mối tình oan nghiệt này đã dẫn đến một kết cục đau thương khi cả hai phải quyết chiến với nhau.

Truyền Thuyết Phi Đao được đầu tư nhiều ở khâu kỹ xảo. Vũ khí và những cảnh chiến đấu trong phim đều được thêm các hiệu ứng đặc biệt, lột tả một cách tinh tế nét tinh hoa, huyền diệu của võ thuật Trung Quốc. Đây là điểm khác biệt của Phi đao hựu kiến phi đao với các dòng phim võ hiệp trước đây.

DIỄN VIÊN: Dương Dung, Lưu Khải Uy, Ngô Ánh Khiết, Quan Trí Bân, Viên Băng Nghiên…..
ĐẠO DIỄN: Lương Thắng Quyền.

—————————————-
© Bản quyền thuộc về TNK
© Copyright by TNK ☞ Do not Reup

Hình ảnh liên quan đến nội dung TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020.

TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020
TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm các bộ phim mới nhất tại đây: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung phi đao hựu kiến phi đao tập 15.

#TRUYỀN #THUYẾT #PHI #ĐAO #TẬP #03Dương #Dung #Lưu #Khải #Viên #Băng #Nghiên #Phim #kiếm #hiệp #mới #nhất.

phim kiem hiep,phim kiếm hiệp,kiem hiep long tieng,phim kiếm hiệp lồng tiếng,phim co trang,kiếm hiệp,phim kiem hiep co trang,tnk film,tnk phim kiem hiep,tnk phim kiếm hiệp,phim bo thuyet minh,cổ long,tiểu lý phi đao,Truyền thuyết phi đao TNK,Phi đao hựu kiến phi đao,phim thuyết minh,Dương Dung,Lưu Khải Uy,truyen thuyet phi dao tap 01,Truyền thuyết phi đao,truyen thuyet phi dao,phim bo long tieng,phim kiếm hiệp mới nhất 2020,phim hay.

TRUYỀN THUYẾT PHI ĐAO TẬP 03|Dương Dung, Lưu Khải Uy, Viên Băng Nghiên| Phim kiếm hiệp mới nhất 2020.

phi đao hựu kiến phi đao tập 15.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề phi đao hựu kiến phi đao tập 15 này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

31 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button