TRUYỆN

Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya | ke chuyen dem khuya mp3 | Nơi cung cấp các bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung về ke chuyen dem khuya mp3 có phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya | Trang cung cấp truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Nơi cung cấp truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do chúng tôi chia sẻ tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến đề tài ke chuyen dem khuya mp3.

Trong chương trình đọc truyện hôm khuya hôm nay, mời các bạn cùng lắng nghe những truyện ngắn hay nhất về tình yêu để thấy tình yêu là sự kết hợp giữa hai trái tim có cùng cảm xúc, nhưng rung động thôi chỉ đủ để làm nên một cuộc tình chóng vánh. Khi yêu ai người ta chẳng màng vì đối phương mà làm tất cả, dẫu vậy, đâu phải cuộc tình nào cũng có kết thúc tốt đẹp, ngoài kia còn quá nhiều người phải nhận lại trái đắng dù đã kỳ công vun trồng.

Tình yêu vốn chẳng có lí lẽ. Hay, nếu có chăng thì đó là lí lẽ của riêng nó. Bản chất của tình yêu là vậy, nó giống như định mệnh đã được định sẵn. Nó giống như lúc mình gặp nhau lần đầu tiên. Nó giống như cái ánh nhìn đầu tiên em trao anh. Cái chạm tay vô tình hay cố ý thật nhẹ nhàng mà tim em như chết lặng. Đúng là, chẳng có lí lẽ gì. Và em cứ tin như thế, để đi cạnh anh. Em cứ tin rằng, người ta có thể chạm vào nhau, chạm vào nỗi đau mà không khiến nó rên xiết vì đau đớn. Chạm vào nỗi đau mà không sợ sẽ làm tổn thương thêm một lần nữa. Như anh đã chạm vào em, từng chút một. Chỉ là từng chút một thôi, từng chút một anh khiến cho trái tim em bớt run lên vì “vết cắt”. Từng chút một anh làm cho nỗi đau em dịu lại. Từng chút một, anh dắt em ra khỏi nỗi cô độc, trống rỗng hằng đêm. Từng chút một… để em được có anh trọn vẹn.

Em đã bắt đầu như thế, cùng anh, dò dẫm từng bước chân bước ra khỏi khoảng tối đời mình. Và em đã bắt đầu như thế, yêu anh, cũng từng chút một thôi.

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
► Google +:

Hình ảnh liên quan đến nội dung Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya.

Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu - Đọc Truyện Đêm Khuya
Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: https://hotramvillas.vn/truyen/.

Nội dung liên quan đến bài viết ke chuyen dem khuya mp3.

#Truyện #Ngắn #Hay #Nhất #Về #Tình #Yêu #Đọc #Truyện #Đêm #Khuya.

Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu,Truyện Ngắn Hay Về Tình Yêu,Đọc Truyện Đêm Khuya,Tình Yêu,Truyện Ngắn Hay Nhất,Truyện Ngắn Hay,Truyen Ngan Hay Nhat Ve Tinh Yeu,Truyen Ngan Hay Ve Tinh Yeu,Doc Truyen Dem Khuya,Tinh Yeu,Truyen Ngan Hay Nhat,Truyen Ngan Hay,blog radio,truyen ngan hay nhat,truyện ngắn hay,góc tâm sự,truyện ngắn tình yêu,truyện ngắn tình yêu hay nhất.

Truyện Ngắn Hay Nhất Về Tình Yêu – Đọc Truyện Đêm Khuya.

ke chuyen dem khuya mp3.

Mong rằng những Thủ thuật về chủ đề ke chuyen dem khuya mp3 này mang lại kiến thức cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

28 Comments

  1. Truyện chiến tranh. …Vùng trắng, ,,họ đã như thế nào. ..sống và được kể lại. ..đường xuyên rừng, ,,,tuyệt vời nhất là chuyện của nhà văn ,VĂN LÊ Mùa hè giá buốt. ….tác phẩm văn học để đòi, và giọng đọc xuân khoa, kim phượng thế hiện quá xuất sắc,

  2. Người chúng ta nhớ nhất, không quan trọng phải đến sau hay trước. Chỉ đơn giản người đó chính là cả tuổi trẻ này, mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ tìm lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button