TRUYỆN

Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn | kể chuyện đêm khuya mp3 | Website cung cấp những bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về kể chuyện đêm khuya mp3 có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn phải vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn | Nơi chia sẻ truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về Nơi chia sẻ truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do https://hotramvillas.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến nội dung kể chuyện đêm khuya mp3.

Vợ và tình nhân – Nhân duyên muộn màng đến vs Sơn và Chi, họ đến với nhau do quá lứa lỡ thì. Cưới nhau 1 thời gian thì Kim – người yêu cũ của Sơn xuất hiện, Sơn bỗng muốn tìm lại khát khao yêu đương thời còn trẻ, liệu hạnh phúc gd còn bền chặt?
► Đăng ký nhận truyện mới ở đây các bạn nhé:
♫ Các bộ truyện ngôn tình do Bảo Linh diễn đọc:

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn.

Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục kể chuyện đêm khuya mp3.

#Truyện #Ngắn #Hay #Vợ #Và #Tình #Nhân #Truyện #Ngôn #Tình #Về #Nhân #Duyên #Muộn.

mc bảo linh,truyện ngôn tình,truyện ngôn tình hay,truyện ngôn tình hay nhất,vợ và tình nhân,truyện ngắn hay,truyện ngắn 2018.

Truyện Ngắn Hay 2018 – Vợ Và Tình Nhân | Truyện Ngôn Tình Về Nhân Duyên Muộn.

kể chuyện đêm khuya mp3.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề kể chuyện đêm khuya mp3 này mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

42 Comments

  1. Ở một khía cạnh nào đó Dù là vk hay là tình nhân thì đều thật đáng thương bởi vì yêu cùng một người đ.ô ko cứng lòng nên khổ cho tất cả .

  2. Tôi cũng từng bị người yêu phản bội nên cũng có chút hiểu cái cảm giác này . Nhưng thật sự là tôi phải cám ơn sự phản bội của người đ.ô đó , nhờ sự phản bội ấy mà tôi mới gặp được người đ.ô thực sự của đời ( người ck hiện tại của tôi sau 10 năm tình nghĩa với hai đứa con thông minh kháu khỉnh ) – hai cái tuổi đ.ô rất hợp với tôi nhưng ck mới là dành cho tôi – một người ck rất mực chung thủy và hết mực yt vk con và luôn coi vk là numberone . Với tôi như vậy là đủ cho hai tiếng – Hạnh Phúc , rồi .

  3. Vk bị ck phản bội tận 2 năm mới phát hiện ra ( ck cùng tình cũ cũng là mối tình đầu – tình duy nhất ) . Có những sự lựa chọn nếu đã chọn rồi thì ko còn cơ hội chọn lại , bởi nếu cứ sai là sửa thì rất ích kỉ và tệ bạc vời người còn lại . Nhưng nếu khi đối phương ( ck or vk ) đã cho thêm một cơ hội mà ko biết nắm bắt thì ko còn gì để nói .

  4. Rất thích cái cách nu9 hđ khi biết ck ngoại tình – ko ầm ĩ chua ngoa , ko đánh ghen , âm thầm thay đổi bản thân tốt hơn để giữ ck , ko ích kỉ vì bản thân khi cảm thấy cần buông thì buông , suy nghĩ và hđ chín chắn vì gđ vì con và vì cả sự phản bội của ck ( vì hp của ck với ngyc ) , mạnh mẽ quyết đoán và rất nghị lực , còn cả sự sáng suốt rất đáng có của người pn .

  5. Cả hai đều đến với nhau ở cái tuổi quá lứa lỡ thời – hơn nữa còn có con xinh sắn mạnh khỏe , gđ đầy đủ vật chất , lại cùng nhau đồng cam vk ck qua 5 năm – vậy mà thân làm người ck lại ko biết giữ lấy hạnh phúc đơn sơ giản dị bình yên ấy .

  6. Hôn nhân có tình yêu mà khi kết hôn không hàng ngày bồi đắp còn có thể đổ vỡ huống chi không có tình yêu . Vk Ck sống với nhau tương kính như tân coi nhau như khách thì chỉ cần 1 lí do là tan vỡ thôi. Phụ nữ ơi đừng Bạc đãi bản thân hãy luôn tự tin xinh đẹp như thể ngày mai là ngày tận thế.

  7. Truyện rất hay có đôi chút tâm lý của chi giống mình vk ck mình cũng lấy nhau là nhân duyên chứ ko có tình yêu. Và đến bây giờ mình cũng chưa từng được chồng yêu. Mình cũng muốn một lần dứt khoát như chi nhưng ko thể làm được. Mình cũng biết hp của mình là rất mong manh mà không làm thế nào để cải thiện được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button