TRUYỆN

Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya | kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu | Trang cung cấp những bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung về kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya | Website cung cấp truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Web cung cấp truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu ích khác do Hotramvillas chia sẻ tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến chủ đề kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu.

Trong chương trình Đọc truyện đêm khuya hôm nay, mời các bạn cùng đến với tuyện dài Hoa dại của tác giả Lê Phương Liên nằm trong tủ sách Tuổi hoa của NXB Kim Đồng. Cuốn sách gợi nhớ về ấn tượng xôn xao một thời, khi những “Hoa học trò”, “Mực tím”… “lên ngôi”.

Thời mà những trang viết, những lời tâm sự, những câu chuyện hết sức phong phú về học trò, của học trò được “bay” trên báo chí. Chúng khiến cho “người lớn” nhận ra rõ hơn trước mắt họ là cả một thế giới rộng lớn, đa màu sắc, nhiều rung cảm, hồn nhiên và thánh thiện của tuổi học trò.

Một thế giới trên con đường tuổi thơ, mong manh, vụng dại, tươi trẻ, những ước mơ, hoài bão nảy nở, tính cách con người được hình thành rõ nét hơn. Một thế giới mà nghĩ về nó, người ta không thể coi thường cho rằng chỉ là những chuyện con trẻ.

PGS Văn học Vân Thanh nhận xét: “Với lời văn ngắn gọn và trong sáng, với tình cảm đằm thắm, Lê Phương Liên vẽ bức tranh sống động về cuộc sống hôm nay, đâu chỉ toàn màu hồng. Nhà văn Lê Phương Liên có cái nhìn sâu vào nội tâm.

Mỗi nhân vật là một tâm trạng, ít nhiều tiêu biểu cho lớp trí thức trẻ hôm nay, có dằn vặt, băn khoăn và cả đau khổ. Nhưng vượt lên tất cả là lòng tin vào cuộc sống, tin vào chính mình.

Tác phẩm Hoa dại viết cho lứa tuổi sắp bước vào đời, ở các em đã dần có có suy nghĩ độc lập, nhưng vẫn cần đến sự nâng đỡ, sự dìu dắt, hướng dẫn của người lớn”.

► Đăng ký kênh tại đây:
► FaceBook VOH
► Google +:

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya.

Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) - Đọc Truyện Đêm Khuya
Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: https://hotramvillas.vn/truyen/.

Nội dung liên quan đến chủ đề kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu.

#Truyện #Dài #Hoa #Dại #Trọn #Bộ #Đọc #Truyện #Đêm #Khuya.

Truyện Dài Hoa Dại Trọn Bộ,Truyện Dài Hoa Dại,Hoa Dại Trọn Bộ,Đọc Truyện Đêm Khuya,Truyện Dài,Hoa Dại,Trọn Bộ,Truyen Dai Hoa Dai Tron Bo,Truyen Dai Hoa Dai,Hoa Dai Tron Bo,Doc Truyen Dem Khuya,Truyen Dai,Hoa Dai,Tron Bo,truyện ngôn tình,đọc truyện ngôn tình,tiểu thuyết ngôn tình.

Truyện Dài Hoa Dại (Trọn Bộ) – Đọc Truyện Đêm Khuya.

kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề kể chuyện đêm khuya mp3 tình yêu này mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

23 Comments

  1. Đám nầy mất trí nhớ đọc rồi lại đọc nữa Chưa thấy con nào đọc truyện mà đần độn như con nầy Mẹ nó

  2. Giọng đọc tốt nhưng đầu óc hơi đần đọc lại những đoạn đã đọc rồi Hơn nữa người ta nghe đọc truyện chứ kg phải nghe quảng cáo nhé Cho nên kg thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button