TRUYỆN

Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315 | doc truyen dem khuya mp3 download | Nơi cung cấp những bộ phim mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm nội dung nói về doc truyen dem khuya mp3 download có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315 đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315 | Web cung cấp truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Web cung cấp truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Hotramvillas viết ở tại đây nha.

Thông tin liên quan đến từ khoá doc truyen dem khuya mp3 download.

Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315
Tác giả: Trần Hồng Giang
Giọng đọc: Kim Phượng
Nhân vật cô gái Ngần đã rất may mắn khi gặp được bà mẹ chồng bao dung, tốt bụng. Nếu bà không chấp nhận đứa bé không phải cháu mình và phanh phui mọi chuyện thì không biết cuộc đời Ngần sẽ sang ngã rẽ nào…Mọi người cứ khen cô số tốt khi được gả vào gia đình khá giả. Nhưng là người trong cuộc, Ngần mới hiểu được nỗi khổ khi gả cho người chồng ham chơi, lười biếng. Tuy vậy cô vẫn hết lòng làm trọn phận sự người vợ, người con dâu ngay cả lúc chồng tai nạn nằm liệt giường. Số phận lại đưa đẩy một lần nữa khi trong đêm khuya Ngần gặp người đàn ông lạ lúc tắm sông. Nhu cầu sinh lý của cơ thể khiến việc chống đối của Ngần yếu ớt như có, như không. Nếu Ngần không mang thai thì có lẽ sự cố này như giấc mộng đêm trăng mà thôi. Nhưng cái thai trong bụng Ngần lớn từng ngày, từng tháng là bằng chứng cho sự ngoại tình của cô. Ngần tìm cách dấu diếm nhưng sao qua mắt được bà mẹ chồng có phần xét nét của mình. Thế nhưng cô may mắn khi mẹ chồng chấp nhận hai mẹ con. Có lẽ cũng là phụ nữ, cũng là người vợ, người mẹ nên bà thấu hiểu hoàn cảnh và cái khó của con dâu mình. Truyện ngắn được viết rất thật, đi vào tâm tư tình cảm, những khát khao cơ thể và đấu tranh nội tâm của người đàn bà gặp nhiều sự cố bất thường trong đời mình. Người đọc, người nghe mừng cho số phận của cô gái Ngần khi có cái kết có hậu. Nhưng có lẽ cuộc đời không phải ai cũng may mắn như Ngần.

Truyện Đêm Khuya VOV Hay Nhất :
VOV Đọc Truyện Đêm Khuya Full:
Đăng Ký Kênh Nhận Thông Báo Video Mới :
#TruyệnĐêmKhuya #ĐọcTruyện #VOV

________________

HỆ THỐNG NỘI DUNG SỐ VOV LIVE CỦA ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM:
▶ WEBSITE:

▶ FACEBOOK:

▶ YOUTUBE:
● VOV Live:
● VOV Live – Đọc Truyện:
● VOV Live – Âm Nhạc:
● VOV Life – F5 Cuộc Sống:

▶ APP:
● Dành cho hệ điều hành iOS:
● Dành cho hệ điều hành Android:

Hình ảnh liên quan đến bài viết Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315.

Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem tại đây.

Tag có liên quan đến chuyên mục doc truyen dem khuya mp3 download.

#Trăng #Khuya #Đọc #Truyện #Đêm #Khuya #Đọc #Truyện #Ngắn #Về #Tâm #Lý #Xã #Hội #Hay #Nhất #VOV.

đọc truyện đêm khuya về tâm lý xã hội hay nhất,đọc truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam mới nhất,đọc truyện đêm khuya vov,doc truyen dem khuya vov,đọc truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,đọc truyện đêm khuya,kể chuyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,truyện đêm khuya đài tiếng nói việt nam,đọc truyện đêm khuya mới nhất,doc tuyen dem huya vov kim dung,kể chuyện đêm khuya vov,trăng khuya,truyện đêm khuya vov,vov 315.

Trăng Khuya | Đọc Truyện Đêm Khuya | Đọc Truyện Ngắn Về Tâm Lý Xã Hội Hay Nhất VOV 315.

doc truyen dem khuya mp3 download.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề doc truyen dem khuya mp3 download này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

25 Comments

  1. Tác giả Nên lồng ghép vào Hoàn cảnh của mẹ chồng lúc trẻ cũng gần giống như vậy. Bởi thực tế rất ít Mẹ chồng chịu được như vậy…

  2. Sự bao dung của bà mẹ ck? Có thật là 1 cái kết có hậu hay ko?? Vì danh dự chấp nhận 1đứa cháu ko phải ruột thịt, vì danh dự cô con dâu vẫn diễn tiếp vở kịch trong nỗi cô đơn của 1 quả phụ. Cô đang h.sinh tuổi xuân và dập tắt khát khao được là chính mình. Có ai thấy h.ảnh cô khi nhìn thấy chút a.sáng le lói thì bị bà mẹ ck nắm tay kéo đi ở đoạn cuối truyện ko ạ??

  3. Mỗi câu chuyện phan ánh
    Một mảnh của cuộc sống nhưng có một điểm chung là đảm tình của nhưng cơn người nang tình yêu thương en xi nào cũng đọc truyện rất hấp dẫn cảm ơn các bạn

  4. Bà mẹ chồng tâm lý quá tôi nghe mà rước nước mắt.nhưng mong bà đói sử với ngần bằng lòng vị tha và đầy tình thương vì lòng bít ơn đã chăm sóc con bà và dù sau có cháu tuổi già đỡ quạnh hiu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button