WIKI

Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai | Trang chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có đúng là bạn đang tìm kiếm chủ đề về du lịch bụi hồ trị an có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai đúng không? Nếu
chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai | du lịch bụi hồ trị an.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do https://hotramvillas.vn hướng dẫn ở tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục du lịch bụi hồ trị an.

• Để ủng hộ kênh, vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: • Face book: • Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com ……………………………………………………………… ……………………… Nhân chuyến Sunny Doan lang thang đến rừng Mã Đà, cắm trại trên đảo Cao Minh thuộc hồ Trị An tỉnh Đồng Nai. Sunny Doan xin mời quý vị và các bạn cùng trải nghiệm khám phá Đảo Cao Minh Ca Sĩ Cao Minh ở Mã Đà Hồ Trị An, đây là địa điểm dã ngoại rất gần Sài Gòn mà Sunny Doan muốn mời các bạn cùng trải nghiệm. Cắm trại đêm vắng vẻ bên hồ cùng anh em Sunny Doan. Thông tin về Đảo Cao Minh: + Lộ ​​trình: Sài Gòn – Quốc lộ 1k – theo hướng Bửu Long – chạy về hộ Trị An – Chợ Mã Đà – HỒ TRÍ AN + GPS: 11 ° 08’42.8 “N 107 ° 05’19.0 “E HOẶC 11.145209, 107.088609 VÌ ĐÂY LÀ MỘT CHƠI CHUNG KẾT, VUI LÒNG XÓA RÁC CỦA BẠN TRƯỚC KHI RỜI ĐẢO. CẢM ƠN Sunny Doan làm video này để chia sẻ với các bạn thông tin cũng như chuyến dã ngoại của Sunny Doan gần Sài Gòn trên dao trường cấp 3. Đặc biệt Sunny Doan xin gửi đến các anh chị em Việt Nam trong và ngoài nước một số hình ảnh về quê hương, Đồng Nai thanh bình, để các bạn có cái nhìn tổng quan về cuộc sống của người dân bên bờ hồ yên bình này. Đó cũng là một phần nỗi nhớ khi xa quê không biết cuộc sống, cảnh đời thường là như thế nào. Mời các bạn lang thang cùng Sunny Doan. Mời quý vị và các bạn xem video: Trải Qua Một Đêm NGUY HIỂM Trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai Trân trọng, #sunnydoan #HoTriAn #triancamping.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích tại đây: https://hotramvillas.vn/wiki/.

#Trải #Nghiệm #Một #Đêm #HOANG #VẮNG #trên #Hồ #Trị #Đảo #Cao #Minh #Rừng #Mã #Đà #Vĩnh #Cửu #Đồng #Nai.

Sunny Doan,du lịch,travel vietnam,việt kiều mỹ,lang thang,lang thang tri an,viet kieu hai ngoai,đảo hoang hồ trị an,ho tri an,tri an,địa điểm cắm trại gần sài gòn,hồ trị an,rừng mã đà,tri an camping,đảo cao minh,dã ngoại gần sài gòn,điểm vui chơi gần sài gòn,cắm trại hồ trị an,sai gon camping,camping travel.

Trải Nghiệm Một Đêm HOANG VẮNG trên Hồ Trị An | Đảo Cao Minh | Rừng Mã Đà, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

du lịch bụi hồ trị an.

Mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề du lịch bụi hồ trị an này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

14 Comments

 1. ….Nhân hôm nay coi Videoclip của Sunny Đoàn cắm trại tại hoang đảo ở Hồ Trị An….củng đả gợi cho tôi vài sự ý niệm và vài sự suy nghĩ….. từ khi tôi thực sự bắt đầu là fan của Sunny Đoàn kể từ hồi tháng Ba năm 2020 tôi củng đả có nghe Sunny đề cập một hoặc hai lần về Hoang Đão này…hôm nay tôi mới được hình dung tường tận và hiểu rỏ thêm phần nào mà Sunny đả từng đến hoang đảo này….Khi xưa mổi lần nghe nói một địa danh nào cách Sài Gòn khoảng chừng 70 cây số….thì đối với thời ấy cả là một đoạn nghìn trùng xa cách..!!! Ngày nay với phương tiện giao thông sẳn có…với một đoạn đường 60 hay 70 cây số củng không phải là một vấn đề nan giải nếu những người có điều kiện như nhóm của Sunny…… Trong cái khung cảnh anh em nấu nướng ban đêm cùng với lửa trại củng đả gợi cho tôi một chút ít gì đó nhớ gì lại của nhửng kỷ niệm khi tôi còn trẻ ở trong hướng đạo Việt Nam ( không có được ăn ngon và được phép uống bia hoặc rượu như Sunny) thiên nhiên bao giờ củng nhiệm mầu và vô tận và nếu con người biết bảo tồn và đừng tàn phá thiên nhiên có lẻ tuổi thọ của con người sẻ kéo dài thêm (?)
  ….Mổi người đều có một sở trường riêng biệt…Sông, Biển, Hồ, Núi, Rừng….Sa mạc… tất cả đều về với thiên nhiên…cá nhân tôi cũng rất ưa chuộng và sống với thiên nhiên….
  Trong Videoclip này củng đả cho tôi thấy tình bằng hửu và bạn bè của nhóm Sunny có một sự gắn bó thật là chân tình (Mutual friendships) và tất cả mọi người có những cá tính hiền hoà và rất quý mến….bằng chứng là…tôi không nghe những lời đối thoại qua lại để mà trao đổi lẩn nhau như “đủ mà”…mà thông thường trong nhửng nhóm nhậu nhẹt thường hay dùng và trao đổi lẩn nhau ….một ấn tượng đẹp và cảm tình đã làm cho tôi mến nhóm bạn này nhiều hơn…. hơi tiếc là không gặp được đám hải tặc Cabibbean và hang châu báu mà hải tặc họ đả chôn dấu ở trên đảo !!!!
  ……Thêm vào nửa, với Videoclip này củng đả cho tôi thấy tay nghề của Sunny Đoàn rất cứng và rất điệu nghệ…..(Great jobs!)
  …Rất cám ơn Sunny đả ghi lại những hình ảnh hoang vu vắng lặng bóng người tại đảo hoang ….Một kỷ niệm đẹp cùng với các bạn hửu trong đời…mong rằng tình bằng hửu của Sunny sẻ luôn lâu dài.
  …..Chúc mừng Sunny có những người bạn tốt….
  Thân ái.

 2. Đi cắm trại như Sunny là quá sang, đem theo đủ đồ nghề, ngay đến cả than để nướng cá … Phải gọi là đi Picnic mới đúng. Hồi đó tụi tôi đi cắm trại là chỉ có trong ba lô là lều, cọc, giây, con dao, cái xẻng, cơm xấy, cá mòi hộp. Mùa khô thì không sao, đi lụm củi để nấu nước… Nhưng vào mùa mưa là phải đem theo "C-4", rồi đào một cái lổ trong lều, dựng 3 cái cây để treo cái ca nhôm nấu nước đổ vào bịch cơm xấy, khui hộp cá mòi Quân Tiếp Vụ. Vào mùa mưa thì tụi tôi phải đào rãnh quanh lều về hướng thấp để cho nước mưa rớt trên lều không tràn vào lều.

  Khổ nhất là vấn đề "vệ sinh", khi "nhu cầu" đòi hỏi là phải xách cái xẻng gấp đi ra xa khu cắm trại, hì hục đào một cái lổ, sau đó là dùng xẻng lấp nó lại, chặt một nhánh cây quấn một vòng lá đóng Post-Signal tại chổ đó. Trước khi kết thúc cắm trại, thì hì hục đào một cái lổ bỏ bịch cao su cơm xấy, lon cá mòi vào và "phóng hỏa", rồi lấp đất lại. Điểm danh xong, như "giờ Z", 4 đứa cầm Quốc Kỳ VNCH làm LZ , trực thăng bay 2 vòng rồi đáp xuống. Chạy "té đái" tới trực thăng, mà cái càng trực thăng nó cao quá leo không được. Xạ thủ trực thăng "kéo" từng đứa lên, đóng cửa lại rồi ném một trái khói xanh lá cây xuống."Vút" nghiêng qua trái, ruột gan tôi như chạy lên cổ họng, có mấy đứa nó "ói" ra cả cơm xấy, và run "cầm cập" :-( . Vài lần sau đi cắm trại được US-Air Force đưa đón bằng Caribou đến Trà Vinh và Cần Thơ…

  Mỗi lần cắm trại nó đều để lại một "cái gì khó nói, và khó quên", nó theo như một kỷ niệm. Càng nhiều kỷ niệm, thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. Chúc Sunny luôn tìm những thay đổi trong cuộc sống, giữ nó là kỉ niệm cho nhiều năm về sau.

 3. Hehehe……..đất lành chim thích tới đậu và trú ngụ…nhưng khổ cho Cá Chim! Cho dù đất hoang vu không có ai củng bị làm…..thịt……hahaha……Một buổi cắm trại thật là lý thú ít nhất cũng làm cho tinh thần và tâm hồn mình được gần với thiên nhiên…..Sunny bạn xứng đáng được tận hưỡng những thời gian như vậy….

 4. Cam on Sunny da chia se ve khu vui Choi cam trai Ho tri an canh rat dep va thu vi bo song rat trong chuc Sunny va moi nguoi cuoi Tuan huong ngay tot dep va vui khoe hanh phuc Cam trai Choi vui ve nha cung voi ban be ths

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button