TRUYỆN

Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới | truyen cau chu lanh lung | Web chia sẻ các bộ phim mới nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề về truyen cau chu lanh lung có phải không? Có phải là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới đúng vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới | Nơi chia sẻ truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Trang chia sẻ truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan khác do Hotramvillas.vn hướng dẫn ngay tại nha.

Thông tin liên quan đến đề tài truyen cau chu lanh lung.

Truyện ngôn tình “Tổng tài thật lạnh lùng” là câu chuyện kể chính Minh Thiên Tàng và Phương Niệm Tình. Hai người đều là những người thông minh tuyệt đỉnh với chỉ số IQ lên đến 200. Họ gặp nhau khi còn học trung học, anh nổi tiếng là “băng sơn thiếu niên” còn cô thì hòa đồng thân thiện và có tài năng thiên phú vẽ truyện tranh. Mặc cho cô muốn làm bạn với anh, muốn nói chuyện với anh, anh vẫn như cũ lạnh lùng. Thế rồi vì sự sắp xếp của hai gia đình, hai người vốn không ưa gì nhau phải ràng buộc nhau bởi một lễ đính hôn. Sau lễ đính hôn, tiếp xúc với nhau, anh bắt đầu cảm mến cô, anh muốn cô cùng anh đi du học, nhưng đến cuối cùng anh vì hiểu lầm mà bỏ đi suốt 5 năm không liên lạc. Đến lúc trở về thì hiểu lầm ngày càng nhiều hơn. Liệu hai người có gỡ bỏ hiểu lầm để trở về bên nhau và sống hạnh phúc không? Sau đây, mời các bạn cùng đón nghe truyện nhé!
————————————————
►► Để nghe TRUYỆN MỚI bạn xem tại link:
►► Team sản xuất truyện không Re- Upload để tránh vấn đề bản quyền.

Hình ảnh liên quan đến nội dung Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới.

Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] - Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới
Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết truyen cau chu lanh lung.

#Tổng #Tài #Thật #Lạnh #Lùng #Trọn #bộ #Truyện #ngôn #tình #hay #nhất #về #ép #cưới.

truyện ngôn tình,truyện ngôn tình hay,tổng tài thật lạnh lùng,truyện ngôn tình hay nhất,đọc truyện ngôn tình hay.

Tổng Tài Thật Lạnh Lùng [Trọn bộ] – Truyện ngôn tình hay nhất về ép cưới.

truyen cau chu lanh lung.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề truyen cau chu lanh lung này có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

28 Comments

  1. 1 bộ truyện hơn 4h mà ngôn tình nhạt nhẽo vì a chàng nam9 – ô này bá đạo nhưng tiêu cực ko thú vị . May mà bà nu9 tuyệt vời ko thì cái kết càng dở .

  2. Tác giả xây dựng thân phận cùng bối cảnh của đôi namnu9 này thật môn đăng hộ đối toàn diện từ gia thế đến học thức cùng ngoại hình . Nữ9 dám yêu dám chờ – nhưng nam9 tính cách khi yêu thì ko được đẹp – khi người pn đã bật đèn xanh mà a vẫn mặt lạnh ko bày tỏ nên mới có đoạn hiểu lầm rồi xa nhau tận 5 năm , đến lúc gặp lại có thêm cơ hội mà vẫn ko biết nắm bắt – yêu thì cứ nói đại yêu đi , cứ bày tỏ đi , yêu mà làm như đi bàn chuyện làm ăn mang ra cân đo rồi lại hiểu lầm lại ích kỉ theo tính cách cũ chỉ biết bản thân nên tình cảm của cả 2 cứ lòng vòng lạc nhau rất nhạt nhẽo . Phải nói chưa thấy nam9 nào nhạt nhẽo như này – xây dựng nam9 quá hoàn hảo mọi mặt nhưng tình cảm lại ko ra gì .

  3. Mấy truyện ngôn tình liên quan đến tổng tài hay thật. Mình cũng đang nghe bộ Ông trùm giải trí bí mật cưng chiều cô vợ ngốc ngọt ngào, truyện này rất hay vài hai hước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button