WIKI

Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm | Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu nội dung về thuyết minh về đại nam có phải không? Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm đúng không? Nếu
chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm | thuyết minh về đại nam.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Website chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Hotramvillas.vn viết ngay tại nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá thuyết minh về đại nam.

Sơ lược Lịch sử Nhà Nguyễn 143 Năm Nội dung: Nhà Nguyễn. Nhà Nguyễn là triều đại cuối cùng trong lịch sử phong kiến ​​Việt Nam, kéo dài hơn 143 năm (từ 1802 đến 1845) với 13 đời vua Nguyễn. Cũng như nhiều triều đại phong kiến ​​khác ở Việt Nam trước đây, triều Nguyễn được thành lập, phát triển và suy vong theo dòng chảy của lịch sử dân tộc. Mặc dù bị mất nước vào tay thực dân Pháp, nhưng nhà Nguyễn đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của dân tộc ta. Vậy nhà Nguyễn đã có những trang sử vẻ vang như thế nào? Triều đại này đã để lại những bài học gì cho hậu thế? Hãy cùng VTT ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về triều Nguyễn trong video sau nhé! ————————————- 🔥Cảm ơn các bạn đã xem video! Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kênh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé! ————————————– 🔥Playlist: ► Đại cương Lịch sử Việt Nam: ► Quá khứ của Sài Gòn: ► Chiến tranh đẫm máu giữa Việt Nam và Trung Quốc: ► ​​Tóm tắt nhanh: ► Bí ẩn lịch sử: ► Anh hùng dân tộc: ► Anh hùng thời nội chiến: —————— —————- 🔥 Cộng đồng: ► Việt Sử Toàn Thư Fanpage: fb.com/Vietsutoanthu/ ► Đăng ký Kênh tại đây: ► Website: ——— —————————– – Nguồn tham khảo: wiki – Biên tập nội dung Dũng & MC: Thu Trang – Biên tập video: Đức Anh Video nguồn: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu thấy vẫn vi phạm, vui lòng liên hệ với ban quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.vietsutoanthu@gmail.com #viethitoanthu #vietsutoanthu # Lịch sử Việt Nam #lichsuvietnam #history #lichsu .

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm.

Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm
Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể xem thêm Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây: Xem thêm tin tức về chủ đề thiết kế nội thất tại đây.

#Tóm #Tắt #Nhanh #Lịch #Sử #Triều #Đại #NHÀ #NGUYỄN #Năm.

lịch sử việt nam,lich su viet nam,việt sử toàn thư,viet su toan thu,phong kiến việt nam,lịch sử phong kiến,lịch sử phong kiến việt nam,nhà nguyễn,nhà nguyễn việt nam,lịch sử,lịch sử triều nguyễn,tóm tắt lịch sử triều nguyễn,lịch sử vương triều nguyễn,lịch sử triều đình nhà nguyễn,13 vua nhà nguyễn,13 vua 9 chúa,13 vua nguyễn,vua gia long,nguyễn ánh,triều nguyễn việt nam,nhà nguyễn thành lập,triều đại cuối cùng của việt nam,triều đại cuối cùng.

Tóm Tắt Nhanh Lịch Sử Triều Đại NHÀ NGUYỄN 143 Năm.

thuyết minh về đại nam.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề thuyết minh về đại nam này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

42 Comments

  1. Triều đại nào cũng có công và tội ít tội hay nhiều tội
    Thời nào có luật pháp nghiêm minh dân kiện ,quan xử như "Bao công ", không tham nhũng hối lộ ,o cướp trộm là sướng rồi

  2. Thời kỳ biến động này chả còn gì để đòi hỏi hơn ở nhà Nguyễn nữa. Thống nhất đất nước chữ S, ae bắc trung nam 1 nhà, đặt chủ quyền hoàng sa, trường sa. Cám ơn công đức của vua chúa nhà Nguyễn.

  3. Theo dòng lịch sử thời gian của vua Quang Trung ko còn nữa…? Giống như một kiếp người sống lâu tới đâu rồi cũng tới lúc phải ngồi nói chuyện với thần chết… OK..!

  4. Giai đoạn Lê Mạc – Chúa Nguyễn – Tây Sơn của Việt Nam không thua kém gì với Tam Quốc, Hán Sở của Trung Quốc, hy vọng điện ảnh nước nhà phát triển để làm những bộ phim lịch sử mang tầm cỡ.

  5. đời gia long là thuộc vị "cõng rắn cắn gà nhà" còn đời hàm nghi, thành thái,duy tân là thuộc dạng yêu nước chống pháp, té ra Gia Long dù đã lấy đc nước và đã phục đc gia tộc thì vẫn để nước rơi vào tay giặc và con cháu đời sau càng thêm khổ cực trăm bề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button