Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực hàng nội thất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về bao cấp là gì có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Nội dung bài viết

See also  Gợi Ý Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 3 Phòng Ngủ Tuyệt Đẹp | Website chia sẻ các thông tin về lĩnh vực hàng nội thất

Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử | Web chia sẻ các thông tin về lĩnh vực nội thất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những video về các thông tin về lĩnh vực nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có liên quan khác do chúng tôi viết tại đây nhé.

See also  Mẫu cữa gỗ một cánh.công đoạn làm chế biền gỗ làm cữa của thợ mộc | Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực hàng nội thất

Thông tin liên quan đến nội dung bao cấp là gì.

Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử Ở thời nay, ăn mặc “sành điệu”, ăn uống “sành điệu”, chọn nhà …

Hình ảnh liên quan đến nội dung Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử.

Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử
Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm các thông tin về lĩnh vực thiết bị nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  ĐẦY ĐỦ THIẾT KẾ NGÔI NHÀ ĐẸP NHẤT NĂM NAY | Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực hàng đồ nội thất

Từ khoá liên quan đến nội dung bao cấp là gì.

#Toàn #Cảnh #THỜI #BAO #CẤP #Những #Chuyện #Chỉ #Có #Ở #Việt #Nam #Thời #Kỳ #Bao #Cấp #Lịch #Sử.

[vid_tags].

Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử.

bao cấp là gì.

Rất mong những Hướng dẫn về chủ đề bao cấp là gì này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

46 thoughts on “Toàn Cảnh THỜI BAO CẤP – Những Chuyện Chỉ Có Ở Việt Nam Thời Kỳ Bao Cấp Lịch Sử | Trang cung cấp các thông tin về lĩnh vực hàng nội thất”

 1. Thời đó tôi chỉ có một bộ đồ quần lụa tơ nam định áo lon nhật vậy mà bị lấy trộm mất thật là đau khổ

  Reply
 2. Mỗi thời có cái hay của thời đó. Thời đó quan hệ giữa cán bộ và người dân, giữa người dân với nhau, giữa người dân và bộ đội rất gần gũi, thân thiết. Thời đó dù có đói nhưng không có cảnh chụp giưt, cạnh tranh nhau, cha con làng xóm láng giềng đánh nhau, không có tham ô hói lộ nhiều như bậy giờ.

  Reply
 3. Thiếu thốn nhưng không bon chen như bây giờ.. mẹ ra đường xơ ý một tý là mất tiền nào là bắt nàn bắn tốc độ thổi nồng độ các kiểu.. mệt.

  Reply
 4. Đảng lãnh đạo tài tình thế này đây !!!! Một giai đoạn lịch sử tủi nhục đau buồn làm cho con người nhỏ bé,tầm thường,ty tiện suốt ngày chỉ nghĩ đến miếng ăn,làm thế nào để được no bụng . Thế rồi những thói xấu nẩy sinh như (dối trá lưu manh ,ăn cắp vặt,rồi móc ngoặc,đút lót,bảo kê ra đời !?!?!?!?!?

  Reply
 5. Đoạn này tôi cho là hình tượng nhất : Sau này đội ngũ xe ôm mặc áo lính cũ hôi hám nhan nhản ở Miền Nam đều là lính VNCH đến khi họ nhìn thấy một người xe ôm khác là lính miền Bắc thì đó có lẽ là giờ phút hòa hợp dân tộc nhất.
  Chiến tranh VN mang lại cho cả đất nước một nốt trầm.
  Tất cả đều có hi sinh, mất mát, mất vợ, mất con, hay sinh ra con mà tật nguyền. Tất cả đều nghèo với cái nghèo đói chung của đất nước.

  Reply
 6. Thời bao cấp là một phần của lịch sử cách mạng Việt Nam chúng ta cần tôn trọng lịch sử. Để đat Nước tiếp tục đổi mới phát triển tốt hơn.

  Reply
 7. Nhiều thông tín không chính xác, nếu không có thời bao cấp thì không thống nhất được đất. Nước, thông tin cần phải kiểm chứng chỉnh xác thì mới được đưa lên cho mọi người không sống thời bao cấp nghe con ạ.

  Reply
 8. Thời này mà mua đc một cột bánh "cao lâu " bánh nướng mốc xanh ăn vẫn thấy ngon ơi là ngon …Lúc còn đi trọ học trong khi lau bát "Hải Dương "của nhà chủ dùng uống nước chè xanh ,tôi có lỡ đánh rơi vì bát ướt và trơn ,khi đó đã ngoài 20 tuổi mà tôi vẫn phải khoanh tay xin lỗi Ông chủ ..mới thấy cái bát thời đó quý mức nào ?

  Reply
 9. Thời bao cấp nhà nào làm con lợn 15 ký trở lên là phải đi báo chính quyền

  Nhà nào ăn cơm không độn khoai sắn và ăn cơm với cá thịt là bị phê bình kiểm thảo

  Reply
 10. Hô hô có quan hệ thì nhà đó thừa đồ. Ông già mình đi tây du học về nhiều đồ khá khủng so với thời đó. Dù nhà chỉ là công nhân cơ bản

  Reply
 11. Còn chế độ con ăn theo bố,con ăn theo mẹ để cắt gạo tiêu chuẩn nữa chứ. Giờ nhớ lại không biết ai nghĩ ra cái trò này.

  Reply
 12. Chế độ bao cấp là lựa chọn đúng đắn để vừa đấu tranh vừa ổn định kinh tế xã hội trong thời chiến, nhưng ở thời bình là sai lầm.

  Reply
 13. Nhưng thời đó con người thật thánh thiện hiền hòa, cuộc sống thật mới thấy giá trị từ văn hóa đến nhận thức với thế giới quan, học thức là xa xỉ và đáng trân trọng…khác với thời nay giá trị con người như cỏ rác…nhân cách con người nhơm nhớp xấu xa. Ngày ấy con người điều bất lương thấy xấu hổ…còn thời nay con người làm điều hèn hạ vẫn tự hào.

  Reply

Leave a Comment