TỔNG HỢP

Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Dường như bạn đang muốn tìm hiểu bài viết về biên bản họp đánh giá công chức có phải không? Hình như bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra phải vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra | Nơi chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Hotramvillas.vn cung cấp ở đây nha.

Nội dung liên quan đến bài viết biên bản họp đánh giá công chức.

#Techcar
Xem thêm: So sánh Kia Sorento và Toyota Fortuner Legender: chọn xe 7 chỗ máy dầu nào tầm giá 1,4 tỷ đồng?

Toyota Harrier 2020 có giá chính thức cực hấp dẫn chỉ từ 652 triệu đồng(Techcar)

Chi tiết Toyota Corolla Cross bản tiêu chuẩn giá 720 triệu đồng, trang bị có đủ dùng?(Techcar)

+ Chênh 143 triệu đồng, chọn Mitsubishi Outlander 2.0 Premium hay Honda CR-V L?

Một đoạn clip ghi lại cảnh tổ công tác phòng chống dịch của phường 4 và tổ công tác liên ngành của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, “thách” nhau kiểm tra, gây xôn xao dư luận.

Sáng 30/8, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc tổ công tác phòng chống dịch của UBND phường 4 (TP Vũng Tàu) và tổ công tác phòng chống dịch của Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tranh luận, “thách” lập biên bản xoay quanh các quy định, kiểm tra, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn. Địa điểm xảy ra sự việc ở đường Bà Triệu (phường 4).

Trong clip, người phụ nữ đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới trong tổ kiểm tra của phường mình kiểm tra giấy tờ hai thành viên đi cùng tổ kiểm tra của Công an TP Vũng Tàu. Lý do phía phường cho rằng các cán bộ này đi làm việc nhưng mẫu giấy tờ ra đường không đúng quy định trong thời gian Vũng Tàu triển khai giãn cách xã hội.

Người phụ nữ nói lớn: “Coi đi làm có giấy tờ đầy đủ không, thêm một người đi chung nữa đâu…, thêm một người nữa đưa giấy tờ ra đây, chụp hình lại CMND, giữ lại cho chị, lập biên bản”.

Phía tổ kiểm tra Công an TP Vũng Tàu cũng nói lại: “kiểm tra tôi này…”.

Theo tìm hiểu, người phụ nữ chỉ đạo cấp dưới lập biên bản là lãnh đạo UBND phường 4. Vị lãnh đạo này một mình đi kiểm tra các chốt trực trên địa bàn thì gặp tổ kiểm tra liên ngành của Công an TP Vũng Tàu dừng xe kiểm tra.

Khi lãnh đạo UBND phường 4 lên xe đi thì nghe có người nói “bóng gió” với nội dung “lãnh đạo gì ra đường không có giấy tờ gì cả”, nên liền xuống xe gọi điện thoại cho một số cán bộ phường 4 đến làm việc, kiểm tra giấy tờ của những người mặc áo trắng (lực lượng phối hợp với Công an TP Vũng Tàu) và yêu cầu lập biên bản xử phạt vì không có giấy ra đường có giá trị trong ngày.

Liên quan đến vụ việc này, ông Trần Hồng Hà, người phát ngôn của Thành ủy Vũng Tàu xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn TP Vũng Tàu.

“Lãnh đạo thành phố nhìn nhận đây là sự việc cho thấy trong quan hệ phối hợp giữa hai nhóm công tác chưa có sự thống nhất và cách hành xử thiếu chuẩn mực của một vài cán bộ. Thành phố sẽ họp, yêu cầu hai bên tường trình; yêu cầu kiểm điểm làm rõ trách nhiệm những cá nhân liên quan để chấn chỉnh thái độ làm việc”, ông Hà thông tin.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra.

Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra
Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể truy cập thêm Nơi cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag có liên quan đến từ khoá biên bản họp đánh giá công chức.

#Tổ #công #tác #phòng #chống #dịch #của #phường #và #của #Công #Vũng #Tàu #tranh #cãi #quottháchquot #nhau #kiểm #tra.

oto,xe,hoi,tin,moi,hay,so,sanh,car,comparison,thi,truong,dep,honda,mitsubishi,toyota,huyndai,mazda,kia,ford,isuzu,nissan,bmw,vlog xe.

Tổ công tác phòng chống dịch của phường và của Công an TP Vũng Tàu tranh cãi, "thách" nhau kiểm tra.

biên bản họp đánh giá công chức.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề biên bản họp đánh giá công chức này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

24 Comments

  1. Để biết được chức vụ của ai lớn hơn thì phải so sánh chức vụ của người đó trong Đảng. Vì Việt Nam là quốc gia đơn đảng, đảng lãnh đạo nhà nước và toàn xã hội (điều 4 hiến pháp 2013). Vậy nên mới có cảnh bà này lớn tiếng như vậy; nhiều người nghĩ bà này cấp xã/phường nhỏ hơn cấp huyện/TP nhưng không phải vậy, đấy chỉ là bề nổi cấp bậc (trên luật nhà nước) mà thôi; thực tế cấp bậc Đảng bả lớn hơn công an TP nhiều lắm; vì bả là bí thư kiêm chủ tịch nên trong thành ủy bả thường ít nhất là ủy viên thành ủy hoặc thậm chí là ủy viên ban thường vụ thành ủy, trong khi công an thành phổ chỉ mới là Đảng viên (vì chưa chắc là trưởng CA TP), vì mấy ô CA TP thiếu hiểu biết, cứ nghĩ mình là cấp TP còn bả cấp phường xã nên mới xảy ra cớ sự này. Và thế là bả gọi điện cho sếp của bả, còn CA TP cũng gọi điện cho trưởng CA TP; tuy nhiên trưởng CA TP thì không lớn bằng sếp của bả vì trưởng CA cũng có thể là cấp dưới sếp bả. Ví như thế này để mọi người dễ hình dung: CA TP phải ngửa mặt cho bả ngồi vào, 2 chân quỳ xuống và bả lấy tay cầm của quý (quân vua) để điều khiển, trong khi CA TP phải dùng tay mát xa vếu cho bả, như vậy nếu CA TP ngoan ngoãn nghe theo lời bả thì bả làm cho êm ái của quý và chỉ cho hít đít mà không địt; ngược lại nếu chống lại bả thì bả hành con cu nhẹ thì đau, nặng thì tịt ngòi luôn; thế là ông CA TP gọi cấp trên của mình là CA trưởng, ông trưởng này thì chưa biết là vai vế như thế nào với bả; nếu CA trưởng là thành ủy viên còn bả là ủy viên ban thường vụ thì của quý của CA trưởng dưới cái lìn của bả nhưng hai chân cũng muốn gác lên chân bả, bất chấp của quý (quân vua) dưới cái l của bả; vì các quan phải nghe lời vua nên dẫu 2 chân có gác lên chân bả nhưng bả dùng cái l lệnh cho của quý, của quý thì lệnh cho các cho 2 chân bỏ xuống đồng thời 2 tay mát xa vếu cho bả; ngược lại nếu CA TP ngang cơ bả thì bả cũng không sợ vì là đồng cấp, còn trên cơ bả thì bả gọi cho sếp bả là chủ tịch or bí thư thành ủy nên sẽ to hơn CA TP. Và kết quả là ông bí thư này không thể thiên vị vì đều là lính và lính của lính ông ta cả, nên ô ta cũng không muốn xử ai nên mới bày ra trò viết kiểm điểm thế này đây.

  2. hỏi cả nhà chút, nếu vd công an thành phố đi kiểm tra tại phường 4 là được quyền ok ai cũng hiểu rồi. nhưng nếu gặp 1 người dân không đeo khẩu trang chả hạn thì họ sử phạt thế nào nhỉ? vì có hạn chế về " tiền, quy định về phòng dịch…" và theo quy định thì việc phối hợp liên nghành thường thì do UBND ra quyết định, còn ở đây tổ liên nghành bên CA phối hợp với 1 bên " chả liên quan gì đến nghiệp vụ về chống dịch" liệu họ đi cho nhiều quân số quá trong khi cấp chính quyền ở địa phương thì không thông báo cũng như phối hợp ra sao? đành rằng cấp địa phương ở đây có lời nói hơi qua nhưng xét cho cùng họ nhỏ nhưng là phường 4 họ cũng có quyền xem giấy tờ " chứng minh tổ liên nghành, cũng như giấy tờ khi đi kiểm tra ", chưa kể cả nghiệp vụ liên quan đến phòng dịch, tội phạm chứ đâu cứ phải " ố ông không đeo khẩu trang á"

  3. Bất luận lực lượng nào , khi đến địa phương phải thông báo cho cán bộ địa phương và phối hợp với địa phương. Việc làm của tổ tuần tra CA TP. Vũng Tàu là không phù hợp với quy định.

  4. Thực ra sự việc này xử lý cũng đơn giản thôi ,hai bên cùng là công quyền nhà nước cả , đứng lại hội ý là xong ,, cái tôi của mấy cán bộ hai bên lớn quá, ông bà nào cũng muốn thể hiện sức mạnh quyền lực của mình, giờ lên báo quê cả hai bên cùng quê cả

  5. Chị đã đi rồi ai biểu mấy em nói động tới chuỵ làm chi ( chủ tịch gì mà kg có thẻ gì hết ) chị phải cho mấy em biết thế nào là lễ độ , dám động tới chuỵ

  6. Thái độ cả hai quá kém, thiếu chuyên nghiệp. Bà chủ tịch không thấy công an mặc sắc phục và xe ô tô chuyên dụng hay sao mà còn thể hiện. Thay hết cho người khác làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button