Tiến độ Melia Hồ Tràm cập nhật ngày 9/10/2017

Hồ Tràm đang phát triển thần tốc trong những năm gần đây về du lịch, các tuyến đường lớn nối đến biển đã được đi vào hoạt động, thêm vào đó, sự hoang sơ và vẻ đẹp tinh khiết, lãng mạn của nơi đây đã thu hút một lượng khách quốc tế và khách nội địa đổ về cực kỳ đông. Melia Hồ Tràm chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại đây, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày và tổ chức các sự kiện hội họp, tiệc cưới  của khách hàng. Đặc biệt, dự án chỉ cách thành phố Hồ Chí Mình 120 phút di chuyển, sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất vào cuối tuần.

Nhà mẫu Melia Hồ Tràm đang đi vào hoàn thiện

Với lợi thế của một dự án tiên phong tại biển Hồ Tràm, dự án Melia Hồ Tràm không chỉ thu hút nhà đầu tư, mà rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một căn biệt thự để cả gia đình có thể thư giãn và nghỉ ngơi thường xuyên vào cuối tuần. Vị trí thuận tiện chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2h lái xe đã khiến Hồ Tràm có sức hút hơn rất nhiều. Đặc biệt, so với điểm du lịch là Vũng Tàu, Hồ Tràm có ưu điểm vượt trội chính là mới mẻ, cảnh quan hoang sơ, nước biển trang xanh hơn rất nhiều.

Nhà mẫu Melia Hồ Tràm đã xong phần thô

Nhà mẫu Melia Hồ Tràm đã xong phần thô

Thay vì lựa chọn đến Vũng Tàu, đã có rất nhiều khách hàng đến Hồ Tràm vào mỗi cuối tuần. Vì thế tiến độ của dự án Melia Hồ Tràm đang được khách hàng cực kỳ quan tâm, mong ngóng ngày hoàn thiện đi vào hoạt động chính thức để có thể mang đến lợi nhuận cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Hiện nay nhà mẫu của dự án đã xong phần thô và đang đi vào hoàn thiện. Một hình ảnh rất rõ khi đến với công trường của Melia Hồ Tràm chính là sự khẩn trương và không khí nhộn nhịp. Phần sơn nhà mẫu đã thực hiện xong, đang bắt đầu hoàn thiện bên trong và lắp đặt nguyên vật liệu. Bể bơi cũng đã lát đá, đang thực hiện các công đoạn cuối cùng. Đây là biệt thư mặt tiền biển, vì thế khách hàng có thể ngắm nhìn biển Hồ Tràm với khoảng cách gần nhất, cảm nhận mùi vị của biển cả thông qua thiết kế kính kết nối của dự án.

 Hotel Suite đang lên tầng thứ 2

Bên cạnh các căn biệt thự đẳng cấp, dự án còn có tòa Hotel Suite 100% hướng biển đang được chủ đầu tư thực hiện cùng với biệt thự. Thay vì thực hiện từng phần, Melia Hồ Tràm thi công đồng bộ cả công trường để mang đến tốc độ xây dựng nhanh nhất cho khách hàng. Hiện nay, Hotel Suite đã làm khung sườn để lên tầng thứ 2.

Hotel Suite Melia Hồ Tràm đang lên tầng 2

Hotel Suite Melia Hồ Tràm đang lên tầng 2

Theo dự báo của các chuyên gia, trong vài năm tới, tốc độ du lịch của Hồ Tràm còn tăng nhiệt hơn nữa, lượng khách đến Vũng Tàu đang có dấu hiệu giảm và di chuyển về khu vực này, quỹ đất ven biển của Hồ Tràm cũng đang tăng giá mạnh và hết trong vài năm tới. Vì thế Melia Hồ Tràm sẽ là lựa chọn thông minh, đảm bảo lợi nhuận bền vững, an toàn, đầu tư thông minh, an nhàn, nơi nghỉ dưỡng 5* chuẩn quốc tế mà các đại gia Sài Thành luôn muốn sở hữu cho tổ ấm gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của tiến độ Melia Hồ Tràm được chúng tôi cập nhật vào ngày 9/10/2017, mời quý khách hàng đón xem:

Tiến hành hoàn thiện biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Tiến hành hoàn thiện biệt thự mẫu

Tiến đô thi công tại nhà mẫu

Tiến đô thi công tại nhà mẫu ngày 9/10/2017

Công trường dự án Melia Hồ Tràm

Một góc công trường dự án Melia Hồ Tràm

Biệt thự Melia Hồ Tràm tiến độ ngày 9/10/2017

Biệt thự Melia Hồ Tràm tiến độ ngày 9/10/2017

Thiết kế trần biệt thự Melia Hồ Tràm

Thiết kế trần biệt thự Melia Hồ Tràm

Nhà mẫu đang đi vào hoàn thiện

Nhà mẫu đang đi vào hoàn thiện

Nguyên vật liệu Melia Hồ Tràm

Nguyên vật liệu Melia Hồ Tràm

Cổng nhà mẫu Melia Hồ Tràm

Cổng nhà mẫu Melia Hồ Tràm

Hoàn thiện bể bơi tại biệt thự mẫu

Hoàn thiện bể bơi tại biệt thự mẫu

Đang hoàn thiện nhà mẫu

Đang hoàn thiện nhà mẫu

Đã trồng cây tại dự án

Đã trồng cây tại dự án

Công trường Melia Hồ Tràm

Công trường Melia Hồ Tràm

Bể bơi biệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm

Bể bơi biệt thự mặt tiền biển Melia Hồ Tràm

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM