Cập nhật tiến độ dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 8/11/2017

Đang trong quá trình thi công xây dựng dồn dập, Melia Hồ Tràm at The Hamptons vẫn chưa bao giờ hết hot, vẫn nằm trong tâm điểm chú ý của rất nhiều đại gia Sài Thành và những khách hàng đầu tư từ khắp nơi, đặc biệt nhà đầu tư tại Nội cũng đã quan tâm và có những quyết định đầu tư cực kỳ chóng vánh dự án này. Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 90 lái xe, dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons là một địa điểm nghỉ dưỡng hợp lý và mới mẻ nhất cho khách hàng trong những ngày cuối tuần muốn gắn kết gia đình và tận hưởng cuộc sống.

Gấp rút hoàn thiện biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Theo dự kiến, vào ngày 25/11 tới đây, lễ khai trương biệt thự mẫu dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ được chính thức diễn ra, đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với chủ đầu tư, mà còn là sự kiện được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong Nam, ngoài Bắc mong đợi. Vì vậy, việc hoàn thành biệt thự mẫu đúng thời gian, đúng thiết kế và nội thất theo đúng cam kết sẽ mang tới thành công cho chủ đầu tư và mỹ mãn, hài lòng cho khách hàng khi tới sự kiện.

Thi công gấp rút biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Thi công gấp rút biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Hiện nay, việc xây dựng gần như đã hoàn thiện, bể bơi cũng đã bơm nước để chạy thử, bên trong căn biệt thự cũng đã được lắp kính và đang tiếp tục lắp nội thất hoàn thiện biệt thự Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Nhìn từ bên ngoài sẽ không còn thấy sự ngổn ngang và hối hả như những ngày trước đây, bởi hiện nay, việc thi công đã gần như xong, các kỹ sư đang lắp nội thất để mang tới một sản phẩm chất lượng nhất, khách hàng nhìn thấy có thể cảm nhận được sự khách biệt trong xây dụng, thiết kế, thư thái, thoải mái và sẵn sàng đặt cọc ngay một căn đẹp mặt tiền biển.

Đã ốp xong tường biệt thự mẫu

Đã ốp xong tường biệt thự mẫu

Thiết kế chủ yếu của biệt thự được xây dựng và gắn kết bằng kính, vì thế việc thi công lắp đặt phải diễn ra hết sức cẩn thận để tránh mặt kính có vết xước, tủ, bếp cũng đã được lắp đặt. Chắc chắn rằng, đến với sự kiện khai trương biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons, quý khách hàng sẽ hài lòng về thiết kế có 1-0-2 cùng sự tỉ mỉ và chăm chút đến từ chủ đầu tư quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons được chúng tôi cập nhật ngày 8/11/2017, mời quý khách hàng đón xem:

lắp đặt xong tủ bếp biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Lắp đặt xong tủ bếp biệt thự mẫu

Tiến hành lắp đặt nội thất các phòng

Tiến hành lắp đặt nội thất các phòng

Lắp đặt nội thất biệt thự mẫu

Hình ảnh tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 8/11/2017

Lắp đặt nội thất nhà tắm Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Lắp đặt nội thất nhà tắm biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Cây đã được trồng xong tại biệt thự mẫu

Cảnh quan bên ngoài biệt thự mẫu trước ngày khai trương

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM