Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công | thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36 | Website cung cấp các bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm hiểu chủ đề nói về thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36 có phải không? Hình như bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công phải vậy không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Nội dung bài viết

See also  CÔ GÁI ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG Tập 27 | cô gái đến từ đại dương tập 29 | Nơi cung cấp những bộ phim mới nhất

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công | Website cung cấp những bộ phim mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những chủ đề về Web chia sẻ các bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức liên quan khác do https://hotramvillas.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  PHIM MỚI NHẤT 2021 | NỮ HOÀNG SHOPPING - Tập Cuối 42 | Siêu Phẩm Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất 2021 | hoàng cung thái lan tập 12 | Trang cung cấp các bộ phim mới nhất

Nội dung liên quan đến từ khoá thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công

Hình ảnh liên quan đến nội dung Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên - Phần 4 - Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công
Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm các bộ phim mới nhất tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến đề tài thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36.

#Thời #Niên #Thiếu #Của #Bao #Thanh #Thiên #Phần #Tập #Thuyết #minh #Tiếng #Việt #bao #công.

See also  #87 GẠO NẾP GẠO TẺ | Phim Gia Đình Việt 2018 | phim thuy hu tap 78 | Nơi cung cấp các bộ phim mới nhất

bao cong,bao công,bao thanh thiên,phim trung quốc,tuổi trẻ bao thanh thiên,thời niên thiếu của bao thanh thiên,bao chung,bao chửng,phim cổ trang,phim hay,bao thanh thien,thời niên thiếu của bao thanh thiên phần 4,tuổi trẻ bao thanh thiên phần 4,bao công phần 4,tân bao thanh thiên phần 4,bao chửng phần 4.

Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công.

thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36.

Chúng tôi mong rằng những Hướng dẫn về chủ đề thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36 này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

6 thoughts on “Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên – Phần 4 – Tập 39 Thuyết minh Tiếng Việt bao công | thoi nien thieu cua bao thanh thien tap 36 | Website cung cấp các bộ phim mới nhất”

 1. để mình giải thích kỹ hơn vụ này:
  Khoảng 10 năm về trước, Thiên Địa Minh do Hoàng Thượng thành lập, khi đó Hoàng Thượng là quỷ vương, Thiên Địa Minh là một tổ chức để các vương công đại thần ăn chơi, như kiểu Trùng Nhị Hội vậy

  Cả Bàng Thái Sư và Bát Hiền Vương đều biết rõ về Thiên Địa Minh và Hoàng Thượng là quỷ vương, có điều Hoàng Thượng sau đó bỏ bê hoạt động Thiên Địa Minh, không tham gia các phiên họp mặt nữa. Khi đó Thiên Địa Minh biến chất thành tổ chức sát thủ, Hoàng Thượng cũng không biết việc này cho đến lúc cuộc nói chuyện bí mật với Bát Hiền Vương

  Bàng Thái Sư đưa một tên tay sai vào làm Quỷ Vương Giả, thao túng hoạt động của Thiên Địa Minh, mặc định cho mọi người hiểu nhầm rằng Quỷ Vương là hoàng thượng thật, và sau đó tên Quỷ Vương Giả này chủ mưu vụ giết Liêu sứ.

  Sau khi tên Quỷ Vương Giả bị Triển Chiêu phóng đao đâm trúng bụng, Bàng Thái Sư dàn dựng cảnh để Hoàng Thượng bị thương, vì biết Bao Chửng sẽ điều tra theo hướng đó. Bát Hiền Vương buộc phải nhận tội thay vì không muốn cho dân chúng thiên hạ biết sự thối nát của vương triều, vì nếu công khai sự thật vụ án này, dù Hoàng Thượng bị giá họa, nhưng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ mặt hoàng thất, rằng Triều đình lại là cái lò dung túng cho Thiên Địa Minh tác quái.

  Bát Hiền Vương rời khỏi triều đình, căn dặn Bao Chửng trở về làm quan trở thành đối trọng với Bàng Thái Sư, và cuộc đấu với Bàng Thái Sư là một cuộc đấu trí dai dẳng, chứ không thể trong ngày một ngày hai được. Bát Hiền Vương hy sinh thân mình để phá độc kế của Bàng Thái Sư, ông là một tấm lòng trung trinh vĩ đại

  Reply
 2. de chen chinh chính xác Hoàng thượng là Quỷ Vương. Quỷ Vương là kẻ cầm đầu trong vụ án Liêu Xứ. Trong cái đêm Quỷ vương bị thương ở bụng. Thử nghĩ xem nếu Bát hiền vương là quỷ Vương, ông bị thương trong lúc gặp bao chửng sao ông cố tình cho Bao chửng thấy mình bị thương. Bởi vì ông muốn Bao chửng nghĩ ông là Quỷ Vương và bảo vệ người cao hơn ông là Hoàng Thượng. Thứ 2 , với tính khí con người Bát hiền vương , ông k bao giờ có thú vui giết người làm tiêu khiển nv.
  17/10/2020

  Reply

Leave a Comment