The Hamptons Plaza: Kỳ vọng lớn từ thương hiệu lớn

Thuộc giai đoạn 2 của dự án The Hamptons Hồ Tràm, The Hamptons Plaza đang là siêu phẩm tiếp theo được các nhà đầu tư vô cùng kỳ vọng. Với những thành công vang dội từ giai đoạn 1, với tốc độ phát triển của biển Hồ Tràm hiện nay, và vợi lợi nhuận “kim cương” đã được chứng minh từ giai đoạn 1, chắc chắn rằng, nhà đầu tư sẽ thỏa mãn với những sản phẩm mà dự án sẽ mở bán tới đây.

Chủ đầu tư The Hamptons Plaza tầm cỡ Châu Á

Là một chủ đầu tư đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản toàn Châu Á, Tanzanite International đã vươn xa để trở thành một chủ đầu tư xứng tầm với thương hiệu của mình, tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy, mỗi dự án do “ông lớn” này đầu tư và phát triển đều được chú ý, và nhanh chóng trở thành siêu phẩm đầu tư cho khách hàng. Tại The Hamptons Hồ Tràm cũng như vậy.

Toàn cảnh The Hamptons Plaza Hồ Tràm từ trên cao

Toàn cảnh The Hamptons Plaza Hồ Tràm từ trên cao

Giai đoạn 1 mà dự án phát triển đã cho thấy sự khác biệt và tầm nhìn, chiến lược dài hạn mà chủ đầu tư Tanzanite International đang tạo nên. So với các dự án cùng dòng, The Hamptons Plaza hiện nay cũng đang cho thấy sự khác biệt khi tạo nên một khu nghỉ dưỡng phức hợp hoàn hảo, độc tôn trên bãi biển đầy tiềm năng Hồ Tràm. Từ kết cấu xây dựng có thể chịu được những cơn bão lớn nhất trong vòng 100 năm vừa qua, đến việc tái tạo một môi trường thiên nhiên xanh, sử dụng những phương tiện di chuyển thân thiện môi trường. Hàng nghìn cây xanh đã được di chuyển đến đây để tạo nên một không gian nghỉ thượng lưu thực sự.

Giai đoạn 2 mà The Hamptons Plaza hướng tới sản phẩm vui chơi, giải trí với dòng sản phẩm Villa Shop (Shophouse). Theo đó, nhà đầu tư có thể phát triển với những dạng mô hình kinh doanh khác nhau, buôn bán, hoặc trở thành những khách sạn thấp tầng cho thuê với tầm view trực diện biển Hồ Tràm hoặc view hồ sang trọng không kém.

Villa Shop The Hamptons Plaza chính là không gian tốt nhất để cân bằng giữa kinh doanh và nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nhà đầu tư sở hữu Villa Shop không cần phải lo lắng đến việc phải cạnh tranh với các sản phẩm biệt thự, khách sạn của dự án Melia Hồ Tràm bên cạnh, bởi Melia Hồ Tràm sẽ là dự án thu hút nguồn khách và có những chia sẻ dòng khách đều đặn nhất cho Villa Shop.

Mở bán những sản phẩm đẳng cấp

Bên cạnh Villa Shop, dự án sẽ mở bán tiếp các căn biệt thự The Hamptons Plaza mặt tiền biển. Chỉ với 34 căn Villa, chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ tìm thấy được một sản phẩm ưng ý nhất để đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án đã đi vào hoạt động, chứng minh với khách hàng lợi nhuận mà dự án có thể đạt được luôn khác biệt, cao hơn rất nhiều so với mong đợi ban đầu của nhà đầu tư.

Thiết kế Villa Shop The Hmaptons Plaza

Thiết kế Villa Shop The Hamptons Plaza

Theo tính toán của các chuyên gia và các nhà đầu tư chuyên nghiệp, với tốc độ phát triển du lịch hiện nay của Hồ Tràm, với khả năng thu hút khách của dự án Melia Hồ Tràm đã được chứng minh qua những con số thật, The Hamptons Plaza Hồ Tràm sẽ có khả năng sinh lợi nhuận cao nhất: 10-15% từ 1-3 năm đầu; tăng lên 30% khi từ năm thứ 3-4; 100% hoàn vốn từ năm thứ 6. Đơn vị quản lý của dự án chính là chủ đầu tư Tanzanite International, vì vậy mức độ tin tưởng của dự án đã được tăng vượt trội.

Đây cũng là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất tại Hồ Tràm, với 31 ha; 1.1km đường biển; khách sạn 5 sao; Chợ đêm; Bến tàu; Shops, nhà hàng & các hoạt động khác. Hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thu hút du khách nội địa, làm tăng sóng thị trường, tăng sức hút khi những dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng tiếp theo được đi vào hoạt động chính thức.

Để cập nhật sâu hơn về thông tin dự án The Hamptons Plaza, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết,.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM