The Hamptons Hồ Tràm: Sự khác biệt trong đẳng cấp

100% biệt thự và căn hộ tiền biển, cảnh quan chiếm hơn 87 % diện tích, tất cả tiện ích đều thuộc chất lượng 5 sao, đúng tiêu chuẩn của một khu resort quốc tế, The Hamptons Hồ Tràm chính là điểm đến lý tưởng, nơi các nhà đầu tư thông minh năm 2016 không thể bỏ qua.

Tiện ích vượt trội

The Hampton định nghĩa đẳng cấp sống là những khu nghỉ dưỡng ven biển với thiết kế tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên một không gian sống thoải mái, đầy đủ những tiện ích được chăm chút đầy đủ, tinh tế, nhằm phục vụ cho một cộng đồng đẳng cấp.

The Hamptons Hồ Tràm

Mỗi không gian tại the Hamptons Hồ Tràm đều có hướng nhìn ra biển – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với định nghĩa như vậy, The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang đến cho quý khách hàng  một cuộc sống không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà còn thoải mái, tiện nghi, đúng đẳng cấp thượng lưu.

Những tiện ích nội khu sẽ bao bồm:

–        Hơn 2000 mét vuông hồ bơi chân mây với thiết kế dành cho nghỉ dưỡng

–        Hồ bơi trẻ em với đầy đủ trò chơi nước

–        Cửa hàng tiện lợi

–        2 sân tenis

–        Thể thao dưới nước

–        Thể thao bãi biển

–        Đường chạy bộ/ xe đạp

–        Phòng hợp, trung tâm hội nghị

–        Phòng tiệc, hội nghị, khán phòng tiệc cưới

–        Khu tập gym và phòng thể thao

–        Sân chơi trẻ em ngoài trời

             ……………………….

Bên cạnh đó, The Hampton tại Hồ tràm còn có lợi thế tiện ích ngoại khu như: Cách sân golf The Bluffs (sân golf đẹp nhất châu Á) và Casino chỉ 5 phút; cách suối nước nóng Bình Châu và khu bảo tồn Safati 25km… Một cuộc sống nghỉ dưỡng đỉnh cao, dành cho một cộng đồng riêng biệt chỉ có tại dự án The Hamptons Hồ Tràm.

Cảnh quan tuyệt vời

The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng gần 17 ha đất, chạy dài trên 518m bờ biển, nhưng mật độ xây dựng chỉ 0,51, chiếm gần 13%, đây là mật độ xây dựng vô cùng thấp, vào loại thấp nhất Việt Nam hiện nay. Chủ đầu tư mong muốn, sẽ tạo ra một không gian cảnh quan tuyệt vời nhất, trong lành với những hàng cây xanh, con đường đi bộ, tạo cảm hứng cuộc sống cho mỗi quý khách hàng của mình.

Với hơn 4000 cây cọ và cây xanh các loại, trên 10.000 m2 hồ cảnh quan và diện tích mặt nước, 129.000 m2 diện tích cảnh quan, được xây dựng trên tiêu chuẩn chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 năm, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ là nơi hoàn hảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng, lấy lại sự cân bằng, thư thái cho khách hàng.

Những thông tin mở bán biệt thự The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng tới dự án The Hamptons Hồ Tràm.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, chưa chính thức từ CĐT)

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM