The Hamptons Hồ Tràm: Cách nhìn khác về đầu tư nghỉ dưỡng

Một trong nhiều cách đầu tư của khách hàng tại Việt Nam hiện nay chính là nhìn vào lợi nhuận và quan tâm đến mức lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết. Tuy nhiên, đây không phải là phương thức tốt để đảm bảo lợi nhuận an toàn và bền vững cho nhà đầu tư trong tương lai bởi, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể cam kết mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư lên tới 10 hay 12% khi nâng mức giá bán lên cao hơn rất nhiều so với giá trị thật của sản phẩm. The Hamptons Hồ Tràm của chủ đầu tư Tanzanite International sẽ là một dự án đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đem đến cho quý khách hàng cách nhìn và những suy nghĩ khác về đầu tư vừa kiếm được lợi nhuận cao nhưng lại bền vững và an toàn.

Nhận định tiềm năng du lịch của vị trí

Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng chính xác được rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường chia sẻ chính là tiềm năng du lịch của vị trí dự án và khả năng kết nối giao thông du lịch của dự án đó. Có rất nhiều dự án được đặt tại một mảnh đất có tiềm năng du lịch phát triển nhưng lại có một vị trí không thuyết phục, khiến khách hàng đến nghỉ dưỡng luôn bị cảm thấy tù túng và không có được kỳ nghỉ dưỡng như ý muốn.

The Hamptons Hồ Tràm có đường bờ biển kéo dài

The Hamptons Hồ Tràm có đường bờ biển kéo dài – Hình ảnh minh họa

Nhưng với The Hamptons Hồ Tràm cả 2 yếu tố này đều được cân bằng. Cụ thể, Hồ Tràm là một mảnh đất đang có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất miền Nam trong những năm qua, các tuyến đường cao tốc, đường lớn nối vào Hồ Tràm đang được khai thông, vì thế để đi đến nơi đây đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cảnh quan tự nhiên và các địa điểm du lịch hấp dẫn,d da dạng, Hồ Tràm có rất nhiều, kết hợp với những khu vui chơi giải trí sắp được đi vào hoạt động trong năm nay.

The Hamptons Hồ Tràm lại là dự án nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Hồ Tràm, có đường bờ biển kéo dài, vì thế, từ kết nối giao thông du lịch đến những địa điểm xung quanh như suối nước nóng, Casino, rừng Tràm…. dự án đều làm được hoàn hảo. Cộng thêm lợi thế của dự án tiên phong nên vị trí sở hữu được của dự án luôn là đẹp nhất và trọn vẹn nhất, vì thế Condotel The Hamptons Hồ Tràm có 100% mặt tiền biển.

Giá trị thật của dự án

Có rất nhiều khách hàng đầu tư hiện nay thường chấp nhận bỏ ra 1 khoản tiền lớn hơn so với giá trị thật của dự án để hưởng lợi nhuận cao như chủ đầu tư đã hứa hẹn. Tuy nhiên, trên thực tế, đấy chính là cách lấy tiền của mình để trả cho chính mình. Dự án vị trí đẹp, tiềm năng du lịch lớn, có khả năng thu hút khách nghỉ dưỡng thì mới là sản phẩm có thể đem đến lợi nhuận cao tăng dần trong tương lai và bền vững nhất cho khách hàng.

The Hamptons Hồ Tràm có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay

The Hamptons Hồ Tràm có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay – Hình ảnh minh họa

The cách thức hoạt động của dự án The Hamptons Hồ Tràm hiện nay, ngày dự án chính thức đi vào hoạt động, có thể đem đến lợi nhuận cho khách hàng, thu hút khách nghỉ dưỡng mới là ngày nhà đầu tư được nhận bàn giao sản phẩm. Trước đó, tập đoàn quản lý và vận hành dự án –  Melia International sẽ đến vận hành thử trước 1 tháng để kiểm tra và đi vào hoạt động quy của nhất. Chính vì vậy, mức lợi nhuận cam kết 5% từ chủ đầu tư chính là tiền sinh lợi thực sự từ dự án, là mức tối thiểu mà sản phẩm có thể đem lại cho nhà đầu tư trong những năm đầu tiên.

Trên thực tế, quý khách hàng sở hữu Condotel The Hamptons Hồ Tràm hoặc biệt thự The Hamptons Hồ Tràm đã sở hữu ở mức rẻ nhất, rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật của dự án có thể đem tới và so với mức giá đất nền ven biển hiện có tại đây, thì mức giá sản phẩm hoàn thiện mà nhà đầu tư sở hữu tốt hơn rất nhiều.

 

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM