Mùa bất động sản nghỉ dưỡng – The Hamptons Hồ Tràm lên ngôi

Với những khách du lịch miền Bắc, mùa hè oi bức luôn là mùa các địa điểm du lịch biển diễn ra sôi động nhất, đặc biệt tại các tỉnh phía Nam luôn đắt khách với số lượng phòng hoạt động hết công suất. Cũng chính vì điều này mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng được quan tâm hơn rất nhiều, nổi lên đó là The Hamptons Hồ Tràm – Một dự án bất động sản tiên phong tại biển Hồ Tràm với rất nhiều lợi thế hấp dẫn.

Mức giá hấp dẫn cho một dự án nghỉ dưỡng 5* quốc tế

The Hamptons Hồ Tràm là dự án bất động sản được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn 5* quốc tế, vì thế không chỉ phải đảm bảo được vị trí mang ngay cả dịch vụ, thiết kế và quy mô cùng đều được đầu tư với mức lớn nhất. Nhiều khách hàng ngỡ rằng giá cả sẽ rất đắt và việc đầu tư vào dự án này sẽ rất xa vời với những nhà đầu tư có vốn nhỏ, lẻ. Tuy nhiên mức giá hấp dẫn chưa từng có tại The Hamptons Hồ Tràm lại khiến cho khách hàng bất ngờ và hào hứng.

Nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm lên ngôi

Bất động sản ghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm lên ngôi – Hình ảnh minh họa

Mức giá hấp dẫn này chính là lợi thế đầu tiên và thấy rõ nhất từ việc dự án tiên phong tại một vị trí đẹp. Với thị trường nghỉ dưỡng, chưa nói đến vị trí của dự án, chỉ cần nhắc đến chủ đầu tư uy tín lớn như Vingroup, BIM Group, Sun Group… mức giá đã đội lên rất nhiều. Tuy nhiên chủ đầu tư Tanzanite International lại thể hiện khả năng và đẳng cấp của một chủ đầu tư tầm cỡ thế giới bằng việc đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư hoàn hảo nhất nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn.

The Hamptons Hồ Tràm được quản lý bởi Melia International

Một điểm khiến Condotel The Hamptons Hồ Tràm hấp dẫn được các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài chính bởi đơn vị quản lý và vận hàng dự án. Đối tượng khách hàng trong tương lai mà dự án hướng tới khi đi vào hoạt động chính thức là khách hàng quốc tế và tầng lớp thượng lưu trong nước, các tour du lịch lớn, chính vì thế, việc đơn vị quản lý vận hành rất quan trọng, sẽ là tấm thẻ xanh giúp đảm bảo niềm tin với khách hàng và các nhà đầu tư.

The Hamptons Hồ Tràm được quản lý bởi Melia International

The Hamptons Hồ Tràm được quản lý bởi Melia International – Hình ảnh minh họa

Melia International là đơn vị quản lý resort đứng đầu trên thế giới với chuỗi hệ thống trên rất nhiều các quốc gia và lãnh thổ, lượng khách quen của tập đoàn này cũng rất lớn. Tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi lượng khách hàng quen mà đơn vị quản lý có thể đem lại cho dự án đã cực kỳ cao, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu trong năm mà chủ đầu tư đang cam kết hiện tại.

Vị trí mặt tiền biển 100%, thiết kế kết nối thẳng với biển cùng một đơn vị quản lý uy tín thế giới, tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế, căn hộ The Hamptons Hồ Tràm chính là một sự lựa chọn vô cùng đáng giá để đầu tư lâu dài cho khách hàng, đảm bảo sức hút lớn với khách du lịch quốc tế và đem tới nguồn lợi nhuận cao cùng công suất phòng luôn đạt mức cao nhất từ những ngày thường đến các ngày cuối tuần hoặc vào mùa cao điểm.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM