The Hamptons Hồ Tràm đem đến dòng tiền ổn định, bền vững

Hồ Tràm không phải là điểm nghỉ dưỡng hay du lịch phổ biến với nhiều khách hàng miền Bắc, nhưng tại thị trường miền Nam, đây lại là điểm đến du lịch vô cùng “nóng”, còn nổi tiếng hơn Nha Trang, Đà Nẵng… Với đà phát triển của Hồ Tràm hiện nay cùng với dự án The Hamptons Hồ Tràm, sẽ đem đến cho nhà đầu tư một dòng tiền cực kỳ ổn định, bền vững và không ngừng tăng lên theo thời gian.

Vị trí của Melia Hồ tràm trên bản đồ

Vị trí của dự án trên bản đồ

Bất động sản nghỉ dưỡng biển sôi động

Năm 2015 là năm đánh dấu mốc quay trở lại của thị trường bất động sản, 2016 là năm hoạt động không ngừng trên tất cả các phân khúc của thị trường này và bước sang năm 2017, bất động sản nghỉ dưỡng biển thực sự sôi nổi và lấy lại được niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư, chính vì vậy, những dự án nghỉ dưỡng biển vị trí đẹp, đem đến cơ hội và khả năng thu lợi nhuận cao đều được những nhà đầu tư thông minh, sành sỏi sở hữu.

Hầu hết các thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng hiện nay đều đã thu hút được nguồn vốn và đầu tư quá khủng từ các ông lớn như BIM Group, Sun Group, Vingroup… chính vì thế để có thể để tìm kiếm một cơ hội sinh lời bền vững, thu hồi vốn nhanh, dòng tiền ổn định, quý khách hàng có thể tham khảo The Hamptons Hồ Tràm – Dự án được xây dựng tại thiên đường nghỉ dưỡng mới hiện nay.

Hồ Tràm chưa được đầu tư đúng giá trị

Mặt nước biển xanh ngắt, cát vàng óng, mịn, bãi cát thoai thoải, hải sản rẻ và có chất lượng ngon hơn hẳn các vùng xung quanh, gần với các điểm du lịch như suối nước nóng, khu bảo tồn thiên nhiên… nhưng trước đây Hồ Tràm không phải địa danh nổi tiếng, điều này cũng do việc xây dựng cơ sở hạ tầng và đường xá đến đây chưa được nhìn nhận đúng giá trị. Vác đây 2 năm, các lối dẫn đến Hồ Tràm đều rất nhỏ, chủ yếu là đường đất, xe ô tô khó đi vào nên lượng khách du lịch đổ về đây rất thưa thớt, gần như không có.

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm từ The Hamptons Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm từ The Hamptons Hồ Tràm

Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm rưỡi tuyến đường quốc lộ nối từ trung tâm hành chính chính Vũng Tàu đến Hồ Tràm đi vào hoạt động, lượng khách du lịch tăng vọt, Hồ Tràm trở thành điểm “nóng” về du lịch, nghỉ dưỡng tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt là nghỉ lễ, cuối tuần bởi chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2h lái xe.

The Hamptons Hồ Tràm được triển khai và đi vào xây dựng từ trước khi tuyến đường quốc lộ được đi vào hoạt động, cho thấy tầm nhìn chiến lược lớn của một chủ đầu tư quốc tế. Đặc biệt hơn, với lợi thế của người tiên phong, sở hữu vị trí đẹp, đặc địa, có 518 mét đường bờ biển, 288 căn Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều mặt tiền biển 100%, 23 căn biệt thự sẽ mang đến một cơ hội đầu tư chưa từng có tại Việt Nam.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với The Hamptosn Hồ Tràm

Với tiềm năng phát triển của Hồ Tràm hiện nay cùng với vị trí đẹp của The Hamptons Hồ Tràm, các thiết kế tự nhiên được đánh giá cao, đa năng có thể đem tới lợi ích kép cho nhà đầu tư cùng với sự quản lý, vận hành của thương hiệu Melia International – Tập đoàn quản lý Resort hàng đầu trên thế giới, dự án sẽ đem tới mức lợi nhuận hơn cả mong đợi với tỷ lệ lấp kín phòng cao nhất hiện nay, chương trình cho thuê hấp dẫn đối với các căn biệt thự và Condotel The Hamptons Hồ Tràm.

Cảm nhận biển tại biệt thự The Hamptons Hồ Tràm

Cảm nhận biển tại biệt thự The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Ưu đãi The Hamptons Hồ Tràm hiện đã có thông tin và tài liệu chính thức nhất, quý khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu dự án và tư vấn đầu tư chuyên sâu.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM