Ấn tượng đậm nét sau sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Sự kiện ra mắt biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm đã được diễn ra trong 2 ngày 25 – 26/11 vừa qua. Với ấn tượng và sức hút đang lan tỏa của dự án trong thời gian gần đây, tại sự kiện ra mắt đã có rất nhiều khách hàng đến tham dự, đáng vui mừng hơn là có những khách hàng từ Hà Nội bay vào để kịp tham dự và chứng kiến những thiết kế được ca ngợi, và đánh giá cao từ những kiến trúc sư nổi tiếng.

Melia Hồ Tràm được đánh giá cao từ khách hàng

Một sự động viên và khích lệ lớn nhất đối với những người làm dự án, những người trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến với quý khách hàng chính là sự hài lòng của mọi nhà đầu tư tư đến tham dự sự kiện. Trong tâm thế của một nhà đầu tư đang tìm một sản phẩm bất động sản tiềm năng để xuống tiền, một khách hàng muốn sở hữu căn biệt thự cho nơi nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần cho cả gia đình, tất cả khách hàng đến tham dự sự kiện ra mắt biệt thự mẫu đều tham quan cực kỳ kỹ càng, tìm kiểu mọi chi tiết trong biệt thự, từ thiết kế, nguyên vật liệu, việc bày biện, bố trí nội thất…

Khách hàng đến rất đông tại sự kiện

Khách hàng đến rất đông tại sự kiện

Nhân viên chăm sóc tận tình cho khách hàng

Và được nhân viên chăm sóc tận tình cho khách hàng

Với những khách hàng đầu tư nhiều kinh nghiệm, sành sỏi trên thị trường bất động sản đều rất khó tính trong việc lựa chọn, trước khi đến tham quan nhà mẫu, nhiều khách hàng còn băn khoăn trong việc quyết định lựa chọn đầu tư vào Melia Hồ Tràm. Nhưng với thiết kế tinh tế của biệt thự Melia Hồ Tràm đã chinh phục được tất cả khách hàng đến xem nhà mẫu.

Nhiều khách hàng đã phải thốt lên rằng ” đây là villa có thiết kế đẹp và tinh tế nhất anh chị từng đi, các anh CEO dẫn khách hàng đi thăm quan từng hạng mục, nói rõ từng viên đá vì sao lại nhập loại đá này, từng loại cây và từng căn phòng, chủ đầu tư rất tâm huyết và nhiệt tình với các khách hàng”. Không chỉ mang tới cho khách hàng những thiết kế tinh tế, đẹp đến từng chi tiết, mà chủ đầu tư muốn truyền được cảm hứng đến mọi người, mang tới một không gian nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa, mang vẻ đẹp và chất lượng của thế giới, nhưng đậm nét truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam.

Sự kiện thành công với những giao dịch thành công ngay tại biệt thự mẫu

Với những thành công và sức lan tỏa tốt mà biệt thự nhà mẫu Melia Hồ Tràm mang tới cho khách hàng, những giao dịch thành công được chốt ngay tại chỗ không phải điều quá ngạc nhiên. Tuy nhiên, có tới 7 giao dịch Villa, 2 giao dịch cho Condotel và 8 khách hàng đặt cọc là sự thành công ngoài mong đợi từ chủ đầu tư.

Khách hàng trò chuyện cùng đại diện chủ đầu tư

Khách hàng trò chuyện cùng đại diện chủ đầu tư

Chủ đầu tư trò chuyện cùng khách hàng

Chủ đầu tư trò chuyện cùng khách hàng

Điều này có thể khẳng định rằng, thiết kế của Melia Hồ Tràm đã thực sự chạm đến trái tim của nhà đầu tư, những điều chủ đầu tư  Tanzanite International  cam kết với khách hàng cũng là đúng, không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng theo đúng tiêu chuẩn của nơi nghỉ dưỡng dành cho những ngôi sao quốc tế nổi tiếng, dự án còn là nơi mang đến thiên nhiên trong lành, kết nối giao thông thuận lợi, có sức hút lớn với du khách và tiềm năng tăng giá trong lai.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện khai trương biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm at The Hamptons trong 2 ngày 25 – 26 /11 vừa được chúng tôi cập nhật, mời quý khách hàng đón xem:

Bên ngoài biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Bên ngoài biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Phòng ngủ biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Phòng ngủ biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

thiết kế phòng khách biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Thiết kế phòng khách biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Cảnh quan biệt thự nhìn từ phòng khách Melia Hồ Tràm

Cảnh quan biệt thự nhìn từ phòng khách Melia Hồ Tràm

Cận cảnh biệt thự mẫu

Cận cảnh biệt thự mẫu

Chuyên viên tư vấn tận tình cho khách hàng

Chuyên viên tư vấn tận tình cho khách hàng

Thiết kế cảnh quan bên ngoài biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

Thiết kế cảnh quan bên ngoài biệt thự mẫu Melia Hồ Tràm

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM