TRUYỆN

[Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể | truyện ma đình soạn mới nhất | Trang cung cấp những bộ phim mới nhất

Hình như bạn đang tìm hiểu nội dung nói về truyện ma đình soạn mới nhất có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề [Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể đúng không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể | Trang cung cấp truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những video về Nơi cung cấp truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Hotramvillas.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến từ khoá truyện ma đình soạn mới nhất.

Chúng ta cùng tiếp tục đến với tập 3 kết truyện ma có thật “Xóa Sổ 1 Dòng Họ” qua lời kể MC Đình Soạn. Kính chúc quý khán thính giả có buổi trưa xem truyện vui vẻ.

——-
► ĐĂNG KÝ KÊNH cập nhật truyện mới tại đây:
➱ Group facebook HẺM:
➦ Fanpage HẺM Truyện Ma:
——-
✴ Contact for work (Công việc và các vấn đề liên quan):
➦ Email: nghedoctruyen.net@gmail.com
——-
© Bản quyền thuộc về Nghedoctruyen.
© Do not Reup
#TruyenMa #XoaSo1DongHo #TruyenMaDinhSoan

Hình ảnh liên quan đến chủ đề [Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể.

[Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ - Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể
[Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá truyện ma đình soạn mới nhất.

#Tập #KẾT #XÓA #SỔ #DÒNG #HỌ #Truyện #Mới #Có #Thật #Dòng #Họ #Tuyệt #Tự #Đình #Soạn #Kể.

truyện ma,truyện ma đình soạn,truyện ma đình soạn mới nhất,truyện ma mc đình soạn,truyện ma mc đình soạn mới nhất,truyện ma mới nhất của đình soạn,hẻm truyện ma,mc đình soạn,chuyện ma có thật,chuyen ma co that,truyện ma có thật,truyen ma co that,xóa sổ dòng họ tập 3,truyện ma xóa sổ dòng họ.

[Tập 3 KẾT] XÓA SỔ 1 DÒNG HỌ – Truyện Ma Mới Có Thật Dòng Họ Tuyệt Tự MC Đình Soạn Kể.

truyện ma đình soạn mới nhất.

Cầu mong những Chia sẻ về chủ đề truyện ma đình soạn mới nhất này hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

40 Comments

 1. Tác giả viết truyện này còn yếu quá, cứ lang mang lòng vòng, vô lý từ tình huống đến tình tiết, đoạn thầy pháp đánh với nữ yêu thì y chang như đoạn Diệp Thiếu Dương đánh với Ma nữ ve sầu trong truyện Mao sơn tróc quỷ nhân, nói chung truyện cần được cải thiện ở cách viết, ưu tiên trọng tâm và bớt lòng vòng

 2. Truyện man rợ quá hoá ra không thực tế! Gây phản cảm chứ không gây sợ! Man rợ vậy thì nên để nội dung trong rừng sâu nước độc. Chứ giết người làm man rợ vậy thì xã hội phong kiến chắc gì đã có.

 3. cảm ơn a Soạn .

  Về giọng đọc thì k chê đc a Soạn rồi, nhưng cảm nhận là câu chuyện này mang nhiều tình tiết man rợ hơn là tâm linh, tác giả cũng có vẻ trẻ, câu chuyện thiếu chiều sâu và nhiều chi tiết thừa, lan man.
  e vẫn giữ quan điểm, để viết được truyện ma hay rất khó, tác giả phải am hiểu văn hoá việt nam, có kiến thức về phong thuỷ, đi nhiều, biết nhiều. Ngoài Nguyễn Ngọc Ngạn ra thì có Trường Lê cung là 1 người như vậy

 4. 2 tập đầu thì ok, đến tập 3 thì rời rạc. Các nhân vật ko có liên kết, quanh quẩn là con mụ chánh. Cái chết của na, bà mẹ, chánh mả ko có ý nghĩa. Bối cảnh thời còn quan huyện mà đã có váy cưới v son phấn kim tuyến.

 5. 2 con ác nghiệt này đáng lẽ phải treo nó lên mỗi ngày xẻo 1 miếng thịt xong chờ nó lành lại xẻo tiếp thì mới đáng. Đầu truyện tác giả viết quá rùng rợn nên đoạn kết báo ứng như vậy thì chóng vánh quá.

 6. Truyện phần đầu nghe còn được, phần sau này lại thấy tào lao rồi, tác giả cố viết thêm cho chuyện dài ra, thật ra thì nó ko cần thiết phải nhiều chi tiết như vậy.
  Tác giả viết truyện ẩu, mc đọc cũng ẩu ko xoát lại truyện, "ngộ" với "lị" cũng ko phân biệt dc. Đã thế còn có màn biến tấu như siêu nhân vậy, mấy ngày từ gần 1 tạ gầy sọp còn 40 ký, vài ngày sau đã lên đến gần 1 tạ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button