HOT – Sự kiện ký kết giữa Melia và The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm được biết đến là dự án lớn do tập đoàn đầu tư quốc tế Tanzanite International làm chủ đầu tư. Với tiềm năng phát triển của khu vực này, cộng thêm sự thiếu hụt trầm trọng về các phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây, The Hamptons Hồ Tràm được kì vọng sẽ là dự án mang đến sự đột phá, sức hút với khách du lịch trong và ngoài quốc, nơi đem đến đẳng cấp nghỉ dưỡng phù hợp và mới mẻ cho khách hàng, đúng tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế. Đặc biệt, vào tháng 9 này, sẽ diễn ra chính thức LỄ KÍ KẾT GIỮA MELIA VÀ THE HAMPTONS HỒ TRÀM.

SỰ KIỆN: LỄ KÍ KẾT GIỮA MELIA VÀ THE HAMPTONS HỒ TRÀM

icon-vinhomes-gardenia

♣ Thời gian: Từ 17h00 – 21h00 thứ 7 ngày 24/09/2016.

♣ Địa điểm: Phòng hội nghị 1 và 2, Intercontinental Asiana Saigon

The Hamptons Hồ Tràm

Tổng quan dự án The Hamptons Hồ Tràm

Melia – Đơn vị quản lý mang tầm vóc và kinh nghiệm quốc tế

Những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường bất động sản ắt hẳn đã từng nghe qua hay biết đến tập đoàn Melia. Với hàng trăm dự án quản lý lớn trên trải dài ở rất nhiều các quốc gia phát triển trên thế giới, Melia đã thực sự khẳng định được thương hiệu và uy tín của một đơn vị quản lý có tầm vóc. sức mạnh, kinh nghiệm của một gã khổng lồ về quản lý.

Với những tiêu chuẩn khắt khe về dự án, đồng thời những lựa chọn dự án quản lý chặt chẽ của mình, mọi sản phẩm có dấu ấn Melia đều luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thảo mãn nhất về chất lượng dịch vụ, chất lượng dự án. Đồng thời, hằng năm, đơn vị quản lý này cũng chính là người trực tiếp thu hút một khoản khổng lồ khách hàng đến nghỉ dưỡng, dựa vào mức độ uy tín và danh tiếng của mình, đảm bảo cho các nhà đầu tư những lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay, những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Vì thế, không đơn giản để có Melia có thể sở hữu và chấp nhận làm quản lý dự án của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào. Nhìn từ thực tế và những thành công tại các dự án lớn mà tập đoàn Melia đã làm nên tại tất cả các dự án trên thế giới, có thể thấy rằng đây chính là một cơ hội không nên bỏ lỡ cho quý khách hàng tại dự án The Hamptons Hồ Tràm.

Dự án 100% sản phẩm hướng biển đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ có sức mạnh là tập đoàn Melia quản lý, chủ đầu tư uy tín thế giới… The Hamptons Hồ Tràm còn là dự án duy nhất tại Việt Nam hiện nay sở hữu các căn Resort và biệt thự mặt tiền biển 100%. Với một dự án nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, thì đây chính là yếu tố đảm bảo việc tăng lượng khách đặt phòng đều hằng năm, đảm bảo lượng phòng có thể hoạt động hết công suất.

Vị trí bên bãi biển tuyệt đẹp đã tạo nên những điều kiện vô cùng thuận lợi cho khách hàng trong việc nghỉ dưỡng. Sở hữu The Haptons Hồ Tràm cũng là sở hữu một sản phẩm thời thượng nhất, bền vững cho tương lai thu lại lợi nhuận kim cương cho các nhà đầu tư.

Sự kiện sẽ được diễn ra và ngày 24/09/2016 tại Phòng hội nghị 1 và 2, Intercontinental Asiana Saigon. Lưu ý, sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự, nhanh tay đăng ký để nhận ngay vé VIP và sở hữu những ưu đãi đặc biệt nhất từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM