Sự kiện “Hot”: Mở bán Private Preview – The Hamptons Hồ Tràm

Với tổng diện tích hơn 17ha chạy dài trên 518m bờ biển, những tiện ích, dịch vụ khác biệt, vượt trội… “Mở bán The Hamptons Hồ Tràm” đang là sự kiện được mong đợi nhất đối với các nhà đầu tư.

Thông tin sự kiện

Chương trình khuyến mại dành cho đợt mở bán Private Preview dự án The Hamptons Hồ Tràm

♦ Đối tượng áp dụng:

  • Chương trình không áp dụng cho khách hàng trong đợt mở bán Friend & Family và VIP.
  • Tất cả khách hàng mua bất động sản nghỉ dưỡng tại dự án The Hamptons Hồ Tràm vào ngày mở bán Private Preview diễn ra vào ngày 24/4/2016.

♦ Quy trình:

  • Mỗi khách hàng sau khi kí phiếu đặt cọc và thành toán lần đặt cọc thứ nhất tương đương 10% cho 01 bất động sản sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng để tham gia vào chương trình rút thăm ngẫu nhiên được tổ chức dự kiến vào 24/4/2016.
  • Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố và trao cùng ngày.
  • Trường hợp khách hàng tham gia ngày mở bán bằng hình thức ủy quyền, người được ủy quyền hợp pháp sẽ thay mặt tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

♦  Giải thưởng hấp dẫn:

Giải Giá trị (USD) Số lượng Giải thưởng
Giải 1 $8000 01 Voucher nội thất
Giải 2 $5000 01 Voucher nội thất
Giải 3 $1000 03 Ipad Air 2 3G 64GB hoặc Iphone 6s 64GB

(*) Giá trị giải 3 nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá trị thật của giải thưởng sẽ tùy thuộc vào giá bán của nhà cung cấp tại thời điểm trao giải

(*) Voucher nội thất chỉ áp dụng để trang bị cho bất động sản tại dự án The Hamptons Hồ Tràm.

♦ Quy định khác

  • Các khách hàng trúng giải thưởng khi liên hệ nhận giải thưởng cần mang theo CMND bản gốc
  • Các giải thưởng trong chương trình không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
  • Thời gian nhận giải thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố và Chủ đầu tư đã đi thông báo trúng giải thưởng cho khách hàng. Nếu sau 30 ngày vẫn chưa có khách hàng liên hệ, giải thưởng sẽ tự động hủy bỏ.
Dự án The Hamptons Hồ Tràm

Không gian thoáng, trong lành sẽ đem lại cảm giác cân bằng, thư thái với những cảm xúc thăng hoa

Dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển duy nhất Việt Nam

The Hamptons Hồ Tràm là khu resort 5 sao do tập đoàn Tanzanite International đầu tư xây dựng. Dự án có tổng diện tích gần 17ha chạy dài trên 518m bờ biển và dành hơn 87% cho không gian xanh, cảnh quan… đem lại cảm giác rộng rãi thoáng đãng, riêng tư.

Đặc biệt 100% biệt thự cao cấp và căn hộ nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm đều có mặt tiền biển, tầm nhìn rộng ra biển, mang lại cho quý khách hàng cảm giác như hòa mình vào từng đợt sóng.

Với phương châm “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, từng căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển và biệt thự tại dự án đều tràn ngập nắng gió, môi trường sống trong lành. Bên cạnh đó, sự đẳng cấp, tiện nghi được chủ đầu tư đề cao. Từng chi tiết nhỏ trong kiến trúc đều được lựa chọn tỉ mỉ để hài hòa với thiên nhiên, đảm bảo giá trị thẩm mỹ đẳng cấp.

The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, trong lành, lan truyền cảm hứng, sức sống mới đến cho khách hàng của mình. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư năm 2016.

Quý khách hàng lưu ý:

Số lượng THƯ MỜI CÓ HẠN, trong khi sự kiện chỉ giành cho KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ để sở hữu cơ hội đầu tư tại The Hamptons mơ ước!

SỰ KIỆN MỞ BÁN PRIVATE PREVEW BIỆT THỰ THE HAMPTONS
ĐĂNG KÝ NHẬN THƯ MỜI NGAY