PHIM

PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về… tất cả mọi thứ | phephim | Website chia sẻ những bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề nói về phephim có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về… tất cả mọi thứ phải không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Trong tập 2 của Pich Phuong Phe Phim, Bích Phương và Giang sẽ thảo luận (và có nhiều bất đồng) về bộ phim Forrest Gump và những vấn đề được phản ánh trong phim như lịch sử, văn hóa, tình yêu. Theo thứ tự quay thì đây là tập thứ 3, sau 2 tập của Bích Phương với Hiệp và Linh Vetter. Tập 3 của Bích Phương và Hiệp về phim hoạt hình sẽ sớm lên sóng! #BichPhuong #PhePhim #ForrestGump 🔥 THEO DÕI / LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI 🔥 FACEBOOK CHẤT LƯỢNG ► https://www.facebook.com/phephim/ NHÓM THƯỜNG ► https://www.facebook.com/groups/1882192815406120/ 📍EMAIL ► contact @ pheteam.vn _________________ Đây không phải là tóm tắt hay review phim Forrest Gump! .

Ngoài xem những chủ đề về Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích khác do https://hotramvillas.vn viết ở tại đây nha.

Thông tin liên quan đến đề tài phephim.

Hình ảnh liên quan đến đề tài PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về… tất cả mọi thứ.

PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về... tất cả mọi thứ
PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về… tất cả mọi thứ

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm những bộ phim mới nhất tại đây: Tại đây.

#PPPP #Tập #Forrest #Gump #Bích #Phương #và #Giang #cãi #nhau #về #tất #cả #mọi #thứ.

ca si bich phuong,phe phim bich phuong,bich phuong phe phim,phong van bich phuong,bich phuong live,bich phuong xem phim,phim forrest gump,review phim forrest gump,tóm tắt phim forrest gump,forrest gump vietsub,forrest gump phim,nhac phim,giải thích forrest gump,giải thích phim forrest gump,phim forest gump,review phim forest gump,review forest gump,bich phuong phong van.

PPPP Tập 2: Forrest Gump, Bích Phương và Giang cãi nhau về… tất cả mọi thứ.

phephim.

Chúng tôi mong rằng những Kinh nghiệm về chủ đề phephim này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

25 Comments

 1. Xin chào Phê Phim, hôm qua lần đầu mình xem Forrest Gump, đó đúng là 1 bộ phim "bình thường" nhưng đáng để xem lại nhiều lần, mình có thể học được 1 vài điều tốt ở phim đó. Có lẽ forrest gumb và the martian sẽ đc mình xem lại nhiều hơn mỗi khi cảm thấy muốn thoát khỏi thế giới hiện tại trong vòng 2h và quay trở lại với suy nghĩ tích cực hơn. Cảm ơn Phê Phim vì đã làm 1 talk show thú vị như thế nhé.

 2. Giờ mình mới được xem phim này nhưng nó thực sự rất hay. Mình nghĩ là phê phim nên mang nhiều tác phẩm hay ý nghĩa như vậy đến với mọi người. Khi mà xung quanh toàn những điều được dẫn dắt, khiêu gợi đến những điều lãng phí thời gian, tiền bạc, cảm xúc… Thì những video như thế này thực sự có ý nghĩa, nó phần nào đó giúp dẫn lối cũng như cho phép mọi người có khoảng lặng để nhìn lại chính bản thân mình, xác định lại mục tiêu cuộc đời… Đối với mình thì Avenger: Endgame 3 tiếng không để lại cho mình nhiều bằng Khu vườn ngôn từ chỉ 45 phút. Giá trị đích thực thì sẽ luôn trường tồn với thời gian!

 3. Đây chắc là kỹ năng mà chủ tịch Giang chưa hoàn thiện, kỹ năng giao tiếp, kiểu anh chưa nắm bắt tốt câu trả lời của chị Phương, nên anh sẽ ko kết nối được vs câu sau của anh, chị Phương cũng hơi khớp vì chị ấy lặp ý hơi nhiều (tại anh bỏ nhiều khoảng nghỉ trông buổi phỏng vấn quá, nên chị Phương chắc chị cũng sợ bị chùng tiết tấu, nên chị cứ vô tình lắp), cách anh giải thích cho chỉ hiểu nghe hơi có sự khắc khe mà chị ấy lại ko bị thuyết phục. Cũng như gần đây anh có buổi nói chuyện vs Trấn Thành, chưa thỏa mãn. Mong rằng sau này, khi phỏng vấn khi gặp thứ mình thắc mắc, chưa rõ hoặc tò mò, anh có thể đi đến cùng của thắc mắc đó, có mấy lúc nhìn kiểu anh chưa thỏa mãn mà anh cũng ko hỏi tiếp, anh ko thỏa mãn làm sao mà người xem thỏa mãn, sau cùng thì buổi phỏng vấn ngắn ko thể ôm đồm nhiều thứ thì cứ đi sâu vào 1 thứ, nó sẽ hấp dẫn hơn. Ý kiến, cảm nhận cá nhân, ko đúng bỏ qua.

 4. Bích Phương ko phải là người nông cạn tuy nhiên bạn ấy không đọc sách lẫn chưa từng sống, đi học và có cơ hội tìm hiểu về lịch sử, chính trị và những gì nước Mỹ đã trải qua và đại diện cho, nên cũng rất bất lợi cho bạn khi phải ngồi đàm đạo cùng Giang. Tuy nhiên nếu xem cuộc trò chuyện của 2 người ở một góc nhìn cởi mở thì cũng có sự thú vị.
  Nhất là chi tiết khi Giang bàn về vấn đề nam nữ, và thống kê những đứa trẻ ngày nay ko có đủ cả bố lẫn mẹ thì thực sự BP ko có khả năng digest những gì G nói.
  Ở nước Mỹ, tính tới thời điểm hiện tại này phải nói tới 90%, những đứa trẻ con mỹ đen nói riêng, được sinh ra mà ko biết mặt bố mình. Đó là chưa tính tới những gia đình kết hôn và ly hôn và tái hôn nói chung. Ngược lại dòng chảy lịch sử theo 1 bộ phim có thời lượng giới hạn, Forrest Gump muốn tái hiện lại 1 phần nguồn cơn, đi kèm với rất nhiều sự tác động phức tạp, nó ko đơn giản như việc thay đổi luật lệ sẽ có những bất trắc hỗn loạn lúc đầu rồi dần sẽ ổn về sau theo cách Bp thích và hiểu về việc ở chung ở riêng rồi trách nhiệm của riêng mỗi người này nọ kia,

 5. Tất cả các nền văn minh đều sẽ có giai đoạn hình thành, phát triển, cực thịnh, suy thoái, và diệt vong….sự tự do có thể hiểu là tốc độ của chuyến xe hành trình đó, các bậc giảm tốc, các đèn giao thông, các ổ gà ổ vịt..v.v chính là luật để hạn chế tốc độ. Tất nhiên đi nhanh sẽ suớng về mặt cảm xúc, nhưng nguy hiểm khó kiểm soát, bên cạnh đó đi càng nhanh bạn sẽ "về đích" càng sớm mà chưa có đủ thời gian để ngắm nghía cảnh vật bên đường.

 6. Cuộc nói chuyện của một ông cổ hủ với một nghệ sĩ có tính cách thoải mái, hiện đại. Không thích ông này lắm vì kiểu hơi giáo điều, cố gồng lên như kiểu mình rất đứng đắn, chuẩn mực. Còn Bích Phương thì hay nói chen vào khi người khác đang nói, cũng không phải là người ham học hỏi với kiến thức mới.

 7. Ai thấy ông Giang hay và hợp lý thì người đó khá lý trí, một chút gia trưởng, khô khan…
  Ai thích bích phương thì người sống tình cảm và thiên hướng tôn sùng tâm hồn và con người hơn.
  Mình tuýp người giống Bích Thương. Ai cũng xem phim như ông Giang là chất tâm thần phân liệt quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button