Đâu là dự án thuộc Pigroup Quận 12 được quan tâm nhất?

Trước một thành phố Hồ Chí Minh náo nhiệt, năng động và có phần xô bồ, cư dân khu vực trung tâm tại Quận 1 hoặc Quận 3 không còn quá thiết tha với các dự án nằm trong nội đô với khuôn viên chật hẹp và không gian sống gò bó. Những cư dân này dần hình thành xu hướng dịch chuyển ra khu vực ngoại ô, và một dự án được quan tâm nhất tại khu vực này chính là dự án Picity thuộc Pigroup Quận 12. Hãy cùng tìm hiểu về các yếu tố tạo nên sự thành công của dự án này và tiềm năng sinh lời của hai loại hình sản phẩm tại đây.

Pigroup Quận 12 giới thiệu loại hình sản phẩm gì tại Picity?

Chủ đầu tư Pigroup là một chủ đầu tư có kinh nghiệm trên thị trường, chính vì lẽ đó có thể mang đến những chiến lược phát triển lâu dài với những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của lượng lớn khách hàng và mở ra những cơ hội mới cho chủ sở hữu. Tại Picity, cư dân có cơ hội sở hữu hai loại hình sản phẩm khác nhau, đó chính là các căn hộ chung cư và các căn shophouse.

Pigroup Quận 12

Toàn bộ dự án được Pigroup Quận 12 phát triển trong một khuôn viên đất rộng hơn 8 hecta tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh với 6 tòa nhà và một phân khu riêng dành cho các căn shophouse. Với các căn chung cư, có tất cả hơn 2300 căn hộ, trong đó bao gồm các căn 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, diện tích dao động từ 48 đến 79m2. Đây có thể được coi là những diện tích khá đa dạng, vừa có những căn phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ, vừa có những căn phù hợp với hộ gia đình 3 thế hệ. Với nhiều sự lựa chọn về diện tích và số căn phòng ngủ như vậy, quý khách khi tìm đến Picity chắc chắn sẽ tìm được những căn hộ phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của mình.

Một sản phẩm nữa được giới thiệu tại dự án Picity High Park chính là các căn shophouse với số lượng 135 căn. Đây được coi là số lượng khá lớn dành cho một sản phẩm tầm trung như tại Picity. Với những căn nhà phố thương mại chất lượng được phát triển bởi Pigroup Quận 12 như vậy, quý khách đã có cho mình một địa điểm dùng để kinh doanh hoặc cho thuê lại vô cùng ăn khách. Cụ thể các căn shophouse này được chủ đầu tư sắp xếp vị trí vô cùng thuận tiện tại khu vực trung tâm của cả dự án. Chính điều này là yếu tố giúp cho các đơn vị buôn bán tại shophouse hút được nhiều khách hàng hơn.

Các đơn vị cùng tạo nên sự thành công của Picity là ai?

Có thể nói, mặc dù là một dự án tầm trung nhưng Picity lại được đầu tư rất nhiều trong vấn đề chất lượng công trình. Với đơn vị thiết kế là Humphreys & Partners, cùng với đó là tổng thầu Coteccons, dự án Picity thuộc Pigroup Quận 12 này chắc chắn sẽ được sở hữu những căn hộ chất lượng nhất, đảm bảo một cuộc sống an nhàn khi cư dân không bao giờ phải lo lắng về việc căn hộ bị xuống cấp.

tien ich du an picity

Bên cạnh đơn vị thiết kế đến từ Hoa Kỳ, Picity còn gây ấn tượng hơn khi có nhà thầu Coteccons sẽ góp mặt tại dự án này. Đây là nhà thầu số một Việt Nam, đã từng hợp tác với các ông lớn như Vingroup hay Sunshine Group, chắc chắn mang lại căn hộ chất lượng tốt nhất.

Với Picity là dự án được quan tâm nhất từ Pigroup Quận 12, quý khách tìm đến dự án này sẽ có được không gian sống hoàn hảo nhất thị trường với giá cả phải chăng. Quý khách tìm hiểu thêm về các yếu tố khác của dự án có thể xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM