TỔNG HỢP

PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Phải chăn bạn đang muốn tìm kiếm bài viết nói về phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop cs5 có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem nội dung về chủ đề PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh | Web chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Web cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn/ chia sẻ ở tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến từ khoá phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop cs5.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh.

PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm Nơi cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích tại đây: https://hotramvillas.vn/tong-hop.

Từ khoá có liên quan đến nội dung phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop cs5.

#PHOTOSHOP #Phóng #ảnh #không #bể #hạt #thu #nhỏ #dung #lượng #ảnh.

PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt,thu nhỏ dung lượng ảnh.

PHOTOSHOP Phóng to ảnh không bể hạt, thu nhỏ dung lượng ảnh.

phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop cs5.

Cầu mong những Kiến thức về chủ đề phóng to ảnh không bị vỡ hạt bằng photoshop cs5 này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

27 Comments

  1. Anh cho em hỏi là ảnh giảm dung lượng mà giữ nguyên kích cỡ như vậy thì kết quả ảnh đăng lên facebook hoặc trả ảnh cho họ thì có bị mờ hoặc vỡ hình không anh.

  2. Đã làm videos thì có tâm một chút muốn câu view, like thì bớt xạo đi chú ạ. Nghỉ sao cái ảnh của ổng phóng (zomm) lên có 50% là nó bự hết màng hình rồi. File của ông là file chuẩn ông làm sao chẳng nét. Lừa đảo

  3. là ảnh có chất lượng tốt sẵn , nếu không sử dụng chức năng convert to smart objec thì khi thu nhỏ lại rồi phóng to ra như cũ ảnh sẽ bị bể nét , các bạn không được ảo tưởng từ một ảnh chúp bằng nokia 0.3M mà có thể phóng to làm nét được

  4. dạy vớ vẩn. nếu photoshop làm đc thì bọn bán máy ảnh + ống zoom chết đói hết. chẳng qua cái hình thuộc loại khủng dù kích thước khi open nhỏ nhưng khi cho kích thước to lên nó vẫn giữ đc độ nét.

  5. ông này clip nào làm cũng k chịu chỉ cái phần tại sao sau khi chỉnh thông số xong nhấn crop mà nó lại k hiện thanh quá trình chạy crop? hài vậy?

  6. Xin góp ý với Bác nhé: thực ra fixels vẫn bể hạt vì khi xem độ rõ trên màn hình phải xem đúng 100% hình cũng mờ như original hình đầu tiên. Còn nói in ra vẫn rõ nét thì tùy mình in loại gì. In offset thì cần dpi từ 300dpi trở lên, nhưng in banner in trên mực inject thì chỉ cần 70 dpi thôi. Cách này chỉ tăng độ lớn của file chứ không tăng độ rõ được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button