[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD) | siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh | Trang cung cấp những bộ phim mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm hiểu bài viết nói về siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh có phải không? Có phải bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề [Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD) phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD) | Website chia sẻ các bộ phim mới nhất.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO[/button]

Ngoài xem những video về Website cung cấp các bộ phim mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://hotramvillas.vn hướng dẫn ở đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh.

3 Chàng Ngốc Full (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ
Ba Chang Ngoc Full (Vietsub) – Phim An Do
Năm 2008, khi bộ phim học đường “Ba chàng ngốc” trình làng, dân Ấn Độ vô cùng tò mò vì chưa bao giờ có 1 bộ phim điện ảnh Bollywood nào có ngân sách lớn như thế. Sự hợp tác của diễn viên gạo cội Aamir Khan — “ông vua điện ảnh Ấn”, nhà biên kịch nổi danh Vidhu Vinod Chopra, đạo diễn Rajkumar Hirani và khoảng 35 triệu rupee đã rất xứng đáng với kì vọng của mọi người.
Khi qua tuổi học trò rồi, tất cả mọi người, ai cũng khẳng định rằng quãng đời đẹp nhất mãi luôn là thuở cắp sách đến trường. “3 Idiots” đã kể được một câu chuyện cực kì lôi cuốn về thời sinh viên trẻ trung, về những hoài bão, về những người trẻ không ngại “liều”, những người “dám sống”. Bộ phim tuyệt vời này không chỉ mang đến cho các bạn nụ cười, nó còn mang lại những giọt nước mắt, những triết lý sống và động lực nắm giữ trong tay mình số phận của chính mình mà bước về phía trước.
Bối cảnh phim là ngôi trường Học viện Kỹ thuật Ấn Độ (IIT), mỗi năm chỉ lấy 200 sinh viên từ hơn 400 ngàn hồ sơ dự thi. Hiệu trưởng là ngài Vi-ru, vẫn được sinh viên “yêu mến” gọi là “Virus máy tính”, một giáo sư hiếu thắng và bảo thủ. Ông điều hành ngôi trường bằng phương pháp nhồi nhét kiến thức, với phương châm: đời là một cuộc đua, chỉ có kẻ đứng đầu mới được tính đến.
Trong tổ chim của thầy Vi-ru một ngày nọ xuất hiện cánh chim tự do tên là Rancho. Cậu sinh viên đặc biệt ngay từ cái tên dài ngoằng, tính cách phóng khoáng với tư tưởng giáo dục mới: học vì niềm đam mê chứ không vì điểm số. Điều quan trọng là, càng phản đối cách học nhồi nhét của hiệu trưởng bao nhiêu cậu sinh viên Rancho lại càng bộ lộ tài năng bấy nhiêu, và nhanh chóng trở thành… cái gai đối với Vi-ru, và với Chatur — một sinh viên gian manh khác.
Rancho cùng Farhan và Raju trở thành bộ 3 tên ngốc chuyên gây rắc rối trong mắt Vi-ru. Họ trải qua bốn năm đại học với đủ niềm vui nỗi buồn từ trong đến ngoài trường học, sự “hắc ám” của thầy dạy, sự ganh đua của bạn bè, trái ngang của cuộc sống mưu sinh và sự phân biệt đối xử trong xã hội. Song bằng tài năng và tình cảm chân thành, Rancho đã thay đổi cuộc sống của các bạn mình, và thay đổi cả giáo sư Virus vốn là kẻ thù không đội trời chung.
Thế giới sinh viên trong phim được thể hiện cực kì đơn giản và gần gũi. Nếu bạn nào từng biết đến kí túc xá thì hẳn biết những cảnh “thê thảm” khi cúp nước hoặc phòng tắm chỉ có 1 mà người thì quá đông, trong khi đã tới giờ đến trường. Sinh viên thường thì chơi dài dài hoặc chú tâm các kế hoạch trên trời dưới biển cho đến kì thi thì thi nhau tụng đêm tụng ngày cho “tai qua nạn khỏi”. Chỉ thế thôi cũng đủ để tạo ra một không gian trường học đúng nghĩa.
Điều tuyệt vời nhất mà bộ phim mang lại là những bài học sâu sắc về triết lý sống, về ý nghĩa của giáo dục, về tình bạn, tình yêu. Và cũng rất cảm động rằng, thay vì trách móc các bậc sinh thành, bộ phim đi theo chiều hướng cảm thông. Bởi có bố mẹ nào lại chẳng muốn con được sung sướng, muốn 5 năm sau khi học xong con mình có nhà cao, có xe đẹp, nở mày nở mặt với bạn bè. Vì thế, đôi khi họ quên đi cảm giác hạnh phúc mà một công việc yêu thích có thể mang lại.
Câu chuyện về tình yêu không “môn đăng hộ đối” giữa Rancho với Pia, con gái của “Virus” cũng thú vị và nhiều ý nghĩa. Vừa hài hước, vừa nhẹ nhàng vừa sâu sắc, và “may mà kết thúc có hậu” rất đáng để các bạn tò mò và không nên bỏ qua!
Chắc chắn là không nên bỏ lỡ “3 Idiots” vì bất kì lý do gì! Phim có thể không được biết đến rộng rãi, nhưng nó hoàn toàn có thể thay đổi cách người trẻ cố gắng trong cuộc sống, cách phấn đấu trong sự nghiệp. Ai cũng có thể mắc sai lầm, không có gì là hoàn hảo.

See also  Tan Thuy Hu Tap 67 | tan thuy hu tap 69 | Web cung cấp các bộ phim mới nhất
See also  Vua Kungfu Đấu Võ Đài Vua Quyền Anh Trận Chiến Cuối Cùng Trả Thù Võ Lâm | Huyền Thoại | BigTV | ngô khang nhân | Web cung cấp những bộ phim mới nhất

Hình ảnh liên quan đến chủ đề [Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD).

[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) - Phim Ấn Độ (HD)
[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD)

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm những bộ phim mới nhất tại đây: Hotramvillas.vn/thu-thuat.

See also  Nhạc Phim Cô nàng lắm chiêu (Cunning single lady OST 2014) | phim cô nàng lắm chiêu hàn quốc | Web cung cấp các bộ phim mới nhất

Nội dung có liên quan đến chuyên mục siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh.

#Phim #hay #Chàng #Ngốc #Thuyết #minh #Phim #Ấn #Độ.

3 Chàng Ngốc,Ba Chang Ngoc,3 Chàng Ngốc Full,Ba Chang Ngoc Full,Thuyết minh,Long Tieng,3 chàng ngốc thuyet minh,chang,ngoc,long,tieng,full,hd,vietsub.

[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD).

siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành.

34 thoughts on “[Phim hay] 3 Chàng Ngốc (Thuyết minh) – Phim Ấn Độ (HD) | siêu nhân ấn độ 3 thuyết minh | Trang cung cấp những bộ phim mới nhất”

  1. Bộ phim đã xem từ thời sinh viên, nay tôi xem lại lần x nhưng cảm xúc vẫn như lần đầu. 1 bộ phim hay xuất sắc nhất tôi được xem. Thank nsx.!

    Reply

Leave a Comment