TRUYỆN

Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết | phep thuat nguyen thuy | Nơi chia sẻ những bộ phim mới nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm nội dung về phep thuat nguyen thuy có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết đúng không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết | Nơi cung cấp truyện miễn phí mới nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về Web chia sẻ truyện miễn phí mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Hotramvillas chia sẻ tại đây nhé.

Nội dung liên quan đến chuyên mục phep thuat nguyen thuy.

Cảm ơn các bạn đã xem video nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để nhận được thông báo mới nhất nhé.
* Bộ phim hoạt hình Pháp được sản xuất bởi hãng phim Gaumont và hãng Xilam.

* Tóm tắt nội dung
Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo xanh da trời, tốt bụng và thật thà tên là Oggy. Chú sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack (thỉnh thoảng có tập Jack sống ngay cạnh nhà Oggy). Oggy sẽ là chú mèo hạnh phúc nhất nếu ba con gián: Dee Dee, Joey và Marky (được đặt tên của các thành viên nhóm nhạc punk Ramones) không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình. Nhưng không, chúng đã xuất hiện để gặp Oggy và để bộ phim được bắt đầu. Ba con gián tỏ ra ngu ngốc, tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc, chọc phá hai con mèo, đặc biệt là mèo Oggy. Cuộc chiến giữa chúng dường như không bao giờ có hồi kết thúc. Mỗi tập phim là một cuộc chiến mà phần thua hầu như đều thuộc về Oggy. Qua 226 tập phim này cũng có nhiều câu chuyện thú vị; Marky biến thành chó vì tiếng sáo của Oggy; Những tai nạn hài hước trong thời gian Oggy nằm viện do bị ngã cầu thang… Đôi lúc Oggy thắng, nhưng thường ít hơn so với gián thắng. Bob, Oggy, Jack là bộ ba to lớn. Trong đó, Oggy là đội trưởng bởi thông minh và đôn hậu, nhanh nhẹn. Bob là đội phó.

Hình ảnh liên quan đến đề tài Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết.

Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể truy cập thêm những truyện audio miễn phí tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Tag liên quan đến bài viết phep thuat nguyen thuy.

#Oggy #và #những #chú #gián #tinh #nghịch #tập #phim #cây #bút #thần #vẽ #mọi #thứ #và #cái #kết.

[vid_tags].

Oggy và những chú gián tinh nghịch: tập phim cây bút thần vẽ mọi thứ và cái kết.

phep thuat nguyen thuy.

Rất mong những Thông tin về chủ đề phep thuat nguyen thuy này có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button