Tránh môi trường ô nhiễm, khách du lịch đổ về The Hamptons Hồ Tràm

Là một khu resort 5 sao được xây dựng tại Vũng Tàu, Hồ Tràm được “ưu ái” sở hữu những điều kiện hết sức lợi thế. Đặc biệt, chủ đầu tư Tanzanite International còn tập trung đầu tư một cảnh quan thiên nhiên hết sức tuyệt vời, tạo cho quý khách hàng một môi trường sống trong lành, tuyệt vời nhất chỉ có tại The Hamptons Hồ Tràm

Được xây dựng trên quỹ đất 16,8 ha nhưng The Hamptons Hồ Tràm chỉ chiếm 13% mật độ xây dựng, tính đến thời điểm này, đây là mật độ xây dựng thấp nhất Việt Nam chưa từng có dự án bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng nào có thể làm được. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một cảnh quan và hệ thống tiện ích được đầu tư tối đa nhất tại dự án.

The Hamptons Hồ Tràm

Các Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều có mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

The Hamptons Hồ Tràm đã được đầu tư, đưa về hơn 4000 cây cọ xanh, hàng nghìn cây xanh các loại để trồng, phân bổ tại dự án. Ngoài ra, dự án còn có 10.000m2 hồ cảnh quan và diện tích mặt nước, đảm bảo một môi trường nghỉ dưỡng xanh và đẹp nhất.

Bỏ qua những xu hướng ngắn ngủi mà không ít các dự án nghỉ dưỡng đang chạy theo hiện nay, The Hamptons Hồ Tràm mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một tiêu chuẩn nghỉ dưỡng mới, đẳng cấp hơn hẳn. Các thiết kế của dự án cũng đảm bảo có thể chịu được cơn bão mạnh nhất trong vòng 100 năm qua, các vật liệu tốt nhất được lựa chọn thử thách thời gian, chủ đầu tư hướng tới một không gian nghỉ dưỡng an toàn, đảm bảo, trong lành, nhưng vẫn vượt trội, tạo nên sự khác biệt đối với những dự án nghỉ dưỡng ngắn hạn hiện nay.

Đồng thời, những biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều có hướng nhìn và mặt tiền biển 100%, không gian xung quanh căn hộ và biệt thự cũng được bố trí và thiết kế cảnh quan đẹp nhất, xanh nhất, kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc sang trọng, đẳng cấp cùng mặt biển xanh hiền hòa, bờ cát trắng trải dài và màu xanh tươi mát của cây, bãi cỏ… tạo nên một khung cảnh lãng mạn, hữu tình như chốn thiên đường cuộc sống mà không một khu nghỉ dưỡng nào có thể làm được

Dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ là khu nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng cao thu hút khách di lịch trong và ngoài nước, đáp ứng một môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp, tránh xa những khói bụi, ồn ào, ô nhiễm tại các thành phố lớn, tạo nên cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất hiện nay.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM