TỔNG HỢP

Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020 | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề về kho bài giảng e-learning có phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020 đúng vậy không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020 | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Nơi chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng khác do Hotramvillas.vn chia sẻ ở tại đây nha.

Nội dung liên quan đến chủ đề kho bài giảng e-learning.

Link tải bài tham khảo bao gồm tệp nguồn, sản phẩm dự thi và thuyết minh:

Đã có công văn cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning của các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh.
Để gúp các thầy cô hiểu rõ hơn thể lệ của kì thi thiết kế bài giảng elearning, xin mời thầy cô hãy xem video này trước khi bắt tay vào làm nhé.

Hãy bấm vào link bên dưới Đăng kí kênh để nhận video mới nhất :

———————————-
Người hướng dẫn:
►Teacher: Bùi Duy Phương
►Tel: 0977.669.623
►Website:
►Facebook:
► Like Fanpage:

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020.

Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020
Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể truy cập thêm Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức có ích tại đây: https://hotramvillas.vn/tong-hop/.

Từ khoá liên quan đến chuyên mục kho bài giảng e-learning.

#Những #điều #cần #biết #trước #khi #thiết #kế #bài #giảng #Elearning.

bùi duy phương,bui duy phuong,thiet ke bai giang elearning,thi elearning,thể lệ cuộc thi elearning,elearning 2020.

Những điều cần biết trước khi thiết kế bài giảng Elearning 2020.

kho bài giảng e-learning.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề kho bài giảng e-learning này mang lại giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

23 Comments

  1. thầy ơi phần mềm Adobe Plash Player không còn hỗ trợ nữa làm sao mình chèn những trò chơi từ vioet vào bài giảng Elearning vậy Thầy ?

  2. Thầy ơi, cho hỏi sau 31/12/2020, trình duyệt Fash Player chấm dứt, vậy trò chơi phần mềm Violet không còn được được hỗ trợ nữa hả thầy ?

  3. Một vấn đề quan trọng ở VN chúng ta là giáo viên không đủ tiền để có thể mua những phần mềm giảng dạy như Story Line như thế này. Chúng ta cứ mãi lẫn quẩn trong việc cố gắng cho thật tốt nhưng lại không có tiền cho những sự cố gắng ấy.

  4. Cảm ơn những chia sẻ của thầy, thầy cho mình hỏi là dùng phần mềm nào dễ dàng cho việc thiết kế elearning được không vậy? Năm trước mình dùng Adobe presenter nhưng vẫn khó, cảm ơn thầy

  5. thầy cho em hỏi là nếu em dùng story để soạn và nộp về Phòng, Phòng muốn mở tệp nguồn thì máy có cài story mới mở file nguồn lên được đúng không thầy?

  6. Cho em hỏi, Muốn tạo game trong bài giảng phải dùng violet tạo rồi sau đó chèn vào bài giảng hay sao ạ? hay storyline có cho phép tạo game luôn không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button