THỦ THUẬT

Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ? | cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại | Web cung cấp những kiến thức hữu ích nhất

Có đúng là bạn đang tìm hiểu nội dung nói về cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại có phải không? Phải chăn bạn đang muốn xem chia sẻ về chủ đề Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ? phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ? | Web chia sẻ các kiến thức hữu ích nhất.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Theo quy định của pháp luật về đất đai, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) được coi là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. Theo đó, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đứng tên ai thì người đó được coi là chủ sở hữu hợp pháp.

Tuy nhiên, hiện nay giao dịch nhờ người khác đứng tên hộ trên sổ đỏ là giao dịch không được pháp luật thừa nhận, không có hành lang pháp lý cụ thể nên việc người nhờ khác đứng tên sẽ không được pháp luật bảo vệ và có thể tiềm ẩn những rủi ro. Vậy nếu vì một lý do nào đó mà chúng ta cần phải nhờ người khách đứng tên hộ sổ đỏ thì cần phải làm gì trước khi nhờ người khác đứng tên để đảm bảo được quyền và lợi ích của mình không bị xâm phạm.

Tiến sĩ, Luật sư Lê Ngọc Khánh – Công ty Luật TNHH TGS (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) sẽ trả lời cụ thể cách thức xử lý đối với tình huống này.

Nội dung chính của video:

1. Khi nhờ người khác đứng tên hộ trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì có thể tiềm ẩn những rủi ro gì?

2. Cần làm gì để đòi lại mảnh đất đã nhờ người khác đứng tên hộ ?

3. Trước khi nhờ người khác đứng tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì người nhờ cần phải làm gì để đảm bảo được quyền và lợi ích của mình không bị xâm phạm?

#sổđỏ #giấychứngnhậnquyềnsửdụngđất #đứngtênhộsổđỏ

CLICK ĐĂNG KÝ KÊNH để có thêm những kiến thức pháp luật: http://bit.ly/luattgs

► Luật sư giải đáp câu hỏi: http://bit.ly/luatsugiaidap

► Hỏi đáp pháp luật cùng Luật TGS: http://bit.ly/hoidapphapluat

► Pháp luật đất đai: http://bit.ly/tuvanluatdatdai

► Pháp luật hình sự: http://bit.ly/tuvanluathinhsu

► Pháp luật ly hôn: http://bit.ly/tuvanlyhon

► Pháp luật sở hữu trí tuệ: http://bit.ly/luatsohuutritue

► Pháp lý cho doanh nghiệp: http://bit.ly/tuvanluatdoanhnghiep

—————————————–★————————————-

► Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/luattgs19006…

► Tổng đài tư vấn miễn phí: 1900.8698

► Email: contact@tgslaw.vn

► Website: https://tgslaw.vn/ | https://congtyluattgs.vn/

© Bản quyền thuộc TGS Law
© Copyright by TGS Channel ☞ Do not Reup

Ngoài xem những bài viết về Nơi chia sẻ các kiến thức hữu ích nhất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn/ cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ?.

Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ?
Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ?

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm những kiến thức hữu ích nhất tại đây: Xem thêm nhiều kiến thức tại đây.

#Nhờ #người #khác #đứng #tên #hộ #sổ #đỏ #làm #sao #để #đòi #lại.

tgs law,tgs online,hãng luật tgs,luật sư tư vấn miễn phí,sổ đỏ,giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,luật sư khánh,tư vấn luật đất đai,luật sư tgs,luật sư tư vấn,đứng tên hộ sổ đỏ,nhờ người khác đứng tên sổ đỏ,đòi lại đất khi nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ.

Nhờ người khác đứng tên hộ sổ đỏ, làm sao để đòi lại ?.

cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách đổi tên facebook khi đã xác nhận tên hiện tại này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

7 Comments

  1. Tôi có nhờ chị tôi mua giùm 1 miếng đất ở Bình Dương, sau đó chị tôi bán miếng đất và chuyển vào sổ tiết kiệm tháng 4 năm 2018 , với giá chỉ có 3 triệu m2 , giá thực tế khác xa nhiều khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu m2. Khi phát hiện ra thì chị tôi nhất định không hợp tác. Tôi không còn giữ bất kỳ giấy tờ nào về miếng đất đó, ngoại trừ số tiết kiệm với số tiền 3 triệu m2 của 109,6 m2 đất. Mẹ tôi , 83 tuổi là người đứng ra đưa tiền và biết tất cả nhưng hiện nay mẹ tôi sống chung với chị tôi và đứng về phía chị tôi , cũng như mẹ tôi tin tưởng và không biết mẹ tôi cũng bị lừa.Vì chị tôi đã bán cả 2 miếng đất của tôi và của mẹ tôi. Tôi hiện ở nước ngoài nên không có còn giữ giấy tờ cam kết đứng tên hộ của chị tôi. Vậy bây giờ nếu tôi thưa ra tòa thì có khả thị không , xin được tư vấn. Thành thật cám ơn.

  2. LS nói rất cụ thể xác thực. Có giấy gốc mua đất tên mình thì của mình, đúng rồi. Còn sổ đỏ thì ai đứng tên hộ thì phải trả lại thôi. Hay lắm. Xin cảm ơn luật sư!

  3. Ls nên nói thẳng là ai đó phải đem ra chứng cứ nguồn gốc đất là của bạn và những vi phạm pháp luật trong hợp đồng, giấy tờ, và cách làm việc trái pháp luật của văn phòng chính quyền địa phương thì sẽ có cơ hội cao để đòi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button