THÔNG TIN NỘI THẤT

Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2 | Nơi cung cấp những thông tin về lĩnh vực hàng đồ nội thất

Phải chăn bạn đang tìm kiếm bài viết nói về cửa gỗ lim lào có phải không? Hình như bạn đang muốn xem hướng dẫn về chủ đề Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Nếu như quý vị đang có nhu cầu và đang cần tìm cho mình một mẫu kiểu nhà gỗ 5 gian sân vườn để tham khảo, thì hôm nay nhà gỗ Phúc Lộc xin giới thiệu tới quý vị một công trình mà chúng tôi đã hoàn thiện xong. Tại Yên Phong Bắc Ninh.
Với quy mô tổng thể khu đất là trên 1000m2. Với 1 nhà chính là nhà gỗ 5 gian cổ truyền, và 1 căn nhà ngang 2 tầng, bên cạnh căn nhà ngang là nhà bếp.
Căn nhà gỗ được làm theo lối kẻ truyền bắc bộ, tiền kẻ hậu bẩy theo lối kiến trúc bắc bộ, kiểu nhà truyền thống sân vườn đang là xu hướng ngày nay.
Với mong muốn làm nơi nghỉ dưỡng cho cha mẹ và là nơi thờ gia tiên, và tụ họp con cháu mỗi khi vào dịp lễ tết. Nhà Gỗ Phúc Lộc đã lên ý tưởng thiết kế và đáp ứng được mong muốn của gia đình.
Loại gỗ được sử dụng cho căn nhà là gỗ Lim Lào, một loại gỗ quý và khan hiếm trên thị trường hiện nay.
Để hình dung rõ về tổng thể căn nhà này, kính mời quý vị và các bạn cùng xem mặt bằng bố trí cột căn nhà gỗ lim Lào 5 gian thông hiên.
Căn nhà gỗ lim 5 gian có chiều dài nhà 17,52m, chiều rộng nhà 10,45m. Bao gồm hiên (kích thước phủ bì). Ba gian chính giữa có khoảng gian 3,33 và 3,2m. Hai gian ngoài cùng có khoảng gian 3,8m.
Căn nhà gỗ 5 gian có 26 cột. Thứ tự lần lượt các cột gồm: cột cái 39cm, cột con 36cm, cột hậu 32cm, cột hiên 33cm
Với 2 gian biên được thiết kế làm 2 phòng ngủ, có nhà tắm, vệ sinh, thuận tiện sinh hoạt cho các thành viên.
👉 Chúng tôi nhận làm nhà gỗ cổ truyền, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà thờ họ từ đường , nhà gỗ sân vườn xưa. Chúng tôi chỉ nhận làm gỗ lim Nam Phi, Gõ Đỏ để đảm bảo chất lượng công trình.
👉 Đăng ký kênh nhà gỗ Phúc Lộc
👉 Nhà gỗ 3 gian sân vườn đẹp
👉 Các mẫu nhà gỗ 3 gian:
👉 Nhà gỗ mít 3 gian:
👉 Nhà gỗ lim 5 gian hiên chạy quanh nhà:
👉 CHÒI LỤC GIÁC gỗ lim đẹp kết hợp sân vườn:
👉 Nhà gỗ lim 3 gian 2 dĩ
👉 Ý nghĩa cửa bức bàn:
☎️ Hotline: 0973 812 666
👉 website: nhagophucloc.com
👉 Facebook:

#nhago5gian #Lim_Lào #nhà_gỗ_sân_vườn #nhathoho #nhago #quanthenhago #nhagosanvuon #nhago3gian #nhagodep #thicongnhago #lamnhago #nhagophucloc #nhago5gian #nhagoxoan #nhagocotruyen #nhathoho #nhagovietnam #nhago5gian2chai #nhagoco #nhagocotruyenvietnam #nhagotruyenthong #nhagomit #nhaco #nhatuduong #NhàGỗLim5Gian

Ngoài xem những chủ đề về nhiều thông tin về lĩnh vực thiết bị nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức hữu dụng khác do https://hotramvillas.vn chia sẻ ngay tại nhé.

Thông tin liên quan đến từ khoá cửa gỗ lim lào.

Hình ảnh liên quan đến chuyên mục Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2.

Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2
Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về lĩnh vực hàng nội thất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây: Xem tại đây.

#Nhà #Gỗ #Lim #Lào #Gian #Và #Toàn #Cảnh #Sân #Vườn #Diện #Tích #1000m2.

nhà gỗ sân vườn,nhà gỗ lim lào,nhà gỗ lim,nhà gỗ 5 gian,nhà gỗ cổ truyền,nhà gỗ bắc bộ,nhà gỗ kẻ truyền.

Nhà Gỗ Lim Lào 5 Gian Và Toàn Cảnh Sân Vườn Diện Tích 1000m2.

cửa gỗ lim lào.

Cầu mong những Thủ thuật về chủ đề cửa gỗ lim lào này hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button