Nhà đầu tư miền Bắc bắt đầu quan tâm đến The Hamptons Hồ Tràm

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại phía Nam, nhưng lại xây dựng tại một địa điểm du lịch chỉ vừa nổi tiếng cách đây 1, 2 năm, chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy hoang mang với dự án The Hamptons Hồ Tràm. Tuy nhiên, sau sự kiện diễn ra vào tháng 4 vừa rồi tại Hà Nội, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và thực sự tìm đến dự án để đầu tư. Với sức hút và tiềm năng du lịch còn đầy mới mẻ và thú vị hiện nay của Hồ Tràm, hứa hẹn các nhà đầu tư sẽ có một sản phẩm đem lại lợi nhuận cao nhất hiện nay.

Vì sao Hồ Tràm không nổi tiếng tại miền Bắc

Hằng năm lượng khách từ Miền Bắc đổ vào các địa điểm du lịch tại phía Nam nghỉ dưỡng không phải ít. Tuy nhiên Hồ Tràm lại là một địa điểm du lịch còn đầy mới mẻ và chưa được nhiều khách du lịch phái Bắc biết đến. Hệ thống giao thông chính là điều cản trở sự phát triển của nơi này dù điều kiện tự nhiên và cảnh quan tại nơi này cực kỳ đẹp, trong lành, cát vàng, mìn, hải sản tươi, ngon, nước trong xanh, xung quanh là một loạt các địa điểm du lịch khác như rừng tràm, suối nước nóng…

The Hamptons Hồ Tràm tạo nên sự khác biệt

The Hamptons Hồ Tràm tạo nên sự khác biệt tại biển Hồ Tram – Hình ảnh minh họa

Chỉ đến khi đi vào tuyết đường quốc lộ kết nối đến Hồ Tràm đi vào hoạt động chính thức từ gần 2 năm trở lại đây, Hồ Tràm mới được biết đến nhiều hơn, ban đầu là khách du lịch tại phía Nam, chủ yếu là từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đổ về vào các ngày trong tuần, sau đó là đến lượng khách du lịch quốc tế cũng đang tăng lên trông thấy.

Vì vậy, The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng tại đây chính là dự án đi tiên phong, đem tới một khu nghỉ dưỡng 5* có thể cung cấp cho khách du lịch phòng nghỉ dưỡng cùng hệ thống tiện ích tốt nhất khi tới Hồ Tràm nghỉ ngơi.

The Hamptons Hồ Tràm đem đến công suất phòng lớn

Với ưu thế của một dự án tiên phong, Condotel The Hamptons Hồ Tràm lại 100% mặt tiền biển, chính vì vậy quý khách hàng sẽ được cảm nhận nhiều hơn về vẻ đẹp Hồ Tràm khi nghỉ dưỡng tại đây. Công suất phòng dự kiến mà khu nghỉ dưỡng có thể đạt được từ 85 – 100%. Đặc biệt khi ủy ban nhân dân tỉnh đã có những kế hoạch về việc quảng bá du lịch Hồ Tràm cũng những chính sách bảo về văn minh để nơi này giữ nguyên được vẻ đẹp hoang sở của mình thì The Hamptons Hồ Tràm chính là địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho khách hàng.

Đầu tư hấp dẫn tại The Hamptons Hồ Tràm

Đầu tư hấp dẫn tại The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh các sản phẩm Condotel The Hamptons Hồ Tràm đầy hấp dẫn với thiết kế tối giản, gần gũi với biển, dự án còn có các căn biệt thự The Hamptons Hồ Tràm với thiết kế linh hoạt có thể đem đến lợi nhuận kép hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM