Nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầu tư an nhàn tại Melia Hồ Tràm

Hồ Tràm là một địa điểm nghỉ dưỡng mới được rất nhiều du khách yêu thích trong một vài năm trở loại đây. Sở hữu một khung cảnh tự nhiên hoang sơ, thơ mộng đến rung động lòng người, lại cách thành phố Hồ Chí Minh dưới 2 giờ lái xe, vì thế sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp ở đây để đầu tư hay tận hưởng kỳ nghỉ cho cả gia đình là lựa chọn tối ưu và thông minh dành cho nhiều khách hàng. Melia Hồ Tràm chính là lựa chọn như vậy, sản phẩm nghỉ dưỡng bất động sản cao cấp đi tiên phong, do chủ đầu tư quốc tế xây dựng và phát triển.

100% căn hộ mặt tiền biển đầu tiên

Một trong những khác biệt khi khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại dự án Melia Hồ Tràm chính là cảm nhận biển chân thật nhất. Đây là tiêu chuẩn và cũng là cách chủ đầu tư quốc tế Tanzanite International nâng tầm thương hiệu của mình, khẳng định vị thế của một khu nghỉ dưỡng quốc tế chuẩn 5*. Ngay tại các căn Condotel Hồ Tràm cũng có những thiết kế độc đáo về tầm view, du khách có thể tận hưởng được nhiều nhất vẻ đẹp tự nhiên sinh động của nơi đây, kéo nhẹ rèm cửa bước ra ngoài ban công, tiếng sóng biển, gió rì rào tạo nên nguồn năng lượng sống tràn đầy.

Thiết kế mặt tiền biển tối đa của Melia Hồ Tràm

Thiết kế mặt tiền biển tối đa của Melia Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Mặc dù diện tích Melia Hồ Tràm đạt tới 17ha, trong đó có 518m đường bờ biển, nhưng phần lớn diện tích lại được dùng để xây dựng cảnh quan xanh. Hàng nghìn cây xanh lớn đã được di chuyển về dự án và trồng bao quanh, đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng, nơi những khách hàng thượng lưu, quý tộc nhất Việt Nam chắc chắn không thể bỏ qua, những khách hàng quốc tế sẽ tìm đến để tận hưởng và nghỉ dưỡng, thỏa mãn được vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của bàn tay và óc sáng tạo con người tại Melia Hồ Tràm.

Bỏ qua những xu hướng chạy theo lối xây dựng và kinh doanh “ngắn hạn” mà nhiều chủ đầu tư đang thực hiện tại thị trường bất động sản, chủ đầu tư  Tanzanite International xây dựng dự án để phát triển lâu dài, nâng tầm cho thương hiệu của mình, vì thế chất lượng công trình và thiết kế sản phẩm có thể chịu được cơn bão mạnh nhất 100 năm qua, mật độ xây dựng tại dự án cũng chỉ đạt 13% – Thấp nhất từ trước đến nay. Vì thế việc được thương hiệu quản lý Resort lớn nhất thế giới Melia Hotels International lựa chọn chính là niềm tin vững chắc để dự án phát triển và có nguồn khách hàng đảm bảo mỗi năm nhờ uy tín của đơn vị quản lý.

Ngày bàn giao Melia Hồ Tràm đã có thể sinh lợi nhuận

Theo khẳng định từ chủ đầu tư, trước khi dự án được bàn giao, đơn vị quản lý và vận hành Melia đã vào tiếp quản và cho vận hành thử để kiểm tra dự án trước 1 tháng. Melia International mong muốn rằng, khách hàng và nhà đầu tư tại dự án luôn được thấy hình ảnh tốt nhất của dự án và hưởng ngay lợi nhuận khi thanh toán đủ tiền mà không phải chờ đợ quá lâu. Việc vận hành thử sẽ giúp dự án được hoạt động tốt nhất, luôn giữ được uy tín trong mắt khách hàng, tránh việc để xảy ra những tình trạng thiếu đồ dùng tại biệt thự hoặc Condotel Hồ Tràm, dịch vụ khiến khách hàng không hài lòng.

Thiết kế cao cấp của Melia Hồ Tràm

Thiết kế cao cấp của Melia Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Như vậy, ngày bàn giao Melia Hồ Tràm đến tay nhà đầu tư chính là ngày dự án đã có thể sinh lợi nhuận cho khách hàng, cam kết 5%/ năm hiện nay của chủ đầu tư đến khách hàng chỉ nhằm đảm bảo niềm tin và sự an tâm cho khách, trong thực tế, mức lợi nhuận này khi đi vào hoạt động còn có thể tăng cao hơn rất nhiều, do lượng khách quốc tế và nội địa từ Sài Gòn về đây cuối tuần rất đông.

Bảng giá Melia Hồ Tràm mới nhất hiện đã có, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc đặt câu hỏi để được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM