WIKI

Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam | Web chia sẻ các thông tin về lĩnh vực tổng hợp

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về kinh nghiệm du lịch tre việt có phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam phải không? Nếu
chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam | kinh nghiệm du lịch tre việt.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những bài viết về Website cung cấp những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do https://hotramvillas.vn/ chia sẻ ở tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến đề tài kinh nghiệm du lịch tre việt.

Nấu một bữa ăn tuyệt vời với người Chăm Hồi giáo miền Tây | Ẩm thực Việt Nam ►Facebook: ►Page: ►Instagram: ►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com Xin chào các bạn. Mình tên Khoái, chào mừng các bạn đến với kênh Khoai Lang Thang. Chắc lâu lắm rồi Khoai mới được ngồi lại với mọi người, không biết có ai còn nhớ Khoai không nhỉ? Còn Khoai, Khoai nhớ mãi cái cảm giác khi đọc những bài văn của mọi người khi cùng Khoai trải qua nhiều chuyến đi. Hôm nay Khoai sẽ đưa mọi người đến với một ngôi làng đặc biệt, Làng Chăm Búng Bình Thiên ở An Giang Miền Tây, một trong những nơi Khoai đã ghé thăm cách đây hơn hai năm. Và lần này, tôi sẽ nấu những món ăn truyền thống với các cô, chú theo đạo Hồi Chăm. Thắt dây an toàn chưa, cùng Khoai lên xe đi một chuyến thôi! _____ Tôi là Khoai. Thích đi du lịch và ăn uống. Đây là kênh youtube của mình, đi đến những vùng đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người. Nhớ đăng ký kênh của mình để xem nhiều vlog du lịch và ẩm thực hàng tuần của mình nhé. © Bản quyền thuộc về Không Reup (Không Reup).

Hình ảnh liên quan đến nội dung Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam.

Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam
Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm Trang chia sẻ những thông tin về lĩnh vực tổng hợp này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích tại đây: Xem thêm tại đây.

#Nau #cung #nguoi #Cham #Hoi #Giao #Mien #Tay #lịch #ẩm #thực #Việt #Nam.

khoai lang thang,ăn,ngon,du lịch,du lich,food,travel,việt nam,ẩm thực,khám phá,ẩm thực đường phố,eat,street food,món ăn ngon,khoai lang thang moi nhat,delicious,ăn uống,vietnam,Đám Giỗ,Đám,nấu ăn,Miền Tây,Mien Tay,Dam Gio,Đám Giỗ Miền Tây,Tây Nam Bộ,Du lịch Miền Tây,Du lịch Việt Nam,Tết,Vui,đám cưới,dam cuoi,đám cưới quê,đám cưới miệt vườn,đám cưới miền tây,cưới,dam cuoi mien tay,wedding ceremony,Vietnamese,wedding,Nấu ăn,Ẩm thực Việt Nam.

Nấu ăn cùng người Chăm Hồi Giáo ở Miền Tây |Du lịch ẩm thực Việt Nam.

kinh nghiệm du lịch tre việt.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề kinh nghiệm du lịch tre việt này hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

39 Comments

 1. Chắc cũng rất lâu rồi Khoai mới được ngồi lại cùng mọi người, không biết có ai nhớ Khoai không? Chứ Khoai là Khoai nhớ cảm giác đọc những luận của mọi người khi cùng Khoai trải qua những chuyến đi lắm lắm.
  Hôm nay, Khoai sẽ đưa mọi người ghé đến một ngôi làng đặc biệt, Làng Chăm Búng Bình Thiên ở An Giang Miền Tây, một trong những nơi Khoai từng ghé qua hơn hai năm về trước. Và lần này, mình sẽ cùng các cô các chú người Chăm Hồi Giáo nấu những món ăn truyền thống.
  Thắt dây an toàn chưa nào, lên xe Khoai chở đi du lịch nha!

 2. Mình thuộc cộng đồng LGBT nay xem lại lúc có có qen 1 anh góc trăm thường nấu cho mình ăn những món như thế. Nói chung ẩm thực chăm ngon và lạ

 3. Ở miền tây có 1 thú vị mà bây h còn nhưg ít dần rồi
  Đó là ngày thường ăn mắm ăn khô, nhưng khi nấu như tiệc hay có khách, thì thường sẽ là nấu rất TO để mời mọi nguời xung quah và đãi khách.
  Chứ ko kỉu, mún ăn cháo gà ra mua con gà dìa nấu ăn một nhà hehe
  Miền tây có 1 câu chuyền dạy, ngày nay phai đi chút nhưng tín hào sản ấy cũng sẽ còn, câu ns. "Mình ăn thì hết, ngta ăn là còn". Nhườn cơm sẻ áo

 4. đây là lần đầu tiên xem clip của a. từ trước tới giờ chưa bao giờ xem một cái clip mà có nhiều cảm xúc đến vậy. bắt đầu làm fan của ô anh.

 5. Mình từng bên arap. Mình thấy ng đạo hồi không đáng sợ , họ chỉ đáng sợ khi xúc phạm đến thánh ala của họ . Đến nhà họ đã là khách thì mặc định họ sẽ dành cho bạn phần ăn ngon nhất , chỗ ngủ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button