Chính sách bán hàng Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Mới đây, Tập đoàn Tanzanite International đã công bố kế hoạch phát triển bất động sản nghỉ dưỡng dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons, Xuyên Mộc, Vũng Tàu với cam kết đầu tư 500 triệu USD trong 10 năm tới.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MELIA HỒ TRÀM AT THE HAMPTONS

CƠ HỘI SINH LỜI HẤP DẪN – CHỈ CÁCH TPHCM 90 PHÚT LÁI XE

icon-vinhomes-gardenia

Đảm bảo lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu cho các căn biệt thự

Đảm bảo lợi nhuận 6% trong 2 năm đầu cho các căn hộ khách sạn, năm thứ ba, năm thứ 4, năm thứ 5 tối thiểu là 8%

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận là 60:40 (trong đó khách hàng được 60%)

Với các căn biệt thự: Nếu tham gia CTCT , ngay từ ngày bắt đầu chương trình, trong 2 năm đầu tiên mỗi năm chủ sở hữu sẽ nhận được 5% lợi nhuận trên tổng giá mua và gói trang thiết bị, nội thất CTCT, thời hạn bắt buộc tham gia là 10 năm

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

♦ Thời gian áp dụng:

  • Đối với Biệt Thự: Áp dụng kể từ ngày 04/04/2-18 - 30/05/2018
  • Đối với căn hộ khách sạn: Áp dụng the chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt cọc 200.000.000 VNĐ cho mỗi Biệt thự và ký phiếu đặt cọc trong thời gian được nêu tại điều I.

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ căn hộ khách sạn sẽ được giảm giá 100.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự hướng hồ hai phòng ngủ (Loại C) sẽ được giảm giá 300.000.000 VNĐ/căn

Khách hàng đặt cọc mua bất kỳ biệt thự mặt tiền biển ba phòng ngủ (Loại AB) sẽ được giảm giá 400.000.000 VNĐ/căn

Không áp dụng chính sách khuyến mãi cho bất kỳ biệt thự hướng biển ba phòng ngủ (lọa B) và biệt thự mặt tiền biển bốn phòng ngủ (loại A)

* Lưu ý: Giá được giảm là giá không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng

Chính sách vay Melia Hồ tràm

(*) Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn lên đến 70% hợp đồng mua bán, khách hàng bổ sung TSBĐ theo quy định của NHCT

(*) Thời gian ưu đãi lãi suất có thể thay đổi theo chính sách hỗ trợ. Thời gian tối thiểu để không thu hồi ưu đãi LS là 24 tháng

Chương trình cho thuê biệt thự

Ngày bắt đầu CTCT là ngày bàn giao hoặc ngày đầu tiên Resort hoạt động, sẽ được quyết định bởi Melia – Nhà điều hành nghỉ dưỡng.

Áp dụng với tất cả các căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng

Thời hạn là 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn CTCT lần thứ nhất 5 năm và chủ sở hữu sẽ quyết định việc gia hạn lần thứ 2 thêm 5 năm

Yêu cầu chủ sở hữu phải mua gói trang thiết bị và nội thất áp dụng cho căn biệt thự để đáp ứng yêu cầu về các tiêu chuẩn thương hiệu của Melia – Nhà điều hành khu nghỉ dưỡng.

Phí quản lý và bảo trì cho năm tiếp theo của những căn tham gia và CTCT sẽ được cấn trừ vào doanh thu từ CTCT trước khi bắt đầu phân chia thu nhập.

Với những căn nghỉ dưỡng không tham gia vào CTCT, chủ sở hữu sẽ phải đóng phí quản lý và phí bảo trì cho chủ đầu tư hàng năm vào mỗi năm hoạt động.

Chương trình thí điểm cho Căn hộ Khách sạn

♦ Thời gian áp dụng: Áp dụng từ ngày 04/04/2018 – 06/05/2018

♦ Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt chỗ không hoàn trả với số tiền là 200.000.000 VNĐ cho mỗi căn hộ khách sạn và ký kết hợp đồng đặt chỗ trong thời gian được nêu tại điều I

Thu nhập cam kết cho căn hộ khách sạn trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày vận hàng Chương trình cho thuê tối thiểu là 6% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và quỹ bảo dưỡng.

Thu nhập cam kết cho căn hộ khác sạn trong năm thứ ba, năm thứ 4, năm thứ 5 tối thiểu là 8% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và bảo dưỡng.

Kể từ năm thứ sáu trở đi, thu nhập từ Chương trình cho thuê sẽ phân chia sáu mươi phần trăm (60%) cho các bên mua và bốn mươi phần trăm (40%) cho công ty.

Mỗi khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ được phân bổ hai mươi điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng.

Khách hàng được giảm mười phần trăm (10%) trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng.

Không thu nhập cam kết trong hai năm đầu tiên kể từ ngày vận hành chương trình cho thuê.

Thu nhập cam kết cho căn hộ khách sạn trong năm thứ ba, năm thứ 4, năm thứ năm tối thiểu là tám phần trăm (8%) trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn cộng với giá của gói chương trình cho thuê, không bao gồm thuế GTGT hoặc các loại thuế, phí, khoản thu, phí quản lý và bảo trì và quỹ bảo dưỡng.

Kể từ năm thứ sáu trở đi, thu nhập từ chương trình cho thuê sẽ phân chia sáu mươi phần trăm (60%) cho các bên mua và bốn mươi phần trăm (40%) cho công ty.

Mỗi khách hàng mua căn hộ khách sạn sẽ được phân bổ hai mươi điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu nghỉ dưỡng.

* Khách hàng đóng tiền đặt chỗ 200.000.000 VNĐ và lý hợp đồng đặt chỗ căn hộ khác sạn theo bất kỳ lựa chọn nào được nêu ở trên vào ngày 22/04/2018 sẽ được giảm thêm 2% trên giá bán/giá thuê căn hộ khách sạn không bao gồm thuế GTGT và quỹ bảo dưỡng.

Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn được công bố thực hiện hay không tùy thuộc vào số lượng khách hàng quan tâm Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn đạt được số lượng do công ty đề ra.

Tiền đặt chỗ của khách hàng chỉ được hoàn trả khi Chương trình thí điểm cho căn hộ khách sạn không thực hiện được. Công ty giữ quyền quyết định việc công bố thực hiện chương trình thí điểm này.

Phân chia lợi nhuận từ chương trình cho thuê

1/ Tỷ lệ phân chia lợi nhuận 60:40

Các căn tham gia chương trình cho thuê (CTCT) sẽ được đảm bảo lợi nhuận 5% trong hai năm đầu tính trên giá bán cộng gói nội thất, trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của pháp luật). Từ năm thứ 3 trở đi, 60% của thu nhập cho thuê ròng trước thuế và phí (nếu có, theo quy định của Pháp luật) sẽ được chia cho các chủ sở hữu các căn nghỉ dưỡng.

2/ Chương trình đêm nghỉ dưỡng miễn phí

Chủ sở hữu tham gia CTCT sẽ được 40 điểm, có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khu Resort. Nếu chủ sở hữu không sử dụng hết điểm của mình, tất cả những điểm còn lại có thể làm tăng lợi nhuận cho chủ chủ sở hữu. Tất cả những điểm nghỉ dưỡng sẽ hết hạn và cuối năm hoạt động.

 

Tiến độ thanh toán

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm ký phiếu Đặt cọc- 100 triệu đồng cho Hotel Suite
- 200 triệu đồng Villa
2Đợt 1Trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký phiếu đặt cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký Hợp đồng mua bán20% giá bán + thuế GTGT (Trừ đi tiền đặt cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Ngày đến hạn: 14/05/201815% giá bán + thuế GTGT
4Đợt 3Thanh toán gói chương trình cho thuê vào ngày 01/06/2018100% giá gói Chương trình cho thuê _ thuế GTGT của gói Chương trình cho thuê
5Đợt 4Ngày đến hạn: 01/07/201815% Giá Bán + Thuế GTGT
6Đợt 5Bàn giao Hotel Suite/Villa48% giá bán + thuế GTGT + 2% Qũy bảo dưỡng của giá bán chưa bao gồm thuế GTGT
7Đợt 6Bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu2% giá bán + thuế GTGT

» Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng Việt Nam

» Thời gian áp dụng: kể từ ngày 01/04/2018 cho đến khi có thông báo mới

STTDiễn giảiNgày đến hạn%
1Đặt cọcVào thời điểm ký Phiếu Đặt Cọc200 triệu đồng
2Đợt 1Trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký phiếu Đặt Cọc, khách hàng sẽ thanh toán đợt này và ký hợp đồng Đặc Cọc10% Giá Bán (trừ đi tiền Đặt Cọc đã thanh toán)
3Đợt 2Vào thời điểm ký hợp đồng Mua Bán (dự tính vào giữa 01/2018)20% Giá bán + thuế GTGT của toàn bộ Đợt 1 & Đợt 2
4Đợt 3Thanh toán Gói Chương trình cho thuê vào ngày 01/06/2018100% giá Gói Chương trình cho thuê + thuế GTGT của gói chương trình cho thuê
5Đợt 445 ngày kể từ đợt 210% Giá bán + Thuế GTGT
6Đợt 545 ngày kể từ Đợt 410% Giá bán + Thuế GTGT
7Đợt 6Bàn giao Villa48% Giá bán + Thuế GTGT + 2% Quỹ bảo dưỡng của giá bán chưa bao gồm thuế GTGT
8Đợt 7Bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu2% Giá bán + Thuế GTGT

» For Foreign Customer
» Valid from April 01, 2018 until futher Notice

No.Description Due Date %
DepositUpon signing Deposit Slip100 mil VND for Hotel Suite
200 mil VND for Villa
1st InstallmentWith 14 days after signing Deposit Slip, customer will pay this installment and sign Long - Term Lease Agreement [30% Lease Price] + [VAT] - [Deposit]
2nd InstallmentDute DateMay 14, 2018 : [20% Lease Price] + [VAT]
3rd InstallmentPayment of Rental Program Package on June 01, 2018[100% Price of the Package] + [VAT of the package]
4rd InstallmentDue Date: July 01, 2018[20% Lease Price] + [VAT]
5rd InstallmentUpon handing over of Hotel Suite/Villa[30% Lease price] + [VAT] + [2% Capital Reserve on the Lease Price excluding VAT]

» For Foreign Customer
» Valid from April 01, 2018 until futher Notice

No.Description Due Date %
DepositUpon signing Deposit Slip200 mil VND
1st InstallmentWith 10 days after signing Deposit Slip, customer will pay this installment and sign Deposit Agreement10% Lease Price (min Deposit)
2st Installmentupon signing Long Term Agreement (estimated: mid April, 2018)20% Lease Price + VAT of 1st & 2nd Installment
3st InstallmentPayment of Rental Program Package on June 01, 2018 100% Lease Price of the Package + VAT of the Package
4st Installment45 days after 2nd Installment20% Lease Price + VAT
5st Installment45 days after 4th Installment20% Lease Price + VAT
6st InstallmentUpon handing over of Villa30% Lease Price + VAT + 2% Capital Reserve on the Lease Price exculuding VAT

Đặc quyền nghỉ dưỡng hoàn hảo

The Hamptons Hồ Tràm hội tụ những yếu tố nghỉ dưỡng đẳng cấp. Ngoài việc nhận lợi tức hấp dẫn từ đầu tư, chủ sở hữu căn resort, biệt thự dự án còn được hưởng những đặc quyền riêng biệt hoàn hảo nhất. Đó là:

cộng đồng đẳng cấp & riêng tư

The hamptons Hồ Tràm

 

♣  Trở thành cổ đông 5* của Resort cao cấp.

♣  Một ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước cho kỳ nghỉ.

♣  Những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

♣  Một cuộc sống thượng lưu, tôn vinh đẳng cấp.

♣  Một cộng đồng thượng lưu tinh hoa hội tụ.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM