Hot – Sự kiện mở bán Private Preview dự án The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm là khu resort 5 sao quốc tế  do tập đoàn Tanzanite Internationđầu tư xây dựng tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Sắp tới đây chủ đầu tư sẽ cho mở bán biệt thự Private Preview the Hamptons Hồ Tràm, đây là biệt thự cao cấp có 100% mặt tiền hướng biển duy nhất tại Việt Nam, tầm nhìn rộng, mang lại cảm giác vô cùng thư thái, trong lành, nơi xây dựng một đẳng cấp thượng lưu hoàn hảo, xây dựng giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho giới thượng lưu.

Sự kiện mở bán Private Preview

♣ Thời gian: Vào lúc 17h30, Chủ nhật ngày 22/05/2016

♣ Địa điểm: Tại dự án nhà mẫu The Hamptons Hồ Tràm, 65A Xuân Thủy, phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha, sẽ nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại hệ thống Resort do Melia quản lý.
Khách hàng mua căn biệt thự nghỉ dưỡng có cơ hội trúng thưởng căn Resort Suite tại dự án The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm

4 lý do nên tham dự sự kiện ngày 22/5/2016 dự án The Hamptons Hồ Tràm

♣ Tại lễ mở bán, bên cạnh việc giới thiệu về biệt thự Private Preview, chủ đầu tư còn công bố những chính sách ưu đãi đặc biệt, phân tích cơ hội đầu tư một cách chuyên sâu dưới cái nhìn khách quan, tổng quát nhất, đánh giá từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng… tất cả những ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng có thư mời tham dự sự kiện.
♣ Một thực tế khác có thể nhìn thấy hiện nay là nhu cầu thuê phòng resort cao cấp tại Vũng Tàu, đặc biệt là khu du lịch Hồ tràm đang thiếu hụt một các trầm trọng. Vũng Tàu và các khu du lịch lân cận liên tục rơi vào tình trạng “cháy phòng”, không đáp ứng đủ nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khác du lịch trong và ngoài nước khi tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu đang được khai thác và ngày càng tăng cao. Vì thế, The Hamptons Hồ Tràm sẽ là một nguồn bổ sung biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp dồi dào, thu hút khách du lịch  cho nơi đây.
♣ Biệt thự Private Preview The Hamptons Hồ Tràm
là biệt thự duy nhất tại Việt Nam có 100% mặt tiền hướng biển, đém đến một không gian nghỉ dưỡng hòa cũng thiên nhiên với những thiết kế biệt thự sang trọng, có những đường cong nghệ thuật, kết hợp tận dụng tối đa những khoảng kính, tạo ra không gian thoáng đãng gần thiên nhiên, gần biển nhất có thể. Chắc chắn The Hamptons Hồ Tràm sẽ đem lại một tiêu chí và chuẩn mực mới cho quý khách hàng về nghỉ dưỡng cao cấp

♣ Với 24 căn thự hướng biển, mỗi căn được thiết kế gồm 4 phòng ngủ, cùng những tiện ích riêng biệt như hồ bơi chân mây, khu vực BBQ ngoài trời… cùng một hệ thống an ninh đảm bảo, cổng bảo vệ riêng, tạo nên sự biệt lập, riêng tư tối đa nhất cho quý khác hàng. Số lượng những căn Villas Private Preview không có nhiều, mà thư mời có hạn, hãy nhanh tay đăng ký thư mời ngay hôm nay để sở hữu cho mình cơ hội đầu tư lớn nhất tại The Hamptons Hồ Tràm

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM