Melia Hồ Tràm tạo nên những thay đổi cho đầu tư BĐS nghỉ dưỡng phía Nam

Là một dự án mới được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Tanzanite International, Melia Hồ Tràm mang đến một bất ngờ lớn cho các nhà đầu tư bởi sự nắm bắt và chớp thời cơ quá nhanh từ chủ đầu tư này. Với vị trí mặt tiền biển Hồ Tràm, có 100% condotel mặt tiền biển, được quản lý bởi đơn vị quản lý Resort hàng đầu trên thế giới, dự án sẽ làm thay đổi suy nghĩ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển tại phía Nam, tạo nên sự cảm nhận rõ nét và ghi đậm dấu ấn khi đến với Melia Hồ Tràm.

Melia Hồ Tràm dự án tiên phong tại Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm dự án tiên phong tại biển Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Hồ Tràm – Thiên đường nghỉ dưỡng chưa được khai thác

Biển Hồ Tràm nằm tại phía Bắc tỉnh Vũng Tàu, đây là một vùng biển không phải mới, nhưng với giao thông chưa được đầu tư, cơ sở hạ tầng chưa được nâng tầm đúng tiềm năng nên với khách du lịch đây vẫn là cái tên còn xa lạ. Nhưng cách đầy hơn 1 năm, tuyến đường lớn đến Hồ Tràm đã đi vào hoạt động, chính vì vậy Hồ Tràm đang thu hút rất nhiều khách du lịch phía Nam đổ về đây mỗi tuần.

Thay vì đến Vũng Tàu, lựa chọn biển Vũng Tàu để nghỉ dưỡng vào cuối tuần hoặc tổ chức tiệc cưới, liên hoan… thì nhiều du khách sau khi đến biển Hồ tràm 1 lần hoặc nghe nói về vẻ đẹp vùng biển này đã chọn nơi đây là điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch cùng bạn bè và gia đình. Chính vì thế, trong tương lai, nơi đây sẽ còn phát triển hơn nữa cả về cơ sở hạ tầng lẫn tiềm năng về thu hút khách du lịch.

Melia Hồ Tràm được xây dựng ngay tại biển Hồ Tràm với 518 mét đường bờ biển, dự án sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đậm dấu ấn của biển, tôn trong và chú ý đến cảm nhận của khách hàng, các nhà đầu tư có một sản phẩm đầu tư hoàn hảo, đem tới các khoản lợi nhuận cao trong tương lai.

Melia Hồ Tràm và những điều nhà đầu tư cần biết

Melia Hồ Tràm at The Hamptons có 288 căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển 100% và 23 căn biệt thự, đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam đem tới những sản phẩm condotel mặt tiền biển trên thị trường, khẳng định một lần nữa cam kết chú trọng tới sự cảm nhận của khách hàng và lấp đầy tỷ lệ phòng ngày cả các ngày trong tuần từ đơn vị quản lý và chủ đầu tư.

Melia Hồ Tràm có 518 mét đường bờ biển

Melia Hồ Tràm có 518 mét đường bờ biển – Hình ảnh minh họa

Với những ưu thế vượt trộ về mọi mặt, Melia Hồ Tràm at The Hamptons được đề cử tới 4 hạng mục tại giải thưởng bất động sản Việt Nam và giải thưởng châu Á là: Thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất, dự án khách sạn xuất sắc nhất, thiết kế nội thất khách sạn xuất sắc nhất và thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất. Điều này cho thấy sức hấp dẫn và những thiết kế, không gian nghỉ dưỡng rất đáng để mong chờ tại dự án Melia Hồ Tràm.

Được điều hành và quản lý bởi thương hiệu Melia International – Tập đoàn khách sạn đang quản lý và sở hữu 370 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 40 quốc gia trên thế giới, dự án được dự đoán có thể thu hút khách du lịch tốt nhất với tỷ lệ lấp đầy phòng nghỉ dưỡng tăng dần, giúp chủ sở hữu thu về dòng tiền ổn định, bền vững, chắc chắn khi tham gia vào chương trình cam kết cho thuê.

Mở bán Melia Hồ Tràm hiện đã có thông tin chính thức và mới nhất, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật bảng giá và có tài liệu mới nhất về dự án.

 

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM