Melia Hồ Tràm: Đầu tư nghỉ dưỡng với mức giá không tưởng

Nằm bên bờ biển Hồ Tràm, dự án Melia Hồ Tràm có đường bờ biển cực dài tại đây, vì thế không có biệt thự mặt tiền biển, dự án còn có chuỗi căn hộ Condotel mặt tiền biển đầu tiên tại Việt Nam. Thêm vào đó, với mức giá bán chỉ từ 130.000 USD cho căn Condotel và từ 320.000 USD cho căn biệt thự, quý khách hàng sẽ được sở hữu một sản phẩm đầu tư có thể đem đến mức lợi nhuận cực kỳ cao nhưng lại với mức giá không tưởng.

Hồ Tràm điểm đến du lịch mới đang hot hiện nay

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2h lái xe, cách trung tâm hành chính chính của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 30 phút, Melia Hồ Tràm là một trong những dự án hiếm hoi sở hữ vị trí cực gần với các thành phố lớn, nằm phía Bắc của Vũng Tàu. Thay vì lựa chọn việc đến tắm biển và nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu như hiện nay, nhiều khách hàng đang lựa chọn Hồ Tràm làm điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, tổ chức các sự kiện, hội nghị lớn nhỏ. Trung bình, công suất phòng của Hồ Tràm luôn đạt từ 95-100%, đặc biệt vào các dịp lễ nghỉ hay ngày cuối tuần thì việc hết phòng luôn là điều thường xuyên diễn ra.

Hình ảnh bãi biển Hồ Tràm sáng sớm chụp từ dự án Melia Hồ Tràm

Hình ảnh bãi biển Hồ Tràm sáng sớm chụp từ dự án Melia Hồ Tràm

Các đây gần 2 năm tuyến đường lớn mở từ trung tâm hành chính chính của Vũng Tàu đến Hồ Tràm mới chính thức đi vào hoạt động. Trước đây, biển Hồ Tràm bị cách biệt bởi những đoạn đường hết sức gồ ghề, khó đi, đường nhỏ, hẹp khiến ô tô khó có thể di chuyển đến. Tuy nhiên với sự đổi mới về cơ sở hạ tầng của mình, hơn lúc nào hết biển Hồ Tràm trở thành điểm đến lý tưởng cho rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Vì sao Melia Hồ Tràm lại có mức giá rẻ hơn so với thị trường

The Hamptons Hồ Tràm có thể nói là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tiên phong tại đây. Từ những ngày Hồ Tràm chưa được biết đến, con đường lớn mở vào Hồ Tràm đang được xây dựng, chủ đầu tư dự án đã sở hữu được vị trí cực đẹp và cực đắt địa này bên bờ biển Hồ Tràm, vì thế so với giá trị thật hiện nay mà Melia Hồ Tràm có thể đem về cho khách hàng lợi nhuận mà dự án có thể tạo ra, mức giá bán này rẻ hơn hẳn.

Cảm nhận biển tại melia Hồ Tràm

Cảm nhận biển tại melia Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Với mức công suất mà Hồ Tràm đang đạt được hiện nay thì vẫn chưa đủ để đáp ứng cho số lượng khách du lịch đang tăng lên không ngừng tại nơi đây. Với sự ra đời của The Hamptons Hồ Tràm, chắc chắn rằng sẽ cung cấp cho Hồ Tràm một lượng phòng nghỉ dưỡng vô cùng lớn, có thể đảm nhận được các hội nghị, sự kiện lớn, các tiệc cưới… tạo thêm sức hút về du lịch cho bãi biển này.

Hiện nay, giá bán đất tại Hồ Tràm đang tăng lên rất nhanh, so với giá mà dự án Melia Hồ Tràm đem đến cho quý khách hàng thì đắt hơn rất nhiều, hơn nữa, với lợi thế của một dự án tiên phong, chắc chắn rằng khu nghỉ dưỡng này sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn, đem tới những cảm nhận chân thực nhất cho khách hàng về bãi biển xinh đẹp này tại Melia The Hamptons Hồ Tràm.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM