Melia Hồ Tràm: Đầu tư dành cho khách hàng thông minh

Nhiều nhà đầu tư thường quen nhìn vào cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư hàng năm để quyết định đầu tư, nhưng với một dự án đi tiên phong, có lợi thế về mọi mặt, bán với mức giá vô cùng hấp dẫn, không nâng giá sản phẩm thì đây lại là quyết định sai lầm. Melia Hồ Tràm là một dự án như vậy, thay vì vam kết mức lợi nhuận 9 – 10%/ năm như nhiều dự án hiện đang làm, chủ đầu tư lại đưa ra mức cam kết lợi nhuận 5%. Tuy nhiên, xét về mọi mặt và tiềm năng tăng giá, tăng lợi nhuận, dự án lại “ăn đứt” nhiều sản phẩm đang cam kết tận 12%/năm.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Melia Hồ Tràm để tiền nhà đầu tư sinh lời lập tức

Một ưu điểm mà Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang làm được chính là sinh lợi nhuận tốt hơn hẳn. Theo như thông tin từ phía chủ đầu tư, ngày bàn giao dự án sẽ là ngày Melia Hồ Tràm đi vào hoạt động chính thức, có thể sinh lời ngay cho khách hàng. Trước đó, đơn vị quản lý sẽ tiến hành tiếp quản và vận hành trước 1 tháng để kiểm tra trang thiết bị và quá trình hoạt động, dịch vụ.

Melia Hồ Tràm sở hữu đường bờ biển dài

Melia Hồ Tràm sở hữu đường bờ biển dài 518m – Hình ảnh minh họa

Vì vậy, Melia Hồ Tràm at The Hamptons tự tin rằng, ngay khi dự án đi vào hoạt động sẽ thu hút được rất nhiều khách du lịch nghỉ dưỡng, là điểm đến lý tưởng nhất cho những người Sài Gòn và khách nước ngoài. Cảnh vật và thiên nhiên hoang sơ, công hưởng với thiết kế xanh, đảm bảo giữ nguyên trạng của khu vực sẽ trở thành “tọa độ” mới trên bản đồ du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Như vậy, so với mức cam kết lợi nhuận 5%/ năm trong 2 năm đầu, lợi nhuận thực mà các nhà đầu tư Melia Hồ Tràm nhận được sẽ cao hơn rất nhiều, đây là cơ hội dành cho các nhà đầu tư thông minh. Đầu tư chắc chắn, đầu tư lâu dài nhưng không mạo hiểm là những gì chủ đầu tư quốc tế Tanzanite International  mang tới cho khách hàng

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Vị trí chiến lược của dự án tiên phong

Melia Hồ Tràm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hồ Tràm, chính vì vậy, dự án sở hữu được một vị trí đẹp, chiến lược mà những dự án đến sau khó lòng sở hữu. Dự án rất gần với các điểm du lịch tự nhiên như rừng tràm, các điểm vui chơi, giải trí như khu phức hợp casino 5 sao The Grand Hồ Tràm và sân gôn The Bluffs, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 tiếng đi xe.

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm nhìn từ dự án Melia Hồ Tràm

Chưa hết, kéo dài trên 518m đường bờ biển, Melia Hồ Tràm sở hữu một tầm view cực kỳ thoáng mà không lo ngại sự che chắn của những dự án về sau. Các căn hộ và biệt thự 100% mặt tiền biển, kết hợp cùng không gian sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên, đây chính là thiên đường của nghỉ dưỡng, nơi nhà đầu tư thông minh khẳng định bản lĩnh, vị thế và hưởng lợi nhuận cao nhất, du khách tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, khác biệt, đúng đẳng cấp 5* quốc tế của một chủ đầu tư quốc tế và đơn vị quản lý, vận hành số 1 trên thế giới cùng phát triển.

Hiện nay, tiến độ Melia Hồ Tràm tháng 9 mới nhất đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM