Melia Hồ Tràm hứa hẹn với công suất phòng đạt 95 – 100%

Khác với các dự án bất động sản nhà ở, tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư lại không quan tâm nhiều đến giá trị sống mà quan tâm đến sức thu hút khách du lịch, tiềm năng du lịch của địa phương. Chính vì vậy, để đáp ứng cho khách du lịch một nơi nghỉ dưỡng luôn cảm nhận được biển, các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cao ngất ngưỡng mỗi năm với công suất phòng dự kiến đạt 95 – 100%, Melia Hồ Tràm sẽ là dự án làm được điều này, đem tới những điều tuyệt vời nhất cho cả nhà đầu tư và cho khách nghỉ dưỡng.

Hồ Tràm – Điểm đến du lịch vừa được khai phá

Khác với những địa điểm du lịch khác tại Việt Nam hiện nay, Hồ Tràm là một địa danh du lịch hoàn toàn mới mẻ, chỉ trở nên phổ biến trong vong một vài năm trở lại đây. Vậy lý do từ đâu khiến địa danh này lại ẩn mình lâu đến vậy?

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm nhìn từ Melia Hồ Tràm

Biển Hồ Tràm vào sáng sớm nhìn từ Melia Hồ Tràm

Tuy là một địa danh du lịch được khẳng định là đẹp hơn cả biển Vũng Tàu, nước biển trong xanh, bãi cát mịn vàng, hải sản đặc biệt thơm ngon và rẻ, nhưng những năm trước đây, do chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của nhà nước và tỉnh ủy nên đường đến biển Hồ Tràm còn rất khó khăn, chủ yếu là đường đất đá rất nhỏ, hẻo lánh ô tô khó có thể di chuyển vào. Nhưng chỉ cách đây chưa đầy 2 năm, khi tuyến đường lớn từ trung tâm hành chính chính của Vũng Tàu kết nối đến Hồ Tràm được đi vào hoạt động, du khách đi từ thành phố Hồ Chí Minh thay vì đến Vũng Tàu đã có thêm sự lựa chọn khác là Hồ Tràm, và rất nhiều người đã bất ngờ về nơi này.

Melia Hồ Tràm được xây dựng ngay khi tuyến đường này sắp đi vào hoạt động, Hồ Tràm chưa được phổ biến rộng rãi nhưng đã có tiềm năng lớn thu hút khách du lịch đổ về, vì thế quỹ đất mà chủ đầu tư sở hữu được cho dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons không chỉ đẹp, mặt tiền biển mà còn rất rẻ, chắc chắn rằng các nhà đầu tư cũng sẽ được lợi rất lớn từ việc này.

Công suất phòng tại Hồ Tràm hiện nay luôn đạt 100%

Mặc dù ước tính và các ngày bình thường, đặc biệt ngày cuối tuần, lượng khách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm luôn đông, Hồ Tràm phải đáp ứng đến hơn 7000 phòng nghỉ dưỡng nhưng hiện nay chỉ có hơn 1500 phòng, vì thế tình trạng hết phòng luôn luôn diễn ra, đặt phòng tại đây là một điều rất khó khăn, chưa kể đến nhu cầu hội họp lớn, du lịch lớn hay tổ chức tiệc cưới, hội nghị tại biển Hồ Tràm cũng đang gia tăng.

Vị trí dự án Melia Hồ Tràm

Vị trí dự án Melia Hồ Tràm

Khi dự án Melia Hồ Tràm đi vào hoạt động chính thức sẽ giải quyết được một phần bài toán thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng tại đây, và đáp ứng được nhu cầu tổ chức hội nghị lớn, tiệc cưới cho rất nhiều khách hàng. Với quỹ đất mặt tiền biển lớn và 100% condotel mặt tiền biển, những khách hàng sẽ được cảm nhận chân thực và gần nhất với biển.

Mức cam kết lợi nhuận 5%/năm chỉ là để khách hàng yên tâm, trong thực tế, nếu đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn mức lợi nhuận này sẽ còn cao hơn rất nhiều bởi Melia Hồ Tràm at The Hamptons đang được kỳ vọng sẽ đạt công suất phòng từ 95 – 100%.

Mở bán Condotel Melia Hồ Tràm đã có rất nhiều thông tin mới và cả bảng giá cụ thể, quý khách hàng quan tâm tới dự án liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất và cung cấp giá sát với giá chủ đầu tư đưa ra.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM