THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889 | Nơi chia sẻ những thông tin về lĩnh vực bất động sản

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm chủ đề về lan lọng giày có phải không? Có phải bạn đang muốn xem kiến thức về chủ đề Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889 phải không? Nếu chính xác như vậy thì mời bạn xem nó ngay ở đây.

Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889 | Website cung cấp các thông tin về lĩnh vực bất động sản.

XEM THÔNG TIN BÊN DƯỚI VIDEO

Ngoài xem những chủ đề về những thông tin về lĩnh vực bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Hotramvillas.vn chia sẻ ngay tại nha.

Chia sẻ liên quan đến đề tài lan lọng giày.

Củ cách xa nhau, hình cầu có cạnh, đường kính 1-2cm, ở đỉnh có một lá. Lá dày, thuôn dài, đầu có 2 thùy nông, dài 3 – 4,5cm. Cụm hoa mọc từ gốc củ giả, chạy ngang thân rễ. Hoa to 2 – 4cm màu tím có đốm đỏ. Tên tiếng Việt: Phong lan giày Tên Latinh: Bulbophyllum frostii Đồng danh: Bulbophyllum frostii Summerh; Bulbophyllum bootanoides (Guill ..) Seidenf. Họ: Orchid Orchidaceae Bộ: Orchid Orchidales Lớp (nhóm): Cây thứ cấp Mô tả: Phong lan sống phần phụ, thân rễ dài. Củ cách xa nhau, hình cầu có cạnh, đường kính 1-2cm, ở đỉnh có một lá. Lá dày, thuôn dài, đầu có 2 thùy nông, dài 3 – 4,5cm. Cụm hoa mọc từ gốc củ giả, chạy ngang thân rễ. Hoa to 2 – 4cm màu tím có đốm đỏ. Các mặt dính vào nhau ở trên cùng. Môi hình tam giác, màu đỏ sẫm như đen.

Hình ảnh liên quan đến bài viết Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889.

Lọng hài -lọng giầy - Bulbophyllum frostii. - vườn lan Duy Dương 0914.336.889
Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm các thông tin về lĩnh vực bất động sản tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến bài viết lan lọng giày.

#Lọng #hài #lọng #giầy #Bulbophyllum #frostii #vườn #lan #Duy #Dương.

[vid_tags].

Lọng hài -lọng giầy – Bulbophyllum frostii. – vườn lan Duy Dương 0914.336.889.

lan lọng giày.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề lan lọng giày này mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

banner 1 -->

Lệ Hằng

Xin chào các bạn, mình là Lệ Hằng. Mình là một người yêu thích khám phá, thiết kế, sưu tầm bất động sản... Website này do mình lập ra với mục đích chia sẻ những thông tin liên quan đến bất động sản, nhà đất, thiết kế, nội thất... Rất mong những thông tin chúng tôi cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

banner 2 -->
Back to top button