Lợi thế tiên phong của Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Là một dự án đi tiên phong phát triển tại biển Hồ Tràm, Condotel The Hamptons Hồ Tràm đang sở hữu cực kỳ nhiều ưu thế có 1-0-2 mà chưa một dự án nào có được, thậm chí với những dự án về sau cũng không bằng. Đặc biệt, với tiềm năng du lịch ngày một phát triển của Hồ Tràm hiện nay, đây sẽ là lợi thế có thể mang đến cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cực kỳ lớn.

Lợi thế về giá của Condotel the Hamptons Hồ Tràm

Dự án Condotel The Hamptons Hồ Tràm được sở hữu thuộc tập đoàn Tanzanite International từ trước khi tuyến đường quốc lộ kết nối vào Hồ Tràm đi vào hoạt hoạt động chính thức, Hồ Tràm đạt được lượng khách du lịch nội địa và quốc tế cực lớn hiện nay. Chính vì vậy, giá đất bấy giờ còn cực kỳ rẻ, các cấp chính quyền còn tạo điều kiện rất nhiều để tập đoàn Tanzanite International có thể phát triển dự án căn hộ The Hamptons Hồ Tràm.

Các Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều mặt tiền biển

100% Condotel The Hamptons Hồ Tràm đều mặt tiền biển – Hình ảnh minh họa

Chỉ sau gần 2 năm khi tuyến đường quốc lộ vào Hồ Tràm được khai thông đi vào hoạt động, rất nhiều nhà đầu tư phía Nam phải bất ngờ với lượng khách du lịch đổ về đây, đặc biệt là vào cuối tuần, lượng khách đông nghịt, số phòng nghỉ dưỡng được xây lên vôi vàng cũng không thể đáp ứng nổi nhu cầu thuê nghỉ qua đêm của du khách.

Tuy nhiên, với Condotel The Hamptons Hồ Tràm, quý khách hàng được hưởng một không gian nghỉ dưỡng chưa từng có, 5* chuẩn quốc tế dưới sự điều hành của tập đoàn thương hiệu quản lý resort số 1 thế giới, các nhà đầu tư được sở hữu một sản phẩm đầu tư chất lượng nhưng với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay, nhưng tiềm năng tăng giá và sinh lợi nhuận lại không hề thua kém, hoặc còn lớn hơn rất nhiều.

Condotel đầu tiên 100% mặt tiền biển

Căn hộ The Hamptons Hồ Tràm là dự án Condotel đầu tiên tại Việt Nam có 100% mặt tiền biển, thay vì hướng biển như các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đang phát triển. Cộng hưởng với các thiết kế chủ yếu dùng kính và sử dụng một cách kinh hoạt, sẽ tạo nên cảm giác biển vô cùng gần cho du khách đến nghỉ dưỡng.

Thiết kế chú ý đến cảm nhận của khách hàng tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Thiết kế chú ý đến cảm nhận của khách hàng tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Điều này chính là một phần của việc sở hữu vị trí đắc địa nhất, không bị che lấp hay lo lắng đến việc các Condotel The Hamptons Hồ Tràm sẽ bị che chắn bởi các dự án về sau. Đặc biệt các dự án cao tầng, bởi đường bờ biển mà dự án này sở hữu thừa sức để đảm bảo cho dự án luôn tạo được góc nhìn biển Hồ Tràm đẹp nhất hiện nay. Dự án đúng chuẩn 5* quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Mở bán Condotel The Hamptons Hồ Tràm hiện đang được diễn ra, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để nhận được trọn bộ tài liệu đầy đủ.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM