Nhà đầu tư sở hữu lợi nhuận tối đa tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm là căn resort cao cấp nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm. Dự án đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích hoàn hảo… cùng những chính sách ưu đãi và cam kết vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư dự án

Ưu đãi hấp dẫn tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm không chỉ được thiên nhiên ưu đãi những lợi thế về cảnh quan xung quanh, mà còn là dự án nghỉ dưỡng nhận được nhiều chính sách ưu đãi, cũng như cam kết có lợi từ chủ đầu tư nhất hiện nay.

Tại The Hamptons Hồ Tràm, các căn resort Condotel The Hamptons Hồ Tràm chính là khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư cam kết sẽ không kinh doanh khối khách sạn tại dự án này, vì thế nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi nhuận mà Condotel The Hamptons mang lại. Một cam kết hấp dẫn và có lợi nhất đối với các nhà đầu tư hiện nay.

Condotel The Hamptons Hồ tràm

Sở hữu Condotel The Hamptons Hồ Tràm và hưỡng những ưu đãi, chính sách lớn từ CĐT – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Đối với mỗi Condotel có diện tích từ 45 – 89m2 sẽ là sản phẩm đầu tư đa dạng, vừa có thể sử dụng để nghỉ dưỡng cho gia đình, nhưng cũng có thể cho thuê lại để hưởng lợi nhuận. Với sự quản lý bởi một nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế, quý khách hàng không cần phải lo lắng, đắn đo về chất lượng cũng như lợi nhuận căn resort Condotel The Hamptons Hồ Tràm mình đang sở hữu, tất cả đã được giải quyết bởi sự uy tín, chuyên nghiêp, kinh nghiệm của nhà điều hành tại The Hamptons Hồ Tràm

Chủ đầu tư cam kết, chỉ trong vòng 5 – 10 năm tới, khi Hồ Tràm phát triển và nguồn cung đất mặt biển đã hết, giá trị tài sản tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm sẽ tăng từ 100 – 200% so với giá trị ban đầu, cao nhất so với các sản phẩm Condotel nghỉ dưỡng khác hiện nay.

Bên cạnh đó, khi sở hữu Condotel The Hamptons quý khách hàng  còn nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư là 40 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại căn hộ dành cho gia đình và người thân, một không gian sống đẳng cấp, sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Sở hữu căn resort mặt tiền biển tại Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm là khu căn resort duy nhất tại Việt Nam hiện nay có mặt tiền hướng biển 100%, đây là điểm đặc biệt đầu tiên hút khách du lịch và các nhà đầu tư. Với thiết kế đường cong nghệ thuật trong mỗi căn phòng, Condotel The Hamtons sẽ đem đến cho quý khách hàng một hướng nhìn biển tuyệt vời nhất mà không một condotel nghỉ dưỡng nào có được.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

So với giá của các căn resort tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, Condotel The Hamptons Hồ Tràm có giá thấp hơn rất nhiều, nhưng chất lượng và đẳng cấp không hề thua kém những những Condotel nghỉ dưỡng cao cấp đó. Vì vậy, sở hữu cho mình một Condotel The Hamtons Hồ Tràm tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm sinh lợi hiệu quả, bền vững và nhanh nhất hiện nay.

Mở bán Condotel The Hamptons Hồ Tràm sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, theo dõi dự án.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM