Lợi thế của “người tiên phong” tại Hồ Tràm

Là một dự án nằm bên bờ biển Hồ Tràm với diện tích lên tới 17ha, The Hamptons Hồ Tràm đang sở hữu cực kỳ nhiều ưu thế độc nhất vô nhị, tạo nên những khoản lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng nhưng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là những ưu thế của một dự án đi tiên phong sẽ được hưởng.

Vị trí độc nhất vô nhị tại biển Hồ Tràm

Melia The Hamptons Hồ Tràm có 518m đường bờ biển, vì thế khả năng tạo nên những góc nhìn biển trực diện và mặt tiền biển dành cho các sản phẩm của mình là cực kỳ lớn. Vì thế, thay vì lựa chọn xây dựng các căn Condotel view biển, hướng biển như nhiều sản phẩm hiện nay vẫn đang làm, thì dự án The Hamptons Hồ Tràm lại có 100% condotel mặt tiền biển để khẳng định vị trí vô cùng đắc địa của mình.

Vị trí nằm trọn 518m đường bờ biển của The Hamptons Hồ Tràm

Vị trí nằm trọn 518m đường bờ biển của The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Vị trí mà dự án được hưởng sẽ là vị trí kết nối giao thông linh hoạt và gần nhất tới các địa điểm vui chơi, giải trí và du lịch xung quanh như suối nước nóng, rừng tràm, casino… chính vì thế, khách nghỉ dưỡng có thể đa dạng được các loại hình du lịch và tìm được cho mình những nơi vui chơi lý tưởng khi đến Hồ Tràm và nghỉ dưỡng tại Melia The Hamptons Hồ Tràm.

Mức giá hấp dẫn nhất hiện nay

So với giá trị thật của mình, The Hamptons Hồ Tràm sở hữu một mức giá rẻ hơn hẳn. Nhiều khách hàng khi chưa biết về dự án và tiềm năng du lịch của Hồ Tràm sẽ cảm thấy nghi ngờ, nhưng trên thực tế, chủ đầu tư Tanzanite International sở hữu được mảnh đất này trước khi tuyến đường quốc lộ nối vào Hồ Tràm đi vào hoạt động, vì thế giá đất nơi đây vẫn còn vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy 1 năm khi đường quốc lộ được khai thông thì giá đất đã tăng lên rất nhiều, hiện nay, những vị trí đất ven bờ biển cũng không còn nhiều và đội giá lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên để sở hữu được một vị trí đẹp như The Hamptons Hồ Tràm thì không phải dễ và cũng không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được nếu như không phải là người tiên phong.

Mức giá bán hấp dẫn của The Hamptons Hồ Tràm

Mức giá bán hấp dẫn của The Hamptons Hồ Tràm – Hình ảnh minh họa

Khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Hồ Tràm

Lượng khách nghỉ dưỡng đến Hồ Tràm đang tăng lên trông thấy, hiện nay chủ yếu là khách từ thành phố Hồ Chí Minh và phía Nam đổ về, trong đó có rất nhiều khách nước ngoài. Vì thế nhu cầu nghỉ dưỡng qua đêm, nghỉ dưỡng cao cấp là rất nhiều, nhưng với lượng phòng khách sạn và nhà nghỉ hiện có trên địa bàn không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

The Hamptons Hồ Tràm sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tiên phong tại đây, đáp ứng một lượng cầu lớn cho khách nghỉ dưỡng qua đêm, tổ chức các hội nghị, đám cưới, hội họp lớn hay có thể cung ứng phòng cho các tour du lịch đông khách. Vì thế theo dự báo, công suất phòng mà dự án này có thể đạt được là từ 85-100%.

Tiến độ The Hamptons Hồ Tràm mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM