Làn sóng đầu tư vào bất động sản Hồ Tràm Vũng Tàu

Ho Tram Villas – Với lợi thế gần Tp.HCM, lại có hạ tầng giao thông phát triển, bất động sản Hồ Tràm (Vũng Tàu) ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư về đây tìm cơ hội. Dòng vốn mới đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn đang âm thầm chảy mạnh vào thị trường BĐS Hồ Tràm Vũng Tàu để đón đầu xu hướng phát triển của thành phố du lịch này.

Trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Giám đốc Bộ phận Định giá & Nghiên cứu Savills Tp.HCM cho rằng cùng với sự phục hồi của thị trường bất động sản Tp.HCM và Hà Nội thì bất động sản nghỉ dưỡng ở Hồ Tràm, Vũng Tàu hiện tại đã có những tín hiệu khởi sắc hơn, lượng giao dịch đã có bắt đầu xảy ra nhiều, đặc biệt là đối với sản phẩm Biệt thự Hồ Tràm .

mua-biet-thu-ho-tram

Có thể thấy những yếu tố cơ sở hạ tầng phát triển như giao thông và sân bay đã giúp kết nối Hồ Tràm với Tp.HCM và Hà Nội đã góp phần gia tăng giá trị BĐS nơi đây. Hồ Tràm là nơi tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Với vị trí đắc địa chỉ cách 90 phút lái xe, nhiều gia đình đã lựa chọn nơi đây để đến nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần.

vi-tri-biet-thu-ho-tram

Bên cạnh đó, với sự thay đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà sẽ có những tác động rất tích cực đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Nhiều khách hàng, việt kiều, doanh nhân nước ngoài, và một lượng lớn chuyên gia đang sống và làm việc tại Tp.HCM quan tâm tới biệt thự Hồ Tràm sẽ có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Thống kê của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, những thương hiệu chủ đầu tư uy tín nhận thấy tiềm năng phát triển của bất động sản ở Hồ Tràm đã và đang thực hiện hàng loạt dự án quy mô lớn như:

  • Quỹ đầu tư Harbinger Capital (Mỹ) vừa quyết định rót thêm 50 triệu USD vào Hồ Tràm Strip do Công ty TNHH dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư
  • Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) công bố triển khai đầu tư hạ tầng dự án khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram với diện tích 16,8ha với tổng vốn đầu tư dự kiến là 80 triệu USD. Ngoài dự án trên chủ đầu tư còn 02 dự án bất động sản ở Hồ Tràm khác với tổng quy mô 37ha và số vốn đầu tư lên tới 400-500 triệu USD.
  • Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp hợp tác với UDEC đầu tư bất động sản Vũng Tàu với dự án Vung Tau Melody. Đây là dự án đầu tiên mà doanh nghiệp này phát triển ở Vũng Tàu sau khi phát triển dự án tại Tp.HCM và một số tỉnh miền Trung.
  • Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cũng khởi công và mở bán dự án phố biển Marine City tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • …. Và nhiều dự án nổi bật khác.

Đối tượng khách hàng chủ yếu mà các chủ đầu tư này nhắm đến không chỉ cư dân địa phương mà là Việt kiều, các nhà đầu tư đến từ Tp.HCM. Do vậy, những sản phẩm cung cấp ra thị trường Biệt thự hồ tràm, căn hộ nghỉ dưỡng Condotel có chất lượng rất cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

khach-hang-the-hamptons-ho-tram

Giới đầu tư địa ốc cho rằng, dù là một cái tên ít được nhắc đến nhưng trong vài năm trở lại đây thị trường bất động sản Hồ Tràm, Vũng Tàu khá sôi động, nhất là ở phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

ĐÀM THOẠI TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CÙNG CHUYÊN GIA
KHÁM PHÁ SINH LỜI TIỀM NĂNG TẠI HỒ TRÀM